รวม 10 ลิปสติกสีนู้ด CHANEL สีไหนที่ต้องมี?!

ผู้หญิงเป็นเพศที่รักสวยรักงามใช่ไหมล่ะคะซิส ก็ไม่แปลกที่เราจะมีเครื่องสำอางเต็มโต๊ะเครื่องแป้ง แต่สิ่งหนึ่งที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยก็คือลิปสติก ยิ่งเป็นสีนู้ดนะยิ่งฮอตเลย แต่ไม่ใช่ว่าแบรนด์ไหนก็ได้นี่เนอะ ลิปสติกของชาเเนลนี่เป็นอะไรที่สาวๆ ใฝ่ฝันอยากจะครอบครองกันมากเลย เรามาดูกันดีกว่าว่าลิปสติกสีนู้ดของชาแนลที่ต้องมี จะมีสีอะไรบ้างค่า

Chanel Rouge Coco Adrienne (402)

เป็นรุ่นที่ฮอตรุ่นนึงของชาเเนลเลยนะ เพราะเนื้อนุ่ม ทาง่าย สีนี้เป็นนู้ดที่ออกน้ำตาลหน่อย สาวผิวขาวทาแล้วสีจะเด่นชัดออกมา สาวผิวสองสีก็ทาได้ และออกจะออกเป็นสีนู้ดที่พอดีกับสีปากสวยเลยล่ะซิส

Chanel Rouge Coco Mademoiselle (434)

สีนี้สาวผิวเข้มต้องชอบแน่ ทาแล้วได้ลุคแบบสีปากเลย นู้ดแบบอมน้ำตาลแดงๆ หน่อย เนื้อสัมผัสเป็นแบบครีมที่ทาง่าย เรียบเนียน แล้วก็ให้ความชุ่มชื้นด้วยนะเธอ ทาได้แบบไม่ต้องกลัวปากลอกเลยจ้า

Chanel Rouge Allure Indécise (125)

เป็นลิปสติกสีนู้ดที่เกิดมาเพื่อสาวผิวขาวเลยล่ะ สีออกชมพูเหลือบๆ แอบมีติ่งสีทองนิดหน่อย เนื้อลิปดูบางเบาแต่ว่าทาแล้วเรียบเนียนเลยนะ ได้สีแบบสีปากสุขภาพดีเลยอ่ะ แต่สาวผิวเข้มอาจจะทาแล้วไม่รอดนะสีนี้ ก็ลองสีก่อนซื้อก็แล้วกันนะเธอ

Chanel Rouge Coco Louise (400)

มากันที่สีนู้ดแบบนู้ดจริงๆ บ้าง สีนี้เป็นนู้ดอมน้ำตาล เป็นน้ำตาลแบบอ่อนๆ สาวผิวสองสีนี่ทาแล้วเกิดเลยจ้า สวยหรูดูแพง ไม่ป่วยด้วยนะ แต่สาวผิวเข้มต้องระวังหน่อย ถ้าไม่แต่งหน้าให้ชัดประมาณนึงเนี่ยสงสัยจะไม่รอดแน่เลย

Chanel Rouge Coco Julia (404)

ขยับขึ้นมาอีกหน่อยกับสีนู้ดอมน้ำตาลที่เข้มขึ้น สีนี้จะเข้มกว่าเบอร์ 400 แต่ไม่โดดจากกันมากค่ะ เราว่าสีนี้สาวผิวเข้มก็ไม่ใช่ว่าทาได้สบายๆ นะ คงต้องแต่งหน้าสักหน่อยถึงจะเริ่ดจ้า

Chanel Rouge Coco Cashmere (04)

ลิปสติกสีนี้จะออกส้มนิดหน่อย สาวผิวสองสีทาแล้วสวยขับผิวเลยเธอ สีลิปสติกเนี่ยชัดดี ทาแล้วเรียบเนียน แล้วยังให้ความชุ่มชื้นเลยดูสวยแพงค่ะ นี่แหละข้อแตกต่างระหว่างลิปสติกทั่วไปกับแบรนด์ HI-End ล่ะ

Chanel Rouge Coco Secret (03)

รุ่นนี้เนี่ยฮอตฮิตจริงอะไรจริงค่ะ มาดูสีนู้ดอมชมพูบ้างดีกว่า เบอร์นี้เป็นนู้ดน้ำตาลอมชมพูแบบธรรมชาติ ใสๆ เหมาะทาในทุกๆ วันมากเลยเธอ สายหวานต้องชอบ!

Chanel Rouge Coco Shine Satisfaction (89) 

นี่สิลิปสติกที่ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทาของจริง! คือมันเป็นธรรมชาติมากๆ เนื้อรุ่น Rouge Coco Shine เนี่ยจะบางเบาแล้วให้ความวาวดูชุ่มชื้นมากกว่ารุ่นอื่นค่ะ บวกกับสีเบอร์นี้เนี่ยเป็นสีนู้ดออกชมพูด้วยแหละ ทาแล้วเลยออกมาธรรมชาติสุดๆ อย่างที่เห็นไงล่ะจ๊ะ

Chanel Rouge Coco Shine Mutine (90) 

บางเบา ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา อารมณ์ประมาณว่าตื่นนอนมาแล้วเป็นแบบนี้เลย นี่เป็นสีปากฉันจริงๆ นะ คนที่ไม่ชอบสีชัดๆ แต่อยากให้ปากดูดีขึ้นมาหน่อยต้องใช้ตัวนี้เลยจ้า สวยใสธรรมชาติเว่อร์

Chanel Rouge Allure Ink Amoureux (140)

ที่ผ่านมาเป็นลิปสติกแท่งหมดเลย มาดูลิปสติกแบบจิ้มจุ่มของชาเเนลกันบ้างดีกว่าจ้า เนื้อลิปสติกเนี่ยเป็นแบบลิควิด ทาแล้วแมตเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก สีนี้เป็นสีนู้ดอมชมพูที่สาวๆ หลายคนต้องชอบเลยล่ะ

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก mostlysunnyblogmakeupmagpie, bygeorgiagrace,
thebeautylookbooktemptaliathemakeupblogette

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design