เที่ยวให้เป๊ะ เลือกไอเท็ม ให้ถูกทริป!

เก็บเกี่ยวชั่วโมงเที่ยวให้ครบทุกทริปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวในประเทศหรือฟ้าจะบิน! ไปเมืองนอกก็ต้องห้ามลืมพกไอเท็มติดตัวไว้ปกป้องผิวด้วยนะจ๊ะ บางครั้งก็เลือกพลาดที่จะใช้ไอเท็มไม่เหมาะสมกับสถานที่ที่จะไป ครั้งนี้มาเที่ยวให้เป๊ะ เลือกไอเท็มที่ถูกทริปกันดีกว่าค่ะซิส จะได้ไม่เป็นภาระของผิวเรา >//<

เอาใจไปลอยทะเล

credit: huffingtonpost.com

ทริปทะเลไอเท็มที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลย ครีมกันแดด!! ถึงเราจะหลบอยู่ในมุมต้นไม้ที่ร่มรื่นแต่แดดทะเลแรงยิ่งกว่าพัดลมเบอร์5 อีกค่ะซิส เราก็ต้องปกป้องผิวเราไม่ให้โดนแสงแดดทำร้ายด้วยการทาครีมกันแดดก่อนที่จะไปเล่นน้ำทะเลสวยๆ นะคะ

เที่ยวหนาวสุดขีด

credit: rd.com

ทริปไปสัมผัสความหนาวสิ่งที่สาวๆ ไม่ควรขาดคือครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นนะคะ อากาศหนาวจะทำให้ผิวของเราขาดความชุ่มชื่น เราควรจะดูแลผิวด้วยการบำรุงครีมที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวแบบเข้มข้น และบำรุงผิวหน้าด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อให้ผิวดูฉ่ำวาว ไม่แห้ง ถ่ายรูปออกมาหน้าไหนก็เป๊ะ!

สถานที่อาการเปลี่ยนแปลงบ่อย

credit: maxpixel.freegreatpicture.com

ทริปที่จะไปมันต้องเจอทั้งอากาศร้อน อากาศหนาวและเดี๋ยวสักพักฝนตก เปลี่ยนแปลงสุดๆ เคล็ดลับการพกไอเท็มสำหรับทริปนี้คือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ค่ะ ไม่ว่าจะเจออากาศแบบไหนตัวนี้ก็เอาอยู่แต่ไม่ต้องเข้มข้นมากจนเกินไปนะคะ เอาสูตรธรรมดา และอย่าลืมครีมกันแดดจ๊ะ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นยังไงทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวไว้ก่อนเลยค่ะซิส

ฝนจ๋า ฉันมาแล้ว

credit: partyattheplaza.tumblr.com

ทริปฤดูฝน ชื้นๆ หน่อยไอเท็มที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไว้คือครีมบำรุงผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื่นจ๊ะ แต่อย่าเป็นสูตรที่เหนียวเหนอะหนะนะ ไม่งั้นทริปนี้อาจจะไม่สนุกก็ได้เจอทั้งฝนและมาเจอครีมที่กวนใจเราอีก ควรเลือกสูตรที่ซึมซับไว้นะคะ และควรพกคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวด้วยนะ เพราะช่วงทริปฝนจะมีทั้งลมและฝุ่นเยอะแยะเลยค่ะ เราต้องดูแลให้ใบหน้าของเราสะอาด สวยแบบเวอร์วังด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก partyattheplaza.tumblr.com, huffingtonpost.com, rd.com, maxpixel.freegreatpicture.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design