รวมไอเท็มกันแดดผิวหน้า ไม่ให้หน้าไหม้

ถึงอากาศจะไม่ร้อนแดงมากเท่าไหร่ แต่ทุกวันนี้ก็ยังมีแดดมาให้สาวๆ ได้กวนใจกันตลอดนะคะ ยิ่งเป็นแดดอุ่นๆ แบบนี้ อาจทำให้สาวๆ ละเลยมันไปแล้วเผลอไม่ทาครีมกันแดดบนใบหน้า อาจจะทำให้หน้าของสาวๆ ไหม้ สภาพไม่ดีได้เหมือนกันนะจ๊ะ แดดเบอร์เบาแต่เราก็ต้องปกป้องเบอร์แรงสุดๆ ยกมาเป็นไอเทมครีมกันแดดผิวหน้า ไม่ให้หน้าไหม้กันเลยค่า

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

credit: belledemoiselle.wordpress.com

ตัวนี้สาวๆ คงคุ้นเคยกันอย่างดีและคุ้มเคยกันอย่างมาก เพราะชื่อเสียงเค้าโด่งดังจริงๆ เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ทำให้เกลี่ยได้ง่าย แห้งสนิท แห้งไวมาก! แต่ถึงจะบางเบายังไง ก็สามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างดีเริ่ดเลยนะคะ ทาแล้วลงเมคอัพลงไป ผิวไม่ดรอป ไม่หมองคล้ำด้วยนะจ๊ะ ราคาเพียง 420 บาท

ZA True White Power Block UV SPF40 PA+++

credit: makeupholicworld.com

ตัวนี้ดังในโลกออนไลน์มากเลยค่ะ เพราะทาแล้วสาวๆ จะรู้สึกผิวหน้าดูขาว สว่างใส หรือจะใช้เป้นเบสเมคอัพก็ได้เหมือนกันนะคะ ในเรื่องของกันแดดสาวๆ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ กันแดดได้ดีในระหว่างวันเริ่ดมากๆ และยังไม่ทำให้ผิวหน้ามันมากขึ้นด้วยนะ ไม่ทำให้ผิวเป็นคราบ ราคา 380 บาท

Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

credit: ebay

เรื่องกันแดดก็ต้องไว้ใจเค้าเหมือนกันนะจ๊ะ เริ่ดแน่นอน!! เป็นเนื้อเซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพสีผิวเลยค่ะ เนื้อบางเบา เกลี่ยได้ง่ายๆ เลย เท่านั้นยังไม่พอนะจ๊ะ ยังสามารถคุมมันได้ดีเยี่ยมไปเลยค่ะ ทาแล้วไม่ทำให้ใบหน้าของสาวๆ เป็นผิวอุดตันแน่นอน ไม่เป็นคราบมารบกวนใจ ราคาเริ่มต้นเพียง 149 บาท

Garnier UV Complete Whiten & Protect Daily Sunscreen SPF50+ PA++++

credit: ebay

ตัวนี้ก็ดีไม่แพ้ตัวไหนเลยนะคะ เนื้อครีมค่อนข้างเกลี่ยได้ง่ายนะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพสีผิวเลยนะคะ ทาแล้วสาวๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าขาววอกเลยจ้า สามารถป้องกันแสงแดดได้ดีและเป็นเวลานานด้วยนะ แม้ว่าสาวๆ จะออกแดดจัดๆ ตัวนี้ก็จะไม่ทำให้หน้าดรอปลงไม่หมองคล้ำ ราคา 249 บาท

Anessa Perfect Facial UV Sunscreen SPF50+ PA++++

credit: iguang.tw

ตัวนี้ต้องติดแน่นอนจ้า เพราะตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะคะ และเหมาะสำหรับผิวหน้าของเรามากๆ เลย ทาไปแล้วซึมเร็ว ไม่เหนียว แล้วจะลงเมคอัพตามก็ไม่เป็นคราบด้วยนะคะ อีกทั้งยังเป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าอีกด้วยจ้า ช่วยทำให้ผิวของสาวๆ ดูเรียบเนียนมากขึ้น แต่งหน้าติดทนนาน ราคา 750 บาท

Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF50

credit: srichand

แบรนด์ไทยก็เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครเหมือนกันนะ! ตัวใหม่ออกมาสำหรับผิวพรรณของสาวไทยอย่างมากเลยค่ะ และอากศที่ร้อนๆ แบบนี้ ก็ต้องเหมาะกับเนื้อครีมที่มีลักษณะบางเบา เกลี่ยได้ง่าย ทำให้สาวๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนียวหน้าเลยค่ะ ช่วงระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบและไม่ดรอปลงด้วยนะจ๊ะ ราคา 390 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก  srichand, belledemoiselle.wordpress.com, makeupholicworld.com, ebay, iguang.tw

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design