ดีต่อใจ! รวม 10 ครีมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

เห็นดาราในทีวีแล้วหน้าใสเว่อร์ เราก็อยากเป็นแบบนั้นบ้าง แบบตื่นมาแล้วหน้าสวยเลยไรงี้ ไม่ต้องพึ่งรองพื้น คอนซีลเลอร์ ไม่ต้องแต่งหน้าให้เสียเวลา แต่มันเป็นไปไม่ได้ไงคะ (ฮือ) ถ้าไม่แต่งหน้าก็จะเห็นจุดด่างดำบนในหน้าที่อุตส่าห์ซ่อนเอาไว้ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหานี้เหมือนกันมาดูกันค่ะ ว่ามีครีมลดจุดด่างดำอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Chanel Le Blanc Serum Healthy Light Creator

Photo By : beautemia

จัดว่าเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมกับคุณภาพ ใครว่าชาแนลทำได้แต่เครื่องสำอาง สกินแคร์ก็ทำได้นะจ๊ะ ในรุ่น Le Blanc มีผลิตภัณฑ์หลายตัวเลย แต่เซรั่มตัวนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทาครีมหนักๆ ลงบนผิว บางเบา ทาแล้วซึมง่าย ช่วยเรื่องของความกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำค่ะ ผิวจะดูสุขภาพดี ตื่นนอนแล้วหน้าเด้งเหมือนนางเอกในละครเลยซิส ราคาประมาณ 4,000 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยจ้า

Estee Lauder Enlighten Dark Spot Correcting Night Serum

Photo By : beautyholicsanonymous

เซรั่มตัวนี้ช่วยเรื่องของลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเท่ากัน และได้ความชุ่มชื้นค่ะ แต่เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มที่ใช้ตอนกลางคืนนะคะ ก็ทาก่อนเข้านอนสวยๆ แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยค่ะ ราคาประมาณ 5,000 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่า

Shiseido White Lucent Micro Targeting Spot Corrector

Photo By : thefruitcompote

ตัวนี้เป็นเซรั่มช่วยลดเลือนจุดด่างดำค่ะ เนื้อไม่ใสนะ ออกเป็นเซรั่มแบบขาวขุ่นมากกว่า แต่บางเบาค่ะ เกลี่ยง่ายนะ แพ็คเกจจิ้งคือน่ารักเว่อร์ ชมพูๆ ม่วงๆ ราคาประมาณ 4,800 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

SK II Whitening Source Clear Lotion

Photo By : ilovebunny

มากันที่โลชั่นเนื้อเจลกันบ้างกับแบรนด์ SK II ที่ขึ้นชื่อเรื่องสกินแคร์หน้าดี เนื้อตัวนี้ค่อนข้างเหนอะนิดหน่อย คนหน้ามันเอาไว้ใช้ตอนกลางคืนเวิร์กกว่าค่ะ ช่วยเรื่องลดเลือนจุดด่างดำและทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสนะ ราคาประมาณ 2,500 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยจ้า

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

Photo By : mikhila

เห็นขวดแบบนี้เดาไว้ได้เลยว่าเป็นเซรั่มแน่ ขวดใสเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์เลย เป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องของลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอค่ะ เค้าเคลมว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใส เห็นผลเร็วราว 2 สัปดาห์เลยค่ะ (ก็ไม่รู้ว่าจริงไหม อาจจะอยู่ที่ผิวของแต่ละคน) ราคาประมาณ 3,000 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ

Neutrogena Rapid Tone Repair Dark Spot Corrector

Photo By : trymepretty

ตัวนี้ชื่อก็บอกอยู่ล่ะนะว่าเป็น Dark Spot Corrector แบบแก้เรื่องจุดด่างดำตรงๆ เลย เรื่องอื่นก็มีช่วยเรื่องผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมของวิตามินอีด้วยนะคะ แล้วเค้าเคลมว่าอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย เนื้อบางเบาทาง่าย ราคาประมาณ 900 บาท ลองไปดูที่เคาน์เตอร์ดูค่ะ Boots ก็น่าจะมีนะ

Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector

Photo By : rchlwngx

เป็นเซรั่มที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและช่วยเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย ขวดจะเป็นแบบแก้ว แล้วถ้าสังเกตที่รูของขวดจะเห็นว่ามีสองรู เวลาปั๊มเซรั่มออกมาจะมีเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาสองแบบในขวดเดียว แต่ก็ใช้รวมกันไปนั่นแหละ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ตอบโจทย์คนไม่ชอบทาครีมให้หนักหน้ามาก ราคาประมาณ 4,000 บาท ซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เลยจ้า

Diorsnow White Reveal Ultra Purifying Fluid

Photo By : harpersbazaar

แพ็คเกจจิ้งคือเลอค่า ตัวนี้เนื้อสัมผัสจะบางเบา ไม่หนักหน้าค่ะ พอทาเสร็จแล้วเนี่ยจะได้ลุคแมตต์ ไม่มันวาวแบบสกินแคร์ส่วนใหญ่นะ คนที่ผิวมันเหมาะมาก (แต่คนผิวธรรมดา ผิวผสม หรือผิวอื่นๆ ก็คือใช้ได้หมดแหละ) ช่วยเรื่องของลดเลือนจุดด่างดำบนผิว ราคาประมาณ 3,500 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ

Paula’s Choice Resist Triple-Action Dark Spot Eraser

Photo By : wassermilchhonig

ครีมที่สาวกรู้จักกันดีในชื่อครีมป้าพอลล่า (ไม่ได้หลอกนะ เค้าเรียกกันแบบนี้จริงๆ นะคะซิส) ช่วยเรื่องลดเลือนจุดด่างดำค่ะ อาจจะมีช่วยเรื่องปรับผิวกระจ่างใสเล็กน้อย ราคาประมาณ 1,500 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยจ้า

Peter Thomas Roth De Spot Skin Brightening Corrector

Photo By : theleakycauldron-fatma

คนไหนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ตัวนี้ตอบโจทย์นะ เค้าเคลมว่าช่วยปรับผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวค่ะ ตอนใช้ก็ทาเช้าเย็นได้เลยค่า ราคาประมาณ 2,800 บาท ไม่แน่ใจว่ามีเคาน์เตอร์ไหม แต่ Sephora คือมีแน่ๆ ไปลองดูกันได้จ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก harpersbazaar

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design