10 วิธีทาลิปสติกแบบเกาหลี สำหรับสาวปากคล้ำ

เคล็ดลับสีปากสวยๆ สำหรับสาวปากคล้ำ ที่เวลาทาปากจะแอบรู้สึกไม่มั่นใจ อยากทาลิปสติกให้สีสวยๆ ไม่ดูหม่น และอยากได้สไตล์ทาลิปสติกแบบเกาหลีด้วย ตามมาดูกันเลยค่า วันนี้ เรามีวิธีทาลิปสติกแบบเกาหลีมาฝากแล้วน้า

ซึ่งเครื่องสำอางที่สาวๆ ปากคล้ำจะขาดไม่ได้เลย หากอยากทาริมฝีปากให้ดูสีสวย สาวๆ จะต้องมี เลือกได้เลยค่า เอามาใช้ได้เหมือนๆ กัน

  • ลิปไพร์เมอร์
  • คอนซีลเลอร์
  • รองพื้นแบบน้ำ
  • แป้งพัฟ

ถ้ามีอย่างใด อย่างหนึ่งในนี้แล้ว ให้ใช้ทาลงบนริมฝีปาก ก่อนทาลิปสติกทุกครั้ง จะช่วยกลบสีปากเดิม ก่อนเติมลิปสติก หลังจากนั้น ก็ตามมาดูกันเลยค่ะ ว่าจะทาลิปสติกยังไงให้สวยแบบสาวเกาหลี มีทั้งวิธีทาปากเบลอๆ, วิธีทาลิปแบบไล่สี และทาลิปสติกแบบสีแซ่บๆ สไตล์สาวเกาหลีด้วยนะคะ ตามมาดูเลย

วิธีทาลิปสติกแบบเกาหลี


ไม่ยากเลยนะคะ สาวปากคล้ำ ก็สามารถทาลิปสติกให้สีสวย แบบเกาหลีได้ ได้เคล็ดลับดีๆ กันแล้ว ก็สามารถนำไปแต่งตามกันได้และฝึกมือบ่อย ก็จะแต่งหน้าได้คล่องและสวยงามค่า

Credit : www.frontrowbeauty.com, koreanmakeup.net, www.pinterest.com, weheartit.com, weheartit.com, www.weddingdot.me, seoulstine, liz-breygel, www.aliexpress.com, stylenanda.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design