8 ลิปสติกสีสวยทาได้ทุกวัน ที่ผู้หญิงควรมีติดไว้!!

เพราะเราต้องแต่งหน้าออกจากบ้านกันแทบทุกวัน ก็ต้องมีลิปแท่งโปรดสำหรับ Everyday Look กันหน่อย จะได้พกแท่งเดียวแต่รอดทุกงาน อะใครยังไม่รู้ว่าแล้วลิปสติกสีสวยๆ ที่ทาได้ทุกวันนี่มันคือสีอะไร เราไปคัดสีเด็ดๆ โดนๆ ยอดฮิตมาให้สาวๆ จดลิสต์กันด้วยจ้าาาา #สีที่ต้องมี #สีที่ทาได้ทุกวัน

1. M.A.C. #Kinda Sexy

ลิปสติกโทนนู้ดๆ แต่ไม่ป่วย ทาแล้วแอบเซ็กซี่ตามชื่อสี เป็นเนื้อแมททาแล้วเม็ดสีแน่น ติดทน โทนสียอดฮิตของแมคเลยค่ะ ราคาประมาณ 850 บาท

2. CHANEL Rouge Allure Velvet #33

เป็นลิปรุ่นแมทที่เริ่ดที่สุดของชาแนล โทนสีออกนู้ดๆ สุภาพ ทาได้เรื่อยๆ ถ้าอยากให้ดูสดใสขึ้นก็แค่ทาลิปสีสดด้านในริมฝีปากอีกที จบข่าว ราคาประมาณ 1,200 บาท

3. L’Oreal Color Riche Moist Matte #C501 Crayon Sunset

ลิปดรัคสโตร์เนื้อแมท แต่ยังชุ่มชื้น ยอดฮิตของสาวๆ อีกรุ่นเลยค่ะ สีนี้ทาได้บ่อย ทาแล้วได้ลุคนู้ดแบบหน้าไม่จืด แต่งตาชัดๆ นิดนึงเริ่ด ราคาประมาณ 399 บาท

4. Maybelline Powder Matte #Nude Illusion

ส่วนใครอยากได้โทนนู้ดชมพูๆ หน่อย ก็ลองสีนี้เลยค่ะ Nude Illusion แต่จริงๆ แล้วในคอลเลคชั่น Powder Matte และคอลเลคชั่น The Buff ของเมลเบอลีน ก็มีสีที่ทาได้ทุกวันให้เลือกค่อนข้างเยอะ ชอบโทนไหนก็ไปลองเล่นกันดูก่อนนะจ๊ะ ราคาประมาณ 279 บาท

5. NARS Audacious Lipstick #Anita

สีนู้ดชมพูสวยๆ แต่ไม่ป่วย ออกแนวชมพูกุหลาบ เป็นโทนสุภาพที่ทาค่อนข้างง่าย เหมาะกับหลายลุค เนื้อลิปชุ่มชื้นไม่แห้ง แต่เม็ดสีแน่นไปอีก ราคาประมาณ 1,300 บาท

6. NYX Matte Lipstick #Natural

เป็นลิปเนื้อแมทที่เม็ดสีชัดติดทน และราคาไม่แรงมาก ชื่อสีก็บอกเลยค่ะว่าทาได้บ่อยแน่นอน เพราะทาแล้วจะออกนู้ดๆ ธรรมชาติ เป็นลุคที่ทาได้เรื่อยๆ เลย ราคาประมาณ 295 บาท

7. Wet n Wild #Bare It All

ลิปถูกและดีสีสวยที่สาวๆ จะต้องมี เพราะราคาไม่แพง แถมสียังชัดแน่น แพ็คเกจอาจจะธรรมดาไปหน่อย แต่สีสวยทาได้บ่อย ก็ให้อภัยได้เนอะ ราคาประมาณ 139 บาท

8. Revlon #Smoked Peach

ลิปสติกในตำนานอย่างเรฟลอน จะพลาดไปไม่ได้ เพราะมีสีสวยๆ ราคาถูกให้เลือกเพียบ ที่ฮิตๆ ก็ต้องเป็นโทนนู้ดพีชอย่างสี Smoked Peach เลยค่ะ ราคาประมาณ 220 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก lily-like, thebeautylookbook, beautyforlessbywin, gen-zel, theurbanumbrella, beautyminded, ebay, xueqiii, glamradar

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design