5 มาสก์ชีทหน้าใส ฉบับเร่งด่วน!

งานรีบต้องมาค่ะ! ใครต้องไปออกงานสำคัญ ไปเดท หรืออยากหน้าใสแบบเร่งด่วน จะให้ไปทำทรีทเมนท์ หรือทาครีมอย่างเดียวก็คงจะสวยไม่ทันข้ามคืนแน่ๆ เทคนิคที่ช่างแต่งหน้าดังๆ หลายคนใช้กัน ก็คือการโบกคความเข้มข้นอย่างเร่งด่วน ด้วยมาสก์ชีทกันนั่นเองคะซิส! ถ้าพอมีเวลาหน่อยก็ให้มาสก์หน้าทุกวันติดกันสัก 3-7 วันไปเลย แต่ถ้ารีบจริงๆ แค่มาสก์ข้ามคืนก็ยังดีค่ะ ส่วนจะใช้อะไรที่พอจะเห็นผลได้ในข้ามคืน เราลองเอาลิสต์มาสก์ยอดฮิตมาให้ดูกันค่า

1. SK-II Facial Treatment Mask

มาสก์ในตำนานที่จะลืมไม่ได้เลยค่ะ ราคาอาจจะไม่เบาเท่าไหร่ แต่มาสก์แล้วรู้สึกได้ว่าหน้าใสขึ้นจริงอะไรจริง เพราะจัดพิเทร่าเข้มข้นเหมือนในเอสเซ้นต์ใส่มาให้ในแผ่นมาสก์ แค่มาสก์ทิ้งไว้ก็จะรู้สึกได้ว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แล้วก็ใสขึ้นเลย ราคาประมาณ 600 บาท (1 แผ่น)

2. Neutrogena Fine Fairness Deep Whitening Mask

ย่อมเยาลงมาหน่อย แต่เน้นช่วยเรื่องความขาวใสได้ผล วันไหนรีบๆ ลองหยิบมามาสก์ก่อนนอน ตื่นเช้ามาจะรู้สึกได้ว่าหน้านุ่ม แล้วก็ดูสว่างใสขึ้น แค่ครั้งเดียวก็รู้สึกได้แล้วค่ะ ราคาประมาณ 150 บาท (1 แผ่น)

3. Lululun Face Mask White 7 Days

มาสก์ชีทแบบ 7 แผ่นในแพ็คเดียวจากญี่ปุ่น เหมาะสำหรับใช้ทุกวันติดต่อกัน 7 วัน สูตรนี้เป็นแบบไวท์เทนนิ่งสำหรับคนอยากหน้าขาวใสขึ้น มาสก์แล้วจะช่วยให้ดูหน้าสว่างแล้วก็แอบนุ่มขึ้นนิดนึงด้วยค่ะ ใช้ให้ครบทั้งแพ็ค จะรู้สึกได้ว่าดีขึ้น ราคาประมาณ 245 บาท (7 แผ่น)

4. Estee Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Powerfoil Mask

มีเซรั่มในตำนานเป็นที่หนึ่งในใจของสาวๆ หลายคนไปแล้ว แน่นอนว่ามาสก์ก็ต้องมาเช่นกันค่ะ อันนี้ก็เป็นมาสก์รุ่นดังที่ใช้แล้วหน้าดีแบบข้ามคืนกันเลยทีเดียว แผ่นมาสก์จะเป็นแบบฟอยล์เคลือบด้านหลังทำให้ทรีทเมนท์ซึมเข้าผิวได้เร็วขึ้น ใช้แล้วหน้านุ่ม หน้าฟู แล้วก็สว่างขึ้นด้วย ส่วนราคาก็ตามคุณภาพนะจ๊ะ ราคาประมาณ 3,400 บาท (4 แผ่น) ตกแผ่นละ 850 บาทจ้า

5. KOSE SEKKISEI Essence Mask Radiance Boosting Mask

อันนี้ก็มีเอสเซ้นต์ตัวดังที่ช่วยเรื่องหน้าขาวใส มาสก์ชีทของเค้าก็เลยมีทีเด็ดเหมือนกันค่ะ เป็นแบบวิตามินซีเข้มข้น และส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ใช้แล้วผิวจะนุ่มๆ รู้สึกว่าขาวใสขึ้น จากเนื้อเอสเซ้นท์ที่เข้มข้นนั่นเอง ราคาประมาณ 2,100 บาท (6 แผ่น)

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก ascotroad, makeupandbeauty, lululunthailand, beautifulbuns, dailysnippetsoflife

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design