เคล็ด(ไม่)ลับ ช่วยให้ผิวออร่า กระจ่างใสสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก

มอง… เธอขาว เธอใส ฉันจึงต้องมอง! นี่คงเป็นยุคของเทรนด์ผิวขาวจริงๆ สินะ ผู้หญิงหลายคนที่คลั่งความขาว เชื่อว่ายิ่งขาวเท่าไหร่ยิ่งดูดี พวกเธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ผิวขาว ไม่ว่าจะเป็นการหาผลิตภัณฑ์ หรืออาหารเสริมมาบำรุงดูแลให้ผิวขาวขึ้น หรือแม้แต่ที่ฮิตกันอย่างเช่นครีมบีบีที่ทำให้ขาวแค่ผิวเผิน เมื่อล้างออกก็กลับสภาพผิวเดิม หรือหาซื้อครีมขาวใสตามอินเทอร์เน็ตที่มีสารต้องห้ามอันตราย จริงอยู่ผิวอาจจะขาวทันใจ แต่รู้ไหม!! ระยะยาวผิวเราอาจจะเสียเพราะสารอันตรายเหล่านั้นกัดผิว

Cr: vix.com

หยุดพฤติกรรมทำร้ายผิวเพราะอยากขาว แล้วหันมาดูแลผิวให้สวยใสมีออร่า ผิวขาวสุขภาพดีจากข้างในอย่างถูกวิธีกันดีกว่า จะได้สวยใสอย่างมั่นใจในทุกวัน เพราะในชีวิตจริงขาวที่สุด ไม่ได้แปลว่าดูดีที่สุด แต่ผิวเนียนที่กระจ่างใสจากภายในต่างหากคือสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงดูดีที่สุด

สำหรับวิธีดูแลและทำให้ผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดีจากภายในนั้นทำได้ไม่ยาก ทั้งดูแลเรื่องอาหารการกิน รักษาสุขภาพ และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมาดูแลบำรุงผิวพรรณ

1. ทานผักผลไม้หลากสี

Cr: nautilusplus.com

เช่น บร็อคโคลี่ มะเขือเทศ แครอท กล้วย โดยพยายามกินให้หลากสีสัน เพราะจะได้คุณค่าสารอาหารที่หลากหลายจากผักและผลไม้ชนิดต่างๆ ช่วยทั้งเรื่องของการปกป้องผิว สร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย ทำให้ผิวพรรณผ่องใส และรวมถึงการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ควบคู่กันไปด้วย หรือถ้าเบื่อที่จะทานผักผลไม้แบบเดิมๆ ก็ลองเอาผลไม้รับประทานกับน้ำสลัดก็ได้ ช่วยให้ผิวสุขภาพดีได้เช่นกัน

2. น้ำดื่มทุกวันให้เพียงพอ ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส

Cr: theboredmind.com

เริ่มดื่มตั้งแต่ตื่นนอนตอนเช้าเป็นการดีท็อกซ์ลำไส้ ผิวพรรณผ่องใส และดื่มระหว่างวันในปริมาณที่เพียงพอ

3. นอนพักผ่อนให้เพียงพอ

Cr: well-beingsecrets.com

เพราะในเวลาที่เรานอนหลับ ร่างกายจะซ่อมแซมตัวเอง โดยจะมีการสร้างเนื้อเยื่อและฟื้นบำรุงเซลล์ผิวของตัวเอง ฉะนั้น ถ้าเรานอนหลับอย่างเพียงพอก็จะส่งผลให้มีผิวพรรณเต่งตึงผ่องใส สุขภาพดี ที่สำคัญต้องพยายามไม่เครียด เพราะจะทำให้การผลิตคอลลาเจนของผิวช้าลง ทำให้ผิวมีริ้วรอย อันเป็นสาเหตุทำให้ผิวแก่ก่อนวัย

4. ออกกำลังกายสม่ำเสมอช่วยให้ผิวสวย

Cr: yogascotland.org.uk

ไม่ว่าจะโยคะ แอโรบิค ว่ายน้ำ ฯลฯ ชอบกิจกรรมแบบไหนก็เลือกทำแบบนั้น เพราะการออกกำลังกายนอกจากช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสอีกด้วย เพราะทำใสเลือดไหลเวียนได้สะดวกไปหล่อเลี้ยงร่างกายทุกส่วนได้อย่างเต็มที่ จึงส่งผลโดยตรงทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส อมชมพูมีเลือดฝาด

5. เลือกผลิตภัณฑ์โลชั่นที่ดีมาบำรุงดูแลผิวให้กระจ่างใส

เพราะผิวของเราสำคัญที่สุด ฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มาดูแลก็ต้องสามารถบำรุงได้ล้ำลึกถึงเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นและเป็นเกราะป้องกันจากมลภาวะต่างๆ ในแต่ละวัน ซึ่งนีเวีย เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สาวๆ หลายคนไว้วางใจ โดยผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

นีเวียได้ออกผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งตัวใหม่ อย่าง NIVEA Extra White Radiant & Smooth Lotion ตัวนี้ต้องยกใจให้เลย เป็นโลชั่นบำรุงผสมสารป้องกันแสงแดด เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ที่ไม่เพียงเข้าฟื้นบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี แสงแดดที่จะมาสามารถทำร้ายผิวเราให้หมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งประกายกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ด้วยเทคโนโลยี Deep White Essence* ไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูงถึง 40 เท่า และมีส่วนผสมของสารสกัดจากคามู คามู และยูวีฟิลเตอร์ แค่นี้ก็ช่วยให้ผิวขาวใสมีออร่า และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวสวย กระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตาในแบบฉบับของคุณแล้ว ไม่ต้องจ่ายแพงๆ ไปทรีตเมนท์ผิวอีกต่อไป แค่นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไวท์ ขวดนี้ ผิวใสใสได้แบบสบายกระเป๋านะคะ

นอกจากนี้ ยังมีนีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ โลชั่นอีก 3 สูตรให้สาว ๆ เลือกใช้ให้เหมาะตามความต้องการ แถมยังช่วยให้ผิวคุณเนียนใสได้เช่นกัน

– NIVEA Extra White Instant Aura lotion จะมาช่วยให้ผิวคุณมีออร่าได้ทันทีที่ทา พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด เพื่อผิวเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก

– NIVEA Extra White Firm & Smooth lotion สูตรนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนกระชับ และปกป้องผิวจากแสงแดดไปพร้อมกัน

– NIVEA Extra White Repair & Protect Lotion สาวๆ คนไหนที่เคยผิวคล้ำเสียจากแสงแดดสูตรนี้ไม่ควรพลาด เพราะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่คล้ำให้กลับมาสวยมีออร่าอีกครั้ง เพื่อผิวกระจ่างใส ไม่กลับไปคล้ำเสียอีก

หรือจะเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรเซรั่มก็สามารถบำรุงผิวพรรณคุณให้ผ่องใสได้เช่นกัน เพราะเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา

– NIVEA Extra White Repair & Protect Serum เซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบาที่ช่วยบำรุงผิวกาย และปกป้องแสงแดดได้เช่นกัน ด้วย SPF50 PA++ เพื่อผิวกระจ่างใส ไม่กลับไปคล้ำเสียอีก

– NIVEA Extra White Firm & Smooth Serum สูตรนี้นอกจากช่วยบำรุงผิวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยให้ผิวเนียนกระชับอีกด้วย และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF33 PA++

– NIVEA Extra White Instant Aura Serum เซรั่มสูตรนี้ช่วยกระจายให้สีผิวดูสม่ำเสมอ มีออร่าทันทีที่ทา พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF33 PA++

ไม่ยากเลยใช่มั้ย วิธีดูแลผิวพรรณให้ขาวใสมีออร่า เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก โดยเลือกใช้วิธีที่ไม่ทำร้ายผิว เพื่อให้ผิวของเราสดใสอ่อนกว่าวัยในระยะยาว อย่าลืมนะคะ! นอกจากดูแลเรื่องอาหารการกิน ดื่มน้ำ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอแล้ว ต้องฝึกเป็นคนคิดบวกทำจิตใจให้แจ่มใสด้วย หน้าตาผิวพรรณจะได้สดใสตามไปด้วย ที่สำคัญอย่าลืมหาตัวช่วยดีๆ ผลิตภัณฑ์ที่คุณไว้วางใจมาดูแลผิวพรรณให้คุณสวยสดใสสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

คลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม https://goo.gl/NH8u9a
เป็นเพื่อนกับนีเวีย คลิก www.facebook.com/NIVEAThailand

 

About Author

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design