รีวิว Golden Rose Wet & Dry Eyeshadow #07 โทนสาย ฝ. ที่ต้องมี!!

แน่นอนว่าอายแชโดว์กันตายที่สาวๆ ต้องมีกันทุกคนก็คือพวกโทนน้ำตาล โทนธรรมชาติๆ อะไรประมาณนี้เนอะ! แต่ซิสคะ ถ้าเราเป็นผู้หญิงสาย ฝ. มีความแซ่บๆ งี้! สีน้ำตาลมันอาจจะธรรมดาเบสิคเกินไปค่ะซิส! โทนกันตายของสาย ฝ. ไม่ได้มีแต่สีน้ำตาลอย่างเดียวนะจ๊ะ เราเจออายแชโว์ทีเด็ดที่เหมาะจะเป็นอายแชโดว์คู่กายของสาย ฝ. เลยมีรีวิว Golden Rose Wet & Dry Eyeshadow #07 มายั่วกิเลสกันค่า อิอิอิ

อายแชโดว์ Golden Rose Wet & Dry Eyeshadow รุ่นนี้ เค้ามีให้เลือกหลายเฉดสีนะคะ แต่เราคัดมาแล้วว่าโทนนี้คือสิ่งที่เลอค่าสำหรับการแต่งตาสไตล์ฝรั่งมั่กๆ เลยเลือกเบอร์ 07 มารีวิวให้ดูกัน ความเลอค่าคือสามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง คือถ้าแตะน้ำนิดๆ สีจะยิ่งชัดและอลังการมากค่ะ!! แถมยังวาดให้เป็นอายไลเนอร์ฟุ้งๆ ก็ได้ด้วย

โดยแพ็คเกจเค้าจะเป็นตลับสีดำ ฝาใส มองเห็นอายแชโดว์ข้างในได้เลย จะได้ไม่ต้องหยิบผิดตลับ หรือคอยเปิดๆ ปิดๆ เพื่อดูสี ส่วนสีอายแชโดว์สำหรับเราคือเป็นเหมือนลูกโลกกลมๆ เล็กๆ 4 สี แต่ละสีจะมีความเหลือบวิ้งแบบมีมิติ กึ่งโฮโลแกรมนิดๆ ปาดแล้วได้วิ้งสวยจริงๆ ค่ะ คอนเฟิร์มเลยอะ

สีเค้าจะให้มาค่อนข้างครบในการใช้งานนะ คือมีสีทอง, สีเบอร์กันดี้, สีโรสโกลด์ แล้วก็สีน้ำตาล จะใช้ด้วยกันหรือใช้เดี่ยวๆ ทีละสีก็รอดแน่นอนค่ะ เพราะแต่ละสีก็จะมีความเด่นๆ ในตัวเองอยู่ มีความเหลือบ มีความวิ้ง สวยจริงๆ นะ ใครไม่เชื่อไปลองเล่นดูก่อนก็ได้ค่ะ ราคาประมาณ 659 บาท

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design