10 วิธีมัดผมดังโงะ ให้ผมดูหนา ได้ทรงสวยๆ

สาวๆ หลายคนชอบที่จะมัดผมดังโงะเวลาไม่สระผม เพราะเก็บผม ซ่อนความมันบนหนังศรีษะได้แล้ว ยังเป็นทรงผมชิคๆ ดูวัยรุ่นอีกด้วย แต่ก็แอบเฟล ที่เวลามัดแล้ว จะดูลีบๆ แบนๆ ไม่ค่อยได้ทรงเท่าไหร่ ใครอยากจะมัดทรงผมดังโงะให้ได้ทรงสวย และผมดูหนาด้วย ตามมาดูกันเลย เราได้หามาฝากแล้ว มันเริ่ดนะเธอออ

วิธีมัดผมดังโงะ ให้ผมดูหนา ได้ทรงสวย

image hair.cm

มัดผมหางม้าสูงนะคะ แล้วแบ่งผมออกเป็น 2 ช่อ แล้วหมุนเกลียวทั้งสองข้าง ก่อนนำช่อผมข้างหนึ่งล้อมโคนผม ทำแบบเดียวกันกับอีกช่อ แล้วมัดด้วยหนังยาง ดึงเส้นผมออกมาให้ดูยุ่งๆ เล็กน้อย ก็เสร็จแล้วค่า


image locari.jp

มีดผมสูงแล้วบิดเกลียวผม 2 ช่อเข้าด้วยกัน ก่อนรวบเป็นก้อนกลางหัว เก็บด้วยหนังยางมัดผมสวยๆ ดึงผมบริเวณ ด้านหลัง และก้อนดังโงะ ออกมาให้ดูยุ่งๆ ก็ช่วยให้ผมดูหนาได้ค่า


image locari.jp

หลังจากมัดผมสูงแล้ว ก็บิดเกลียวผมเข้าด้วยกัน ก่อนจะดึงผมออกมาให้ดูยุ่งๆ และแผ่ออกมา จากนั้นก็ม้วนเป็นก้อนดังโงะ เก็บผมด้วยการมัดแล้ว ติดกิ๊บเก็บทรงผมให้แน่นๆ ก็เสร็จค่ะ


image hair.cm

แบ่งมัดผมออกเป็น 2 ช่อนะคะ รวบผมช่อบนเอาไว้ก่อน แล้วนำช่อผมด้านล่าง มาล้อมโคนผมช่อบน แล้วก็ม้วนหางผมทั้ง 2 ช่อให้ล้อมโคนผมด้วยกัน เสร็จแล้วติดกิ๊บจัดเก็บทรงผม เป็นอันเสร็จค่า


image howtohairgirl.com

ก้มหัว ปล่อยผมมาทางด้านหน้านะคะ แล้วบิดเกลียวผมทั้งหมดเข้าด้วยกัน จนเป็นก้อนดังโงะกลางหัว เสร็จแล้วก็สามารถเก็บผมด้วยปิ่นผมก็ได้ หนังยางก็ได้ จะช่วยให้ผมดูพองหนาเลยล่ะค่า


image egoswick

รวบผมขึ้นกลางหัวให้สูงโดยไม่มัดก่อนนะคะ จากนั้นก็ม้วนเกลียวผมให้ดูยุ่งๆ แล้วค่อยม้วนให้เป็นก้อนเข้ามาที่โคนผม เสร็จแล้วค่อยมัดผม จากนั้นก็ดึงปอยผมออกมา ก็จะช่วยให้โคนผมดูพองหนา หัวสวยได้ค่ะ


image pinterest.com

มัดบันไว้ก่อน แล้วปล่อยปลายผมออกมาโดยไม่มัด เสร็จแล้วก็นำปลายผมล้อมโคนผม เสร็จแล้วติดกิ๊บยึดให้แน่น ดึงช่อผมออกมาเล็กๆ ก็ได้ทรงผมดังโงะยุ่งๆ เซอร์ ให้ผมดูหนาขึ้นได้แล้วค่า


image weheartit.com

ใช้โดนัททำผมช่วยก็เวิร์คนะคะ โดยใส่โดนัททำผมลงไปก่อน แล้วก็นำช่อผมมาล้องรอบโดนัท มัดด้วยหนังยาง แล้วจัดทรงอีกเล็กน้อย ก็ได้ทรงผมดังโงะเป็นทรงงสวย และดูผมหนาขึ้นด้วยน้า


image cosmopolitan.com

หากสาวๆ คนไหนผมบาง ก็สามารถใช้วิธีนี้ได้เลยค่า รวบผมสูงขึ้นมาก่อน แล้วยีผมด้านใน ให้ฟูแล้วม้วนให้เป็นก้อนกับหนังศรีษะ เก็บทรงด้วยกิ๊บ ก็ช่วยให้ทรงดังโงะดูหนา ได้ทรงสวยอีกแบบค่ะ


image longhairstyleshowto.com

อยากได้ก้อนดังโงะดูใหญ๋ขึ้น ก็สามารถใช้วิธีนี้ได้นะคะ วิธีก็ง่ายๆเลยค่ะ แบ่งช่อผมเป็นสามช่อ หลังจากมัดผมแล้ว จากนั้นก็ใช้หวียีผมด้านในจนฟูทั้ง 3 ช่อผม ก่อนเก็บช่อผมแต่ละช่อด้วยกิ๊บติดผมเป็นวงกลมเข้าด้วยกันเท่านี้เองค่า

ใครที่อยากได้ทรงผมดังโงะสวยๆ ให้เส้นผมดูหนา ก็สามารถลองนำวิธีทำผมเหล่านี้ไปใช้ได้นะคะ บางวิธีอาจจะไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินกว่าสาวๆ ทำเองได้แน่นอนค่ะ ^.<

Credit : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design