ตอนดึกกินไรดี ไม่เป็นภาระพุง!

อยากจะน้ำหนักเหมือนนางแบบสักเลข 4 กำลังดี อดมื้ออาหารเย็นไว้ กินให้น้อยที่สุดแต่ดูกินเท่าไหร่มันก็ยังไม่พร้อม ท้องก็ร้องไม่เลิก คิดไว้ว่าปีนี้ฉันจะผอม เลข 4 ต้องมา สลายไปค่ะ! แต่ยังไม่ถอนใจเบอร์นั้นเพราะรู้ว่ายังมีอาหารที่ไว้กินตอนเย็นเพื่อไม่เพิ่มภาระของพุงก็มาจ้ะ อิ่ม อร่อยแถมยังเป็นการลดน้ำหนักไปในตัว ดีเวอร์ค่ะซิส

แอปเปิ้ล

credit: elitedaily.com

การกินผลไม้อย่างแอปเปิ้ลที่เค้าล่ำลือกันว่าเป็นเป็นสูตรขั้นดีในการลดความอ้วนเลยนะยู ก็เพราะว่าแอปเปิ้ลมีวิตามินและแร่ธาตุที่สูงมาก ถ้ากินแบบไม่ปอกเปลือกจะได้รับเส้นใยอาหารต่างๆ ที่เพียงพอทำให้อยู่ท้องได้สบายๆ แต่ถ้าจะกินทั้งเปลือกก็ต้องล้างให้สะอาดนะคะ

ไข่ต้ม

credit: edrugsearch.com

ถ้าท้องมันร้องไม่เลิกก็หยิบไข่ต้มมารับประทานกันเลยค่ะ มีทั้งโปรตีนเพื่อสุขภาพแต่อาจจะมีพลังงานที่น้อย ถ้าตอนเย็นสาวๆ ไม่มีภารกิจที่ต้องทำอะไรหนักมาก ไข่ต้มก็เอาอยู่จ้ะ แต่วันนึ่งไม่ควรกินเกินวันละ 6 ฟองนะคะ มันจะให้พลังงานที่เยอะจนเกินไปในตอนเย็นทำให้น้ำหนัก เลข 4 อาจจะลอยไปได้

โยเกิร์ต

credit: goodtoknow.co.uk

ขอบอกว่าต้องเป็นสูตรที่ไขมัน 0% ไม่มีน้ำตาลนะ โยเกิร์ต 1 ถ้วยจะมีแบคทีเรียชนิดดีที่จะให้ประโยชน์ต่อร่างกาย มีไอโอดีน แคลเซียม วิตามินต่างๆ แบคทีเรียจำพวกนี้จะเข้าไปสลายน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตที่ก่อให้เกิดไขมัน จะทำปฎิกิริยาให้ไขมันสลายไปและขับถ่ายออกมาจึงสามารถช่วยลดน้ำหนักได้

สับปะรด

credit: popculture.com

สับปะรดเป็นผลไม้ที่ช่วยย่อยอาหารในสภาวะเป็นกรดได้ดี จะช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีแถมยังมีเส้นใยอาหารช่วยลดคอเลสเตอรอลได้ด้วยนะเธอ แต่ต้องทานในปริมาณที่เหมาะสมและสาวๆ ควรทานตอนที่มีอาหารอยู่ในกระเพาะแล้วนะ ถ้ากินตอนท้องว่างๆ เลย สับปะรดจะเข้าไปกัดกระเพาะของเราได้

นม

credit: shutterstock.com

ต้องเป็นนมที่ไม่มีน้ำตาล ไขมันต่ำนะจ๊ะ จะช่วยควบคุมเมตาโบลึซึม หรือการเผาผลาญของร่างกายได้อย่างดี แคลเซียมจะเข้าไปสร้างแทนที่การสะสมไขมัน ทำให้ลดการสะสมไขมันไปได้เลยค่ะ และนมยังช่วยเรื่องการเผาผลาญในส่วนของบริเวณหน้าท้องได้ดีด้วยถ้าท้องมันร้องดื่มนมตอนเย็นอยู่ท้อง ไม่เป็นภาระของพุงด้วยนะคะ

กล้วย

credit: doctoroz.com

ตัวนี้อยู่ท้องได้อย่างสบายๆ เลยค่ะ จะทำงานเผาผลาญไขมันได้ดีและต้านอนุมูลอิสระด้วยนะยู กล้วยยังสามารถช่วยให้เราขับถ่ายได้ง่ายขึ้น สาวๆ ที่มีภาวะท้องผูกง่าย ขับถ่ายออก ลองหันมารับประทานกล้วยดูนะคะ และยิ่งถ้าทานก่อนนะ ตอนเช้ามาท้องเราได้ขับถ่าย ไม่มีพุงให้กวนใจเลย

สลัดผัก

credit: igniteyourhealthylife.com

กินเป็นอาหารจานมื้อนี้ให้อิ่มแต่ต้องไม่เพิ่มภาระให้กับพุงก็ต้องเมนูสลัดผักเลยค่ะ แต่ต้องเป็นน้ำสลัดที่ไม่มีน้ำตาล หลีกเลี่ยงให้มากที่สุด มีทั้งผัก ผลไม้ ที่ให้ประโยชน์กับร่างกายและเป็นอาหารที่ไม่มีพลังงานมากจนเกินไปที่จะใช้ในตอนเย็น ถ้าหิวมากจัดไปเลยค่ะ 1 ชุดเพียงพอสำหรับตอนเย็นแน่นอน

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก igniteyourhealthylife.com, elitedaily.com, edrugsearch.com, goodtoknow.co.uk,
popculture.com, shutterstock.com, doctoroz.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design