ผลไม้ที่ช่วยลดน้ำหนัก บอกลาพุงยุบไปเลย!

จะหันไปกินอะไรนิดหน่อย ก็ต้องนึกถึงแคลอรี่ตลอดเวลา ทำให้บางทีก็อยากจะกินทุกอย่างโดยไม่สนใจน้ำหนัก สนใจแต่ความหิวของเราดีกว่า! แต่ไม่ได้ค่ะ ผู้หญิงสวยอย่างเราก็ต้องรักษาหุ่นกันไว้หน่อย จะปล่อยให้มีพุงน้อยๆ ก็ไม่ได้ วิธีแก้คือหาอะไรที่ทานแล้วอยู่ท้อง และอิ่ม ผลไม้ตอบโจทย์สาวๆ มากค่ะ แต่จะมีอะไร มาดูกันดีกว่า

แอปเปิ้ล

credit: theyummylife.com

เป็นผลไม้ที่เต็มไปด้วยไฟเบอร์ วิตามิน และเกลือแร่ที่ดีต่อร่างกายของสาวๆ มากเลยนะ ทำให้แอลเปิ้ลเป็นตัวแม่ที่ช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักได้เลยจ้า เพราะไฟเบอร์จะช่วยให้สาวๆ อิ่มท้อง ไม่กินเยอะเกินไป และที่สำคัญยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายด้วยนะ มีวิตามินบำรุงผิวพรรณเราด้วย

กล้วยน้ำว้า

credit: pixabay.com

ตัวนี้อยู่ท้องแน่น่อน มีทั้งไฟเบอร์ โพแทสเซียม และวิตามินบี 6 ที่สูงมากๆ กล้วย 1 ลูก จะสามารถให้วิตามินบีกับร่างกายที่จะได้รับถึง 30% เลยนะคะ และเท่านั้นยังไม่พอ วิตามินบี 6 ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ลดความเสี่ยงที่เป็นโรคหัวใจ และทำให้ร่างกายอิ่มนาน ลดน้ำหนักได้แน่นอน

บลูเบอร์รี

credit: jessicagavin.com

ตระกลูเบอร์รี่ถือเป็นแหล่งรวมวิตามินเลยก็ว่าได้ค่ะ ในส่วนของบลูเบอร์รี่จะรักษาระดับอินซูลิน ลดความดันโลหิต ลดความเสี่ยงต่อโรคอ้วน และยังรวมไปถึงลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดด้วยนะจ๊ะ เท่านั้นยังไม่พอ บลูเบอร์รี่ยังสามารถกำจัดเซลล์ไขมันในร่างกายได้ผลด้วยนะจ๊ะ

สตรอเบอร์รี

credit: growveg.com

สตรอเบอร์รี่ที่เราชอบกินกันอย่างอร่อย ประโยชน์ก็ครบมากเลยนะคะ อยากหุ่นสวย กระชับ สตอเบอร์รี่ดูสิ เพิ่มการผลิตฮอร์โมนอะดิโปเนติน และฮอร์โมนเลปติน ที่จะช่วยในการเผาผลาญ จัดการไขมันสะสมในร่างกายด้วยนะจ๊ะ ทำให้สาวๆ ได้รับประทานไปแล้ว บอกลาพุงได้เลยค่ะ

กีวี

credit: servingjoy.com

กีวี่ที่อาจจะมีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน แต่เป็นตัวจื๊ดที่จัดอยู่ในโหมดลดน้ำหนักเหมือนกันนะจ๊ะ เพราะจะเต็มไปด้วยไฟเบอร์ และเมล็ดสีดำเล็ก ๆ ยังมีไฟเบอร์ที่ไม่สามารถละลายได้จึงสามารถช่วยปรับสมดุลการย่อยของเราได้อย่างดีมากๆ และทำให้สาวๆ รู้สึกอิ่มได้นานมากกว่าเดิม

มะพร้าว

credit: zeenews.india.com

รสชาติหวานอร่อยแบบนี้ ใครอาจจะคิดว่าทานไปแล้วต้องอ้วนแน่เลยเพราะมีน้ำตาล แต่โนนะคะ! หวานแบบน้ำมะพร้าวได้มาจากน้ำตาลธรรมชาติอุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามินต่างๆ ที่เป้นประโยชน์กับร่างกายของสาวๆ มากนะ ช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึม เผาผลาญไขมันในตับได้ดี ทำให้ช่วยลดน้ำหนักได้เร็วมากขึ้น

ส้ม

credit: fruitrunner.co.uk

ผลไม้ที่เต็มไปด้วยวิตามินซีแบบนี้นอกจากทำให้ผิวพรรณของเราสวยเปล่งปลั่ง มีออร่าแล้ว ยังมีไธอามีนและโฟเลทที่ช่วยเร่งระบบเผาผลาญได้ดีอีกด้วยนะคะ สามารถช่วยระบบขับถ่ายได้ ทำให้กินไปแล้วไม่ต้องกลัวเลยค่ะว่าน้ำหนักจะขึ้น บัยบายน้ำหนักเยอะๆ ไปได้เลย

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก fruitrunner.co.uk, theyummylife.com, pixabay.com, jessicagavin.com, growveg.com, 
servingjoy.com, 
zeenews.india.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design