5 ทริคใส่เสื้อยืด เปลี่ยนความธรรมดาให้มีสไตล์

เสื้อยืด เป็นเสื้อผ้าที่ทุกคนจะต้องมีติดตู้เอาไว้ใส่เลยนะคะ เพราะใส่ง่ายและสบายตัวเหมาะกับอากาศร้อนอย่างประเทศไทยบ้านเราด้วย ในวันสบายๆ เราก็ใส่เสื้อยืดธรรมดาๆ ปล่อยชายก็ได้ แต่ถ้าเกิดอยากได้แฟชั่นสไตล์ด้วยการแต่งเสื้อยืดให้ดูชิค แล้วไม่รู้จะทำยังไงดี ตามมาดูทริคแต่งตัวด้วยเสื้อยืดให้ดูมีสไตล์กันดีกว่าค่า

มัดชายเสื้อ

ทริคที่ 1. ลองผูกชายเสื้อ จะให้เอวลอยนิดนึงก็ได้ หรือจะมัดไว้ด้านข้างเอวก็เริ่ด มัดไว้ด้านหน้าก็ดูมั่น ยิ่งเป็นเสื้อยืดสีพื้นๆ ก็ยิ่งชิคนะคะ ใส่คู่กับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้น ก็ได้ลุคเซอร์แต่ปังแบบผู้หญิงได้ค่า

เก็บชายเสื้อ

ทริคที่ 2. ในวันที่สาวๆ ใส่กางเกงขายาว หรือกระโปรงยาว ให้ลองเอาชายเสื้อยืดใส่ลงไปในกระโปรงหรือกางเกงให้หมดเลยก็ได้ค่ะ ก็ได้ลุคแฟชั่นที่ดูเท่ สไตล์ผู้หญิงได้เหมือนกันค่า

ปล่อยชายเสื้อเล็กๆ

ทริคที่ 3. ถ้าหากไม่อยากให้ดูเรียบร้อยมากเกินไป ก็ลองเอาชายเสื้อเอาในกางเกงหรือกระโปรงนิดๆ หน่อยๆ ให้ชายหลุดออกมาเล็กๆ ก็ได้สไตล์เซอร์ๆ ที่มีความเป็นวัยรุ่นได้เหมือนกันค่า

เสื้อคลุมผูกเอว

ทริคที่ 4. หากอยากใส่เสื้อยืดคู่กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบให้ดูเท่ ลองเอาชายเสื้อยืดเข้าในกางเกงก่อนนะคะ แล้วใช้เสื้อคลุม ถ้าอยากได้ลุคเท่สุด ก็ต้องเป็นแจ็กเก็ตยีนส์ ที่เข้ากับกางเกงยีนส์มามัดรอบเอว ก็ได้ลุคเท่ๆ แล้วค่า

ใส่สายเดี่ยวทับ

ทริคที่ 5. แต่ถ้าเป็นสาวหวาน ก็สามารถใส่เสื้อสายเดี่ยวคลุมลงบนเสื้อยืดได้นะคะ ได้สไตล์สาวแฟชั่นชิคๆ ได้เช่นเดียวกัน เลือกเป็นเสื้อยืดสีพื้นๆ อย่างสีขาว ยิ่งชิคนะเธอ

สาวๆ ที่มีเสื้อยืดหลากหลายแบบ หลายตัวเก็บไว้ในตู้ก็ลองนำเอาทริคแต่งตัวเหล่านี้ไปใช้กับเสื้อยืดของสาวๆ เองได้นะคะ เลือกให้แมตต์กับกางเกงกระโปรง มัดนิด ผูกหน่อย ยัดเข้าข้างในเล็กๆ ก็ได้ลุคแต่งตัวสไตล์สาวชื่นชอบแฟชั่นแล้วค่า

Credit : pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design