รีวิว เจ้านาง ลิควิด ลิปแมต จิ้มจุ่มแบรนด์ไทย สวยเป๊ะราวสาวงามในวรรณคดี

สาวไทยก็สวยไม่แพ้สาวชาติใดในโลกหรอกนะซิส ความงามแบบไทยๆ ไม่ได้ตกเทรนด์หรอกนะจ๊ะ รวมถึงเครื่องสำอางไทยด้วยจ้า แบรนด์ไทยหลายแบรนด์คือดีงามเลยนะ เข้าใจหัวอกสาวไทยสุดๆ อย่างแบรนด์เจ้านาง เชื่อว่าสาวหลายคนคุ้นหูคุ้นตาแบรนด์นี้อยู่บ้างแหละ แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จัก แบรนด์เจ้านางเป็นแบรนด์ไทยที่สาวๆ วอแวเรื่องแป้งผสมรองพื้นของเค้าอยู่ค่ะ และในตอนนี้เค้าก็ออกลิปแมตออกมาแล้วจ้า ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว

เจ้านาง ลิควิด ลิปแมต เป็นลิปจิ้มจุ่ม มีทั้งหมด 11 สีด้วยกัน เค้าเคลมว่าเป็นลิปสติกกึ่งแมต เนื้อบางเบาไม่หนักริมฝีปาก มีวิตามินอีและเชียร์บัตเตอร์บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่ตกร่องและสีติดทนยาวนานตลอดวันค่า

จูนแอบเห็นที่ตัวกล่องของเค้ามีโลโก้ Buav Approved ที่เป็นรูปกระต่ายด้วย โลโก้นี้แสดงถึงสัญลักษณ์ว่าเครื่องสำอางไม่ได้ใช้สัตว์ในการทดลองนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นใครที่มองหาเครื่องสำอางแบบนี้อยู่ก็สบายใจหายห่วงค่ะ

แพ็คเกจจิ้งของเค้าไม่ก๊องแก๊งนะจ๊ะ เป็นแท่งใสเห็นสีลิปข้างใน มีลายแบรนด์เค้าสีทองดูสวยงาม ฝาเป็นสีขาวอาจจะเลอะเทอะหน่อยถ้ามือเราเลอะแล้วมาจับอะไรแบบนี้ มองดูแล้วมีความหรูหราน่าใช้ดีจ้า

เห็นแล้วอยากรู้ใช่ไหมคะว่ามีลิปสีอะไรบ้าง มาดูสวอชทั้งหมดกันค่ะ เค้ามีทั้งหมด 11 สี ให้เลือกใช้ตามแต่ละโอกาสเลยค่ะ มีตั้งแต่สีแดงไปจนถึงสีชมพูเลยค่า แถมชื่อสีเค้ายังเก๋ตรงที่เป็นชื่อนางในวรรณคดีทั้งหมดเลย ทาแล้วรับรองสวยราวสาวงามในวรรณคดีแน่นอนซิส

มาเริ่มกันที่สีแรกก่อน ชื่อสีคือ มโนรา เป็นหญิงสาวเซ็กซี่ หรูหรา เร่าร้อน ดูเป็นสาวมั่น ทาสีนี้แล้วเรียกได้ว่าจะเสริมความมั่นอกมั่นใจได้ดีมากเลยทีเดียว

สาวงามคนที่สองชื่อว่า พิมพิลา นิสัยของเธอแบบฉบับแบรนด์เจ้านางคือหญิงสาวที่ดูร่าเริง สดใส อ่อนหวาน เพียบพร้อม น่าเอ็นดู และมีความบริสุทธิ์ผุดผ่องเหมือนดอกไม้ที่เเย้มบานในรุ่งอรุณ เริ่ดมากค่ะซิส

สีนี้ชื่อว่า วิมาลา เป็นสีส้มอมน้ำตาลแบบสีชานมหน่อย ลักษณะนิสัยของเธอตามแบบฉบับเจ้านางคือเป็นหญิงสาวที่มีพลังแห่งมิตรภาพงดงามมั่นคง หนักแน่น อ่อนน้อมและนุ่มนวล มีความสวยใสไปอี๊กกก

ยังอยู่กับสีส้มเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความแซ่บ สีนี้ชื่อ มัทนา นิสัยของเธอตามแบบฉบับของเจ้านางคือหญิงสาวที่มีพลังแห่งความร่าเริง มีความสนุกสนาน และยังเป็นสีที่สร้างแรงกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ด้วยนะจ๊ะ เป็นสีที่มีความน่ารัก ขี้เล่น และซุกซน สีนี้สดใสสุดๆ

สีนี้ชื่อว่า อุษา เป็นคนสวยด้วยฉลาดด้วยอะไรแบบนี้ สีเลยออกส้มอมน้ำตาลนิดๆ ไม่หวานเลี่ยน แต่ก็ไม่เปรี้ยวจี๊ด เป็นหญิงสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังพรสวรรค์ทางธุรกิจ เก่งด้านการเจรจา สีกลมกล่อมทาได้ทุกวันเลยจ้า ชอบสีนี้มากค่ะ เพราะความหมายเน้นๆ เลยค่ะซิส

สี ศรีมาลา เป็นสีส้มอมชมพูที่สวยหวานอมเปรี้ยวแบบพีชๆ นิสัยของศรีมาลาตามแบบฉบับของเจ้านางคือ เป็น หญิงสาวที่มีความทรงพลัง น่าหลงใหล และสุภาพเรียบร้อย มีความอ่อนเยาว์ น่าลุ่มหลง ดูเป็นผู้ดี๊ผู้ดี สวยครบคุณสมบัตินางงามสุดๆ ต้องคนนี้เลยจ้า

คนนี้เป็นสาวงามที่หลายคนรู้จักดีค่ะ ชื่อสีคือ สีดา เป็นหญิงสาวที่ดูร่าเริง สดใส อ่อนหวาน เพียบพร้อม น่าเอ็นดู และมีความบริสุทธิ์ผุดผ่องเหมือนดอกไม้ที่เเย้มบานในรุ่งอรุณ เพราะอย่างนั้นเลยเป็นสีชมพูหวานๆ เหมาะกับสายหวานมากเลยค่า

ก็ฉันนั้นชื่อ บุษบา~ พอเห็นชื่อสีแล้วต้องร้องเป็นเพลงออกมาทันทีเลย (ใครที่ร้องได้แสดงว่าเราเกิดยุคใกล้กัน 55555) สีนี้จะเป็นสีชมพูที่เข้มขึ้นมาอีกระดับ นิสัยของเธอตามแบบฉบับเจ้านาง เป็นหญิงสาวที่ดูหรูหรา ทรงคุณค่า เป็นสาวหวาน มีความจริงใจ น่ารักเป็นกันเองด้วยนะซิส สวยสตรองอะไรเบอร์นั้น!

สีนี้ชื่อว่า สาวิตรี นิสัยตามแบบฉบับเจ้านางคือ หญิงสาวที่มีความน่าปกป้อง แต่ซ่อนความมีสติปัญญาหลักแหลม ด้วยเรียวปากที่มีเสน่ห์ น่าหลงใหล ทาแล้วรู้สึกว่าเผ็ช! เด็ดมากสีนี้!!

ชื่อแปลกแต่เพราะนะคะสีนี้ เทราปตี เป็นสีนู้ดน้ำตาลอมชมพู นู้ดแบบทาได้ทุกวัน คนผิวเข้มหน่อยทาแล้วสวยนะจ๊ะ นิสัยของเทราปตี เป็นหญิงสาวที่มีความสง่างาม มีพลังแห่งความลึกลับ ซับซ้อน มีเรียวปากที่ดูสง่างามและน่าดึงดูด น่าสนใจมากกกก

สีสุดท้าย ชื่อว่า เมขลา เป็นสีชมพูอมม่วง คล้ายๆ สีกะปินะ เราว่าสีนี้สวยทาได้ทุกวันและเป็นสีสุภาพด้วย นิสัยของเมขลาตามแบบฉบับของเจ้านางคือ หญิงสาวที่อ่อนโยนโรแมนติก น่าค้นหา อยู่ใกล้แล้วมีความสุขค่า

ใครที่สนใจลิปแมตของเค้า อยากจะสวยเป๊ะราวสาวงามในวรรณคดี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
เค้าขายอยู่กันที่ แท่งล่ะ 359 บาท ตอนนี้โปรโมชั่น 250 บาท เท่านั้น
ที่เว็ปไซต์ http://www.chaonangthailand.com/ หรือทาง https://www.facebook.com/chaonangthailand/ และทาง Line : @chaonangthailand วางจำหน่ายแล้วที่ >>TOPS, EVEANDBOY ทุกสาขา, Beauty marketทุกขา, KONVY.com, SHOPPING.COM, Beautyclub lashesbasket.com, Suncosmate, Cosme #เเละตัวเเทนทั่วประเทศ
วันนี้จูนก็ขอตัวไปแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นสาวงามในวรรณคดีก่อน สีลิปสวย ปลื้มมากจนนึกว่าตัวเองเป็นนางอุษาไปแล้ววว มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบไทยๆ เป็นลิปที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งนะจ๊ะ แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบายค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design