รวมแชมพูลดผมร่วง อันไหนใช้ดี

สาวๆ ที่ผมชอบหลุดร่วงทั้งหลาย ห้ามมองข้ามเลยค่ะ! เกิดเป็นผู้หญิงสวยจะผมบางหลุดร่วง ไม่ได้นะ เดี๋ยวผมจะล้านไปซะก่อน ต้องเริ่มแก้จากการเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเองอย่างเช่นแชมพู ต้องมาคิดค้นหาแชมพูที่หยุดผมร่วง จะให้หวีสักกี่รอบผมก็ไม่ร่วงออกมาก ใช้อันไหนแล้วจะโดนใจหลายๆ ตำค่ะ!

head & shoulders anti hair fall shampoo

credit: glossypolish.com

สูตรสีส้ม จำได้ขึ้นใจ เป็นสูตรที่ช่วยขจัดรังแคและลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้ด้วยจ้า สาวๆ หลายใช้แล้วโดนใจสุดเลยค่ะ เพราะหลังสระผมแน่นอนว่าตัวนี้ทำให้เย็น สบายทั่วทั้งศรีษะ มีกลิ่มหอม ไม่ฉุดด้วยนะ ราคาเบาๆ สามารถหาซื้อได้ง่ายด้วยนะซิส

Bergamot Extra Delicate Shampoo

credit: vatgia.com

เป็นแชมพูที่แก้ผมร่วงได้ดีที่เดียวเลยนะเธอ บอกต่อกันหลายคนมาก เท่านั้นยังไม่พอ ยังสามารถช่วยเส้นผมให้แข็งแรงและดูแลรากผมของสาวๆ ด้วยนะจ๊ะ เป็นสูตรอ่อนโยน ใครที่แพ้ง่ายสามารถใช้ได้สบายเลยจ้า มีสารสกัดจากสมุนไพรจึงไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผม

Vichy Dercos Neogenic Redensifying Shampoo

credit: manias-mulher.blogspot.com

เป็นอีกตัวที่ชื่อเสียงโด่งดังเหมือนกัน สำหรับผมที่ขาดหลุดร่วง ตัวนี้จะเข้าไปบำรุงถึงรากผมเลยจ้า ทำให้รากผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงได้ง่ายและยังดูแลศรีษะของสาวๆ ไม่ให้เป็นรังแค มีสารที่เข้าไปเคลือบเส้นผมให้เงางาท ใครที่แพ้ง่ายตัวนี้ก็ใช้ได้เหมือนกันนะ

Falless Hair Reviving Shampoo

credit: amazon.com

ใครที่เส้นผมอ่อนแออย่างมาก แนะนำเลยจ้าเป็นแชมพูที่สารสกัดจากผิวมะกรูดและยังเป็นสูตรอ่อนโยน ใครที่แพ้ง่ายตัวนี้สามารถใช้ได้เลยนะ ไม่เป็นอันตรายต่อหนังศรีษะ แถมยังช่วยให้ผมสาวๆ หนานุ่ม ผมดกดำ มีน้ำหนัก ไม่บางนะคะ

Eucerin Dermo Capillaire Thinning Hair usa

credit: dubaiprnetwork.com

เป็นแชมพูที่ช่วยดูแลให้เส้นผมของสาวๆ หนาและแข็งแรงขึ้น ดูผมสุขภาพดีกันเลยที่เดียว กลิ่นหอม อ่อนโยน ไม่ฉุนจนเกินไป จะช่วยทำให้หนังศรีษะของสาวๆ ดูสะอาดไม่มีรังแค เส้นผมดูนิ่มขึ้น ดูผมหนาขึ้น ถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้เส้นผมของสาวๆ แข็งแรงได้เร็วขึ้นนะค

Sebamed anti-hairloss shampoo

credit: hairsurvival.blogspot.com

สำหรับสาวๆ ที่เส้นผมอ่อนแอ ผมขาดหลุดร่วงได้ง่ายมาก!! ต้องตำค่ะ เป็นสูตรอ่อนโยนที่สาวๆ ใช้แล้วบอกว่า ผมนุ่มขึ้น ดูมีน้ำหนักขึ้น ไม่ชี้ฟู ไม่แห้งและยังหนากว่าเดิม ใครที่ผมบางสามารถใช้ได้นะคะ สาวๆ ที่แพ้ไม่ต้องกังวลเลยจ้า ตัวนี้ใช้แล้วหายห่วง

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก hairsurvival.blogspot.com, glossypolish.com, vatgia.com,
manias-mulher.blogspot.com, amazon.com, dubaiprnetwork.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.