10 ครีมเปลี่ยนสีผมยอดฮิต ที่ซื้อมาทำเองได้ไม่ต้องไปร้าน

สีผมสามารถเปลี่ยนบุคลิกภาพของเราได้ สาวๆ ที่ชื่นชอบการเปลี่ยนสีผมเป็นชีวิตจิตใจก็ต้องเข้าร้านทำผมบ่อยจนกระเป๋าสตางค์ลีบแบนกันเป็นแถบๆ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะซิส วันนี้เรามีน้ำยาย้อมผมที่สามารถย้อมเองได้มาแนะนำค่ะ ทุกคนจะได้ไม่ต้องเสียเงินเข้าร้านทำผมบ่อยๆ ยังไงล่ะ เย้!

1. Beautylabo

แบรนด์จากญี่ปุ่นที่แพ็คเกจน่ารักตะมุตะมิ มีให้เลือกทั้งแบบโฟมและแบบครีม แต่รุ่นที่ฮิตจะเป็นแบบโฟมเพราะสะดวกมากกว่า เนื่องจากแพ็คเกจจิ้งออกแบบมาให้เทน้ำยาย้อมผมผสมกันได้เลยไม่ต้องหาอุปกรณ์อะไรให้วุ่นวาย ราคาก็ประมาณ 300 กว่าบาทเอง แถมสามารถหาซื้อได้ตามร้านความงามทั่วไป เช่น Watsons Boots หรือร้านขายอุปกรณ์ทำผมค่ะ

2. Palty

แบรนด์สุดคาวาอี้จากญี่ปุ่น ครีมย้อมผมเค้ามีราวๆ 16 เฉดสีได้ ราคาประมาณ 300 บาทจ้า หาซื้อได้ตามร้านขายอุปกรณ์ทำผมทั่วไปเลย

3. Schwarzkopf

แบรนด์เค้ามีน้ำยาย้อมผมทั้งแบบครีมและแบบโฟมเลยค่ะ แต่รุ่นที่ฮอตฮิตมากๆ คือรุ่นน้องบลายธ์ Fresh Light Foam Color ราคาประมาณ 300 กว่าบาท สามารถซื้อได้ตามร้านความงานทั่วไปและร้านขายอุปกรณ์ทำผมเลยจ้า

4. Liese

น้ำยาเปลี่ยนสีผมแบบโฟม Liese Creamy Bubble Color สัญชาติญี่ปุ่นจ้า แพ็คเกจเค้าเป็นแบบหัวปั๊มที่ผสมสีแล้วสามารถบีบโฟมชะโลมเส้นผมได้เลย สะดวกมาก ราคาราวๆ 300 กว่าบาทค่ะ หาซื้อได้ตามร้านความงามทั่วไป อย่าง watsons Boots ไรงี้ก็มีโปรโมชั่นบ่อยด้วยนะเธอ คุ้มเว่อร์

5. Syoss

ผลิตภัณฑ์ดูแลผมระดับมืออาชีพ แบรนด์นี้มีน้ำยาย้อมผมหลายรุ่นเหมือนกันค่ะ รุ่นที่ยกมาจะเป็น Syoss Oleo intense ราคา 200 กว่าบาท หาซื้อได้ตามร้านความงามทั่วไปเลย

6. L’oreal

แบรนด์ความงามระดับโลกก็ทำน้ำยาย้อมสีผมเหมือนกันนะเธอ L’oreal Excellence Crème ราคาประมาณ 400 บาทค่ะ หาซื้อได้ตามร้านความงามทั่วไป ในห้าง ใน Watsons Boots ก็น่าจะมีค่า

7. Berina

เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมานานมาก ครีมเปลี่ยนสีผมยี่ห้อนี้มีราวๆ 47 สี ราคาอยู่ที่ประมาณ 60 บาทแล้วแต่ร้าน สำหรับคนงบน้อยอยากได้สีผมแบบราคาเบาๆ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายอุปกรณ์ทำผมทั่วไปค่ะ

8. Lolane

แบรนด์นี้มีน้ำยาย้อมผมหลายรุ่นมาก แต่รุ่นที่ถูกใจสายย้อมมากที่สุดคือ Z Cool ค่า มีทั้งแบบครีม แบบโฟม เลือกใช้ได้ตามสะดวกเลย ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 200 บาท หาซื้อได้ตามร้านความงามทั่วไปเลยจ้า

9. D cash

แบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมานานไม่แพ้กัน น้ำยาย้อมผมของเค้ารุ่น Master Mass Color Cream ราคาอยู่ที่ประมาณ 100 บาทค่ะ หาซื้อได้ตามร้านความงามและร้านขายอุปกรณ์ทำผมทั่วไปเช่นกัน

10. JUST MODERN COLORFUL WoW

แบรนด์เค้าว่าการันตีผมสวยสไตล์เกาหลี มีประมาณ 19 เฉดสีค่ะ ราคาอยู่ที่ราวๆ 100 บาทเท่านั้นค่า มีให้เลือกหลายสี สีค่อนข้างชัดเจนดี หาซื้อได้ตามร้านขายอุปกรณ์ทำผมทั่วไปค่ะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก sheunnysiamfeststyleme21mywomenstuffmakeupbyixamajasmuffin,
irecommendmiharujulieebayvanilla

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design