ก่อนนอนดูแลผิวยังไง ให้สุขภาพดี

เคล็ดลับง่ายๆ ที่สาวๆ สามารถทำได้เองก่อนนอนทุกวัน ทำเป็นประจำพรุ่งนี้ตื่นมา สวยค่ะ! เวลาผ่านไปร่างกายเราต้องเจอสิ่งสกปรก ทำร้ายผิวในทุกๆ วัน เราก็ต้องวิธีการบำรุงอย่างล่ำลึกเพื่อให้ผิวดูสภาพดีกันหน่อย ยิ่งถ้าเป็นก่อนนอนเราด้บำรุงผิวที่ดี ตอนเช้าตื่นมาพร้อมกับความสวยแบบธรรมชาติเลยค่ะ

อาบน้ำก่อนนอน

credit: weheartit.com

แน่นอนว่าทุกคนทำเป็นประจำกันอยู่แล้วแต่มันก็แอบจะมีบางวันนะที่แบบว่าเหนื่อยล้า ไม่องไม่อาบแล้วค่ะนอนเลย! ไม่ได้นะค สวยห้ามสกปรกค่ะ เพราะแต่ละวันเราเจอเชื้อโรค สิ่งสกปรก ก่อนนอนเราก็ต้องทำความสะอาดร่างกาย ขัดผิว ถูสบู่ ล้างหน้าให้สะอาดด้วยนะ จะได้ไม่เป็นการสะสมของแบคทีเรียในร่างกายค่ะ

บำรุงผิว

credit: leaf.tv

ข้อนี้บางคนก็อาจจะละลาย วันนี้ทาบ้างไม่ทาบ้าง โนวค่ะ! หมั่นทาเป็นประจำทุกวันก่อนเข้านอน เพราะช่วงเวลาที่สาวๆ นอน ครีมจะเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จนตอนเช้าตื่นมาสาวๆ จะได้พบกับความสวยแบบธรรมชาติเลยค่ะ ผิวจะนุ่มชุ่มชื่นขึ้นได้ดีเลยด้วย

นวดกดจุดเดรนน้ำเหลือง

credit: santeplusmag.com

การนวดกดจุดเดรนน้ำเหลืองจะนวดตอนทาครีมบำรุงหรือจะนวดหลังทาครีมเสร็จก็ได้นะคะ จะให้ครีมบำรุงซึมเข้าผิวได้ดี เน้นบริเวณต่อมน้ำเหลือง ใตใบหูกดค้างไว้แล้วปล่อยไล่ลงไปถึงบ่าเลยนะ กดบริเวณไหปลาร้าจากกึ่งกลางออกไปหาไหล่ จะทำให้ผิวได้รับการผ่อนคลาย ไหลเวียนของเลือดได้ดี บำรุงผิวอย่างล่ำลึกกันไปเลยค่ะ

ดื่มน้ำก่อนนอน

credit: api.shopstyle.com

ดื่มน้ำก่อน 1 แก้วก็เพียงพอแล้วนะเพื่อลดความดันโลหิตและช่วยทำให้ผิวของสาวๆ ไม่แห้งในขณะที่อาบน้ำ ทำให้ร่างกายได้ขับเหงื่อออกมาด้วยจ้า พรุ่งนี้ตื่นมาผิวพรรณของสาวๆ ก็จะเปล่งปลั่งสดใสเลยนะคะ

สครับผิว

credit: beautybaronline.com

สครับผิวเราอย่ามองข้ามไปนะคะ แต่ไม่ใช่ทำทุกวันนะ! ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็เพียงพอ ครั้งละ 30 นาที จะใช้สูตรสครับผิวที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาวขึ้นหรือนุ่มขึ้นก็ได้ทั้งนั้นเลยนะคะ เพราะการสครับจะช่วยให้เราขัดสิ่งสกปรกออกไปจากร่างกายของเรา ทำให้ผิวเหลือแต่ความงาม ตื่นมาสวย คำสั้นๆ ที่มีความหมายค่ะ5555

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก beautybaronline.com, weheartit.com, leaf.tv, santeplusmag.com, api.shopstyle.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design