ส่องคนหล่อซี๊ด 2017 ขุ่นแม่ขา ลูกรักเค้า

ปลื้มปิติ ยิ้มไม่หุบในการวมรวบสิ่งดีๆ เหล่าดีมาให้สาวๆ ได้ชื่นชม โอ๊ย!! อะไรมันจะหล่อขนาดนี้ทำเอาหัวใจหยุดไม่อยู่เลยค่ะขุ่นแม่ ดาราชาย ขวัญใจสาวๆ ตอนนี้ที่เห็นแล้วต้อง #สามีแห่งชาติ จริงๆ แต่ละคนอายุไม่เกิน 30 อยากจะเป็นผู้ดูแลส่วนต๊ววส่วนตัวให้เลยค่ะ ไม่อยากพูดเยอะแล้ว มันอดไม่ไหว  มาส่องคนหล่อซี๊ด 2017 !!

นาย ณภัทร

สามีน้ำตาลเองจ้า ยกเป็นที่ 1 ในดวงใจ เอาไปเลย 10 10 10 หัวใจล้านดวง ของฉันยกให้กับคุณนะคะนาย ลูกคุณแม่หมู พิมพ์ผกา ต้องสวัสดีแม่สะใภ้อย่างเป็นทางการอีกนะคะ ไม่ต้องพูดเยอะ รู้แค่ว่า รักมากก็พอ

credit: naphat_nine

เจ้านาย

ก็เรานั้นอยู่คนละชั้น เป็นเพลงที่แทบจะไม่ได้ฟังเลยค่ะ ดูแต่เอมวี อะไรมันจะหล่อขนาด มันต้องเคลิ้มกันเลยที่เดียว หล่อได้พ่อมาจริงๆ

credit: jaonaay

เจ้าขุน

ลูกชายคนกลางอีกคนของพ่อเจ หล่อตามมาติดๆ เจ้าขุน อายอยากจะเป็นบ่าวให้ท่านเลย มีเสน่ห์เหลือเกิน ถึงอายุยังน้อยแต่ความหล่อมันไม่น้อยเลยนะคะ

credit: jjaokhun 

พีค กองทัพ

พ่อปราบเพิ่งเปิดตัวลูกชายไป ไม่นานแต่ความหล่อ ส่องทะลุมาแต่ไกล ชอบค่ะ ชอบแนวนี้มากค่ะ ทั้งหล่อ ทั้งเท่ ทั้งเซอร์ ได้หลายแนวจริงๆ แต่ไม่ว่าจะแนวไหน ก็ถูกใจน้ำตาลทุกแนว จะมองยังไงก็โดนใจไปหมด

credit: oceanbuston 

ต่อ ธนภพ

เพิ่งจะเปิดไอจีได้ไม่นาน แต่คนที่ติดตาม ไม่กี่วันเป็นแสน เพราะความน่ารัก หล่อทะลุกล้องออกมาแบบนี้ ทำให้ #ต่อผู้มีไอจีแล้ว เป็นขวัญใจของสาวๆ เสมอ แต่ขออย่างนะ ถ้าต่อลงรูปแฟน เราต้องเจ็บปวดเหลือเกิน TT

credit: thanapob_lee

อชิ อชิรวัตติ์

เด็กสมัยนี้เป็นอะไรกันไปหม๊ดดด ยิ่งโตยิ่งหล่อ น้องอชิ เห็นตั้งแต่เด็กๆ พอโตมาแล้ว อยากจะรู้ว่า น้องชอบสาวผู้ใหญ่บ้างไหมค้า? หล่อเหมือนคุณพ่อจริงๆ

credit: achirawat 

กาย นวพล

ขุนแม่มาซ่าค่ะ รับสมัครลูกสะใภ้เพิ่มด้วยไหมค้า? ลูกขุ่นแม่ทำให้ใจของหนูหวั่นไหว โตมาอะไรจะหล่อเป็นนายแบบขนาดนี้ ถ่ายได้ทุกมุมจริงๆ โอ๊ย!! ใจละลาย

credit: marshairis 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก marshairis, achirawat, thanapob_lee, oceanbuston, jaonaay, naphat_nine

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design