ใสๆ วัยรุ่นชอบ! ลิปสติกสีนู้ด 20 สี ที่เหมาะกับลุคธรรมชาติ

ลิปสติกเป็นไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีติดตัวคนละแท่งบ้างแหละ (ก็แหม จะปล่อยให้ปากซีดเป็นศพก็ไม่ใช่ป่ะ) เรื่องสีเนี่ยอันที่จริงก็แล้วแต่คนชอบนะ แต่ควรมีสีธรรมชาติ อย่างสีนู้ดๆ ติดไว้บ้างค่ะ เพราะคนเราก็ไม่ได้จะปากแดง ปากม่วงทุกวัน มันก็ต้องมีงานสุภาพใสๆ บ้างเนอะ เรามาดูกันดีกว่าว่าลิปสติกสีนู้ดที่เหมาะกับลุคธรรมชาติใสๆ เนี่ยมีแบบไหนบ้างค่า

MAC Lipstick #Kinda Sexy

Photo By : lily-like

เรียกได้ว่าเป็นสีนู้ดกันตาย มีติดกระเป๋าไว้แล้วดี ได้ใช้แน่ สีจะเป็นนู้ดน้ำตาลอมชมพูดูสุภาพมากเว่อร์ นึกอะไรไม่ออกก็หยิบสีนี้ทาได้แบบไม่ต้องคิดมาก แต่เนื้อมันแห้งแมตต์หน่อยนึง คนใช้ต้องหมั่นบำรุงริมฝีปากบ้างอะไรบ้างนะคะซิส ราคาประมาณ 800 บาท ไปลองเทสสีได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ

NARS Satin Lipstick #Honolulu Honey

Photo By : sparkly-playground

สำหรับสายนู้ดที่ชอบลิปสติกโทนส้มต้องตัวนี้ สีเป็นนู้ดน้ำตาลออกไปทางส้ม สีเป็นโทนสุภาพ ดูผู้ดี แล้วเนื้อสัมผัสทาแล้วเป็นแบบซาตินค่ะ ไม่ต้องกลัวปากแห้งแตกเนอะ คนปากแห้งทาได้สบายใจหายห่วงจ้า ราคาประมาณ 1,000 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยน้า

Charlotte Tilbury Hot Lips #Nude Kate

Photo By : brighterdarling

เค้าว่าสีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเคท มอส นางแบบสาวชื่อดังในตำนาน เพราะงั้นสีที่ได้จะเป็นสีนู้ดน้ำตาลออกไปทางส้ม มีความเป็นธรรมชาติแต่ก็ดูเซ็กซี่นิดๆ หยิบมาใช้แล้วคงจะได้อารมณ์นางแบบเริ่ดๆ แน่เลย ตัวนี้ราคาประมาณ 1,600 บาท สาวๆ คนไหนอยากได้พรีออเดอร์เอาเลยจ้า

Dior Rouge Dior Lipstick #Grege

Photo By : temptalia

คนที่ชอบสีชมพูหวานๆ คิ้วท์ๆ มาทางนี้จ้า ลิปสติกตัวนี้เป็นเนื้อแบบซาติน คนปากแห้งทาได้นะจ๊ะ ส่วนสีลิปสติกจะเป็นนู้ดแบบชมพูอมส้มนิดๆ คอรัลๆ สวยธรรมชาติเว่อร์ ทาไปแล้วดูริมฝีปากสุขภาพดีอ่ะซิส ราคาประมาณ 1,300 บาท ไปลองเทสสีได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ

Tom Ford Lip Color #Spanish Pink

Photo By : yourbeauty

สีนี้เป็นสีนู้ดโทนชมพูค่ะ แต่จะมีสีอมส้ม คอรัลๆ แล้วก็สว่างนิดนึง คนผิวขาวทาแล้วน่าจะเหมาะกว่าคนผิวเข้มนะ เป็นสีที่คุณหนูแบบหวานๆ เรียบร้อย สุภาพมากเลย เนื้อก็เป็นแบบครีมด้วย ทาแล้วชุ่มชื้นริมฝีปากดี ราคาประมาณ 1,900 บาท ลองไปเทสสีได้ที่เคาน์เตอร์เลยจ้า

MAC Lipstick #Velvet Teddy

Photo By : thebeautylookbook

สีนี้เป็นสีนู้ดคลาสสิกเลยก็ว่าได้ คือเป็นสีนู้ดน้ำตาลค่อนไปทางเข้ม แอบมีติ่งชมพูนิดๆ จะผิวไหนก็ทาได้ มีความเป็นธรรมชาติค่ะ เนื้อลิปสติกทาแล้วได้ลุคแมตต์นะ แต่ไม่แห้งจนปากแตกค่ะ ราคาประมาณ 800 บาทค่ะ หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลย

Benefit Cosmetics They’re Real! Double the Lip Lipstick & Liner in One #Nude Scandal

Photo By : temporary-secretary

มาที่ลิปสติกเนื้อซาตินจากแบรนด์น่ารักๆ อย่าง Benefit บ้างดีกว่า ตัวนี้เก๋ตรงที่มีสองสีในแท่งเดียว คือคอนเซ็ปต์เค้าจะให้แท่งนึงเนี่ยมีทั้งลิปไลเนอร์และลิปสติกในแท่งเดียวค่ะ (จะเห็นได้ว่าตรงส่วนบนของลิปสติกเนี่ยเป็นสีเข้มจ้า) เนื้อเป็นซาตินนะ ราคาประมาณ 900 บาทค่ะ หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่ะ

Marc Jacobs Beauty Le Marc Liquid Lip Crème #450 Yours to Try

Photo By : takaraboxx

สี 450 Yours to Try จากแบรนด์นี้ให้อารมณ์แบบผู้ดีๆ หน่อยนะ สีจะเป็นนู้ดน้ำตาลออกไปทางอมเหลืองหน่อย ไม่มีติ่งชมพูเลยค่ะ แล้วสีจะค่อนข้างอ่อนนะคะ คนผิวเข้มจะใช้ก็ลองไปเทสสีดูก่อนเนอะ แพ็คเกจจิ้งเป็นแบบจิ้มจุ่มหัวแปรง ทาง่าย ไม่ใช่เนื้อแมตต์ค่ะ ราคาประมาณ 1,150 บาท ไปลองดูที่เคาน์เตอร์แบรนด์ค่ะ Sephora ก็มีนะ

Maybelline New York Color Sensational The Buffs Lip Color

Photo By : theburgundybook

รุ่นนี้คือไม่รู้จะแนะนำสีอะไรดี เพราะสีนู้ดมีให้เลือกเยอะเว่อร์ แต่ที่คิดว่าเป็นสีที่กลางๆ น่าจะใช้ได้ทุกคนคือสี Stormy Sahara นู้ดน้ำตาลชมพูอมส้ม (สีแรก) และ Truffle Tease (สีที่สอง) นู้ดน้ำตาลอมชมพู เนื้อลิปสติกเป็นแบบครีม ทาง่ายค่ะ ราคาประมาณ 260 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons Boots ได้เลยค่า

NYX Lingerie Liquid Lipsticks #Lace Detail

Photo By : elenasmakeup

แบรนด์นี้คือลิปสติกจิ้มจุ่มดังมาก และนี่เป็นลิปสีนู้ดรุ่นนึงที่เหมาะกับลุคใสๆ เป็นธรรมชาติ Lace Detail สีจะเป็นนู้ดชมพูอมส้มนิดๆ ทาแล้วคุณหนู ได้ความเป็นผู้ดีเลยค่ะซิส ราคาประมาณ 330 บาท หาซื้อได้ที่ Eveandboy เลยค่ะ

NYX Soft Matte Lip Cream #Abu Dhabi

Photo By : sarronbeauty

ยังอยู่ที่แบรนด์เดิมแต่เป็นคนละสีและคนละรุ่นด้วย ตัวนี้เป็นรุ่นจิ้มจุ่มแบบเนื้อครีมค่ะ ทาแล้วไม่แมตต์จ๋าเหมือนตัวบนนะ สีนี้เป็นนู้ดน้ำตาลอมชมพูหน่อย ได้ลุคธรรมชาติเว่อร์ ราคาประมาณ 290 บาท หาซื้อได้ที่ Eveandboy เลยค่ะซิส

ColourPop Ultra Matte Lip # ALYSSA

Photo By : xueqiii

มากันที่สีนู้ดแบบเข้มขึ้นมาหน่อย เป็นสีนู้ดชมพูอมแดง คนผิวเข้มคือทาแล้วรอดกลายเป็นลุคธรรมชาติใสๆ เลยค่ะ แน่นอนว่าคนผิวขาวก็ทาได้นะ ใช้ได้ทุกวันด้วย แล้วเนื้อลิปไม่แห้ง เป็นซาติน เรียกได้ว่าเป็นสีกันตายอีกสีเลยแหละค่ะ ราคาประมาณ 300 – 400 บาท แต่ในไทยไม่มีจ้า พรีออเดอร์เอาน้าตัวเอง

Kylie Jenner Lip Kit #Candy K

Photo By : melissatee

ถ้าจะมีเซเลบคนไหนออกแบรนด์ของตัวเองมาแล้วรุ่ง ไคลี่ก็คงเป็นหนึ่งในนั้นแหละ ตัวนี้เป็นลิปสติกจิ้มจุ่มสีนู้ดน้ำตาลอมชมพูที่ทาได้ทุกวัน สีเป็นธรรมชาติค่ะ ถ้าใช้คู่กับลิปไลเนอร์เค้าก็จะยิ่งเข้ากันได้ดีขึ้นไปอีก เนื้อลิปเป็นแบบแมตต์นะคะ ราคาประมาณ 1,000 กว่าบาท ต้องพรีออเดอร์เอาค่ะ (และแน่นอนว่าระวังของปลอมด้วยจ้า)

Charlotte Tilbury Hot Lips #Kim K.W.

Photo By : lovecatherine

ลิปสติกรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเซเลบดังๆ ค่ะ ตัวนี้ก็รับแรงบันดาลใจจากคิม คาร์เดเชี่ยน เป็นลิปสติกสีนู้ดอมชมพูอ่อนๆ ที่ต้องลองเทสสีก่อนซื้อค่ะ เพราะดูแล้วคนผิวเข้มมีแววว่าทาไม่รอดนะ ราคาประมาณ 1,600 บาท พรีออเดอร์เลยค่ะ

Wet n Wild Megalast Liquid Catsuit Matte Lipstick #Rebel Rose

Photo By : portraitofmai

มาที่แบรนด์ที่ดังเรื่องลิปแมตต์ราคาถูกกัน เค้าออกรุ่นแบบจิ้มจุ่มแมตต์ออกมาค่ะ สีนี้จะเป็นสีนู้ดน้ำตาลอมชมพูม่วงๆ ออกแนวสีกะปิหน่อย ทาได้ทุกวันและได้ลุคสุภาพด้วยนะ เนื้อลิปทาง่าย ต้องรอให้แห้งก่อนแล้วจะได้เนื้อแมตต์ค่ะ ราคาประมาณ 300 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons Boots ได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก bestproducts

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design