10 ไอเดียทรงผมสำหรับวัยรุ่นชิลๆ ไว้ไปเที่ยว

เอาไอเดียทรงผมชิลๆ ชิคๆ สไตล์วัยรุ่นมาฝากกันค่า เน้นที่ความน่ารักและเข้าได้กับทุกสไตล์แต่งตัว โดยเฉพาะเวลานัดไปเที่ยวกับเพื่อน ก็ต้องดูโดดเด่นกันหน่อย มีมาให้เลือกถึง 10 ทรงด้วยกันนะคะ จะทำทรงไหนให้ดูน่ารักแบบไม่ขัดใจแม่กันบ้าง ก็ตามมาดูกันเลยค่า

ไอเดียทรงผมสำหรับวัยรุ่นชิลๆ

image asos.com

ทรงผมแรก เป็นทรงยอดนิยมเลยนะคะ กับการถักเปียสองข้างด้านหน้า เข้ากับสาวๆ ที่ไปในสถานที่สดใส และต้องการความคล่องตัว ให้ลุคสาวแอคทีฟมากๆ ค่า


image outfitshunter.com

ถักเปียข้าง จะให้ลุคเป็นสาวหวานๆ และมั่นใจนะคะ เหมาะกับชุดกระโปรงที่แอบโชว์ไหล่นิดๆ จะยิ่งดึงสายตาให้น่าสนใจกับการแต่งตัวของเราได้น้า


image therighthairstyles.com

แต่ถ้าต้องการความเรียบร้อยนิดหน่อย ก็สามารถถักเปียก้างปลาสองข้าง แล้วรวบเป็นหางม้าได้นะเธอ ดูเรียบร้อย แต่ก็ยังมีความน่ารัก น่าสนใจได้ด้วยการทำผม


image instagram.com

ทรงผมเปียดัชเบรด หรือทรงผมเปียสามมิติน่ารักๆ แบบนี้ ก็ชิคไม่แพ้ใครนะคะ สามารถถักให้เปียนูนขึ้นมาสองข้างแล้วมัดก็ดูน่ารัก ให้ลุคสดใส


image pinterest.com

นอกจากจะมัดเป็นเปียสองข้างแล้ว ก็ยังมีทรงผมเปียนูนสองข้าง ที่ถักจากด้านหลัง แล้วมัดบันสองข้าง ก็น่ารักไม่แพ้กัน เหมาะกับเวลาออกเที่ยว ที่ไม่ต้องเป็นทางการ


image pinterest.com

อีกหนึ่งแบบเปียนูนที่ได้สไตล์ชิคและชิลไม่แพ้กัน แต่ดูเรียบร้อยน่ารักขึ้นอีก คือถักไปด้านหลังเป็นเปียเดี่ยวเลย ก็ยังให้สไตล์วัยรุ่นสดใสได้อยู่


image buzz16.com

ถักก้างปลาทั้งสองข้าง แต่ปล่อยไปทางด้านหลัง ก็เหมาะกับชุดเปิดหลังอยู่ไม่น้อยนะคะ


image pinterest.com

รวบครึ่งหัวแล้วถักเปีย ก็ดูเซอร์ๆ แบบสาวๆ ไมค่ควรพลาดเลย


image pinterest.com

มัดบัน ใส่คู่กับลุคเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ได้ลุคชิคและชิลมากเลยค่ะ


image stylecaster.com

มัดบันครึ่งหัวก็ดีกับใจของสาวๆ ที่ชื่นชอบความง่าย แต่ชิคได้น้า

จะออกไปเที่ยวกับเพื่อน ก็แค่เลือกทรงผมที่เข้ากับชุดเล็กน้อย แล้วจะถักเปียหรือมัดบัน สาวๆ ก็สามารถได้ทรงผมชิคๆ ที่เป็นสไตล์วัยรุ่นได้แล้วค่า ^.<

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design