อัพเดท! ลิปสติกออกใหม่ ฤดูใบไม้ร่วง 2017

ผู้หญิงก็ต้องคู่กับเครื่องสำอางสิ! ยิ่งเป็นลิปสติกแล้วด้วยนะยิ่งเหมาะ สาวๆ หลายคนเลยที่เลือกลิปสติกเป็นเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้ บางคนคือคลั่งมากถึงขนาดมีลิปสติกในกรุเป็นสิบแท่งเลยนะซิส เพราะงั้นฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 นี้ก็เหมือนกัน มาดูกันดีกว่าว่ามีลิปสติกออกใหม่เก๋ๆ แบบบไหนบ้าง จะได้ไปตำกันให้หนำใจไงคะซิส!

Givenchy Le Rouge Sculpt Two-Tone Lipstick #Rose

Photo By : veracamilla

ลิปสติกทูโทน จาก Givenchy แท่งนึงจะมีสองสีค่ะ เอาไว้ทาไล่ระดับสีเก๋ๆ เวลาทาก็เอาด้านสีเข้มไว้ข้างนอกค่ะ แล้วก็ไม่ต้องกลัวโป๊ะ ทาแล้วสีมันจะกลืนกันไปเองค่า ราคาประมาณ 1,270 บาท ยังไม่มีขายในไทยจ้า

NYX Cosmetics Slip Tease Full Color Lip Oil #Beyond Basic

Photo By : Britanny G

แบรนด์ลิปจิ้มจุ่มถูกและดีในตำนาน สาวๆ คือวอแวอยากได้กันเยอะเว่อร์ ตัวนี้เป็นแบบ Oil แต่ทาแล้วแมตต์จ้า ราคาราว 295 บาทค่ะ หาซื้อไดที่เคาน์เตอร์ NYX เลยจ้า Eveandboy ก็มีนะ

Anastasia Beverly Hills Matte Lipstick #Brandy

Photo By : Nikkia Joy

ยังอยู่กับลิปสติกแบบแมตต์ แต่ตัวนี้เป็นแท่งหมุนค่ะ สีแดงก่ำแบบที่กำลังอิน ทาแล้วเผ็ดเว่อร์ ราคาประมาณ 600 บาทค่ะ ยังไม่มีในไทยนะซิส ถ้าอยากได้ รอนำเข้าไมไหวก็พรีออเดอร์เอาเลยค่า

NARS Cosmetics Powder Matte Lip Pigment # DONE IT AGAIN

Photo By : temptalia

ลิปสติกจิ้มจุ่ม เนื้อสัมผัสเป็นลิควิดน้ำๆ ทาแล้วรอสักพักก็จะเป็นเนื้อแมตต์สมใจจ้า รุ่นนี้เค้าออกมาทั้งหมด 20 สีนะ ราคาประมาณ 1,090 บาท ในไทยจะวางขายวันที่ 1 กันยายน 2560 ค่า สาวก NARS ต้องไม่พลาดค่ะซิส

Pat McGrath LABS Matte Trace #Obsessed

Photo By : glamour

แบรนด์นี้มีเอกลักษณ์มากๆ เรื่องแพ็คเกจจิ่งที่ใส่ของมา เพราะมันจะมีเม็ดเลื่อมแวววาวอยู่ในหีบห่อ ชวนแกะมากเลยเธอ นี่เค้าก็ออกลิปแมตต์มาสู้กับแบรนด์อื่นที่ช่วงนี้ขยันผลิตลิปแมตต์ออกมากันเหลือเกิน สีสันก็สดชวนให้ซื้อมากเลย ราคาประมาณ 1,300 บาท ยังไม่มีที่ไทยนะจ๊ะ ถ้าอยากได้ต้องพรีออเดอร์เอาจ้า

Hourglass Confession Ultra Slim High Intensity Refillable Lipstick #I Believe

Photo By : Serein Wumusingsofamuse

แพ็คเกจจิ้งคือดูแปลกตามาก มองแล้วไม่เหมือนลิปสติกเลย (แต่ว่าใช่ไง) ใครที่ชอบลิปแมตต์ให้มองข้ามไป เพราะนี่ไม่ใช่ลิปแมตต์จ้า ออกเนื้อครีมที่สีสดชัดมากกว่านะ ราคาประมาณ 1,420 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลย ใน Sephora มีจ้า

Maybelline New York Superstay Matte Ink Lip Color #Pioneer

Photo By : BeautywithEmilyFox

มาที่แบรนด์ดรักสโตร์กันบ้าง ลิปสติกตัวนี้เป็นแบบจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ค่ะ สีคือชัด สดเว่อร์ (ไม่เชื่อก็ดูในรูป) ราคาประมาณ 315 บาทค่า แน่นอนว่ายังไม่เข้าไทย แต่คิดว่าอีกไม่นานคงเอาเข้าค่ะ แต่ถ้าใครใจร้อนอยากได้เลยก็พรีออเดอร์ได้เลยค่า

Becca Cosmetics Lush Lip Colour Balm in Black Violet #Black Violet

Photo By : Gena M , byrdie

ลิปสติกเนื้อครีม ไม่แมตต์ สีแบบแวมไพร์ที่ฮิตๆ กันอยู่ช่วงนึง (ตอนนี้ก็ยังมีคนใช้อยู่แหละ) เป็นสีแบบม่วงเข้มมีติ่งสีดำหน่อยๆ สีจะก่ำๆ ดูจะช้ำเลือดช้ำหนองแต่ว่าสวย  เพราะไม่แมตต์นี่แหละเลยทาแล้วริมฝีปากดูชุ่มชื้นสุขภาพดี ตัวนี้ราคาประมาณ 730 บาท ในไทยยังไม่มีจ้า

Huda Beauty Lip Strobe #Moody

Photo By : anews

แบรนด์ลิปที่มาแรงอยู่ในช่วงหลังๆ มานี้ แต่ตัวนี้ไม่ใช่ลิปแมตต์แบบตัวก่อนหน้า จะเป็นแบบเงาๆ มีความวิ้งวาวของชิมเมอร์ (เผลอๆ คือกลิตเตอร์เพราะวิ้งแรงมาก) สายเว่อร์วังอลังการ งานแฟนตาซีคงชอบ ราคาประมาณ 600 บาทจ้า ในไทยยังไม่มีขาย พรีออเดอร์เอานะจ๊ะ แต่ระวังของปลอมด้วยล่ะ!

Bite Beauty Amuse Bouche Liquified Lipstick #Flambé

Photo By : Lauren Pence 

ตัวนี้ไม่ใช่ลิปแมตต์นะคะซิส เป็นจิ้มจุ่มเนื้อลิควิดค่ะ ทาแล้วก็จะไม่เป็นครีมแต่ก็ไม่แห้งตึงเหมือนลิปแมตต์ ตัวนี้ราคาประมาณ 800 บาท ยังไม่มีขายที่ไทยจ้า อยากได้ต้องพรีออเดอร์เอาน้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก harpersbazaar

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design