รวม 7 ลิปสติกสีฮอต สดใสสู้พระอาทิตย์

สำหรับสาวๆ เรื่องลิปสติกเนี่ย ยอมกันไม่ได้ กินกันไม่ลงเลยนะคะซิส บางคนยิ่งสีสดยิ่งรู้สึกชนะ //ยิ้มอ่อน เทรนด์สีลิปสติกก็มักจะเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศเหมือนกัน ถ้าเป็นหน้าหนาวสีที่ฮิตก็จะเป็นโทนอบอุ่น ส่วนหน้าร้อนก็มักจะเป็นสีโทนสดใสๆ ใครที่มองหาลิปสติกสีสดอยู่ล่ะก็ตามมาเลยค่ะ เรามีลิปสติกสีฮอตมาฝากกัน รับรองว่าสดใสไม่แพ้ดวงอาทิตย์แน่นอนจ้า!

1. NARS Semi-Matte Lipstick สี Schiap

สาวคนไหนกลัวใช้สีชมพูแล้วหวานเลี่ยนไปมาทางนี้เลยจ้า ลิปสติกเป็นแบบแท่งหมุน สีนี้เป็นสีชมพูสดนะคะ ออกไปทางม่วงนิดหน่อย เค้าเป็นเนื้อแมต สีชัด ติดทน ราคาประมาณ 1,000 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

2. Pat McGrath Labs MatteTrance Lipstick สี Obsessed!

แบรนด์ลิปไฮโซที่สาวๆ วอแวกันยกใหญ่ตัวนี้ค้าก็มีสีสดใสให้เลือกนะคะ สี Obsessed! เป็นสีส้มสดใส เนื้อแมต สีชัด และแพคเกจจิ้งดูสวยแพง น่าใช้ ราคาประมาณ 1,300 บาท ที่ไทยยังไม่มีเคาน์เตอร์อย่างเป็นทางการนะคะซิส อยากได้ต้องพรีออเดอร์นะจ๊ะ

3. Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick สี One of the Boyz

สีนี้คือสดจริง ฮอตจริง ทาแล้วถ้าไม่มีใครมองจนเหลียวหลังก็ให้มันรู้ไปสิ! One of the Boyz เป็นสีม่วงไลแลค ม่วงอ่อนค่อนไปทางสีฟ้าหน่อยนึง เหมาะมากกับสาวมั่นๆ ชิคๆ ราคาประมาณ 720 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ใน Sephora ได้เลยจ้า

4. Urban Decay Vice Liquid Lipstick สี Trap Queen

สีนี้แซ่บสมชื่อ Trap Queen เลยค่ะซิส เป็นลิปแบบจิ้มจุ่มเนื้อแมต ตัวสีเค้ามีความเก๋ตรงที่มีชิมเมอร์สีทองเล็กๆ ผสมมาด้วย เวลาทาจะได้สีแดงที่ดูเงาวิ้งๆ ฮอตเว่อร์ ราคาประมาณ 950 บาทค่ะ หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

5. Dior Addict Lip Glow Color Reviver Balm สี Raspberry

สำหรับสาวที่อยากทาลิปแบบใสๆ ไม่หนักปากและดูเป็นสีแดงระเรื่อ ธรรมชาติๆ ลองสีนี้ดูนะจ๊ะ เค้าช่วยให้ปากดูระเรื่อ สุขภาพดีด้วยนะซิส ราคาประมาณ 1,300 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่ะซิส

6. Tarte Color Splash Shade Shifting Lipstick สี Pink Sand

สีนี้คือเหมาะกับสายหวานมากๆ ใช้ช่วงซัมเมอร์นะสวยหวานสุดๆ เค้าเป็นลิปสติกสี Rose Gold ค่ะ ชมพูเหลือบทองๆ เก๋ๆ ราคาประมาณ 920 บาท สามารถซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ ใน Sephors ได้เลยนะจ๊ะ

7. Kat Von D Studded Kiss Crème Lipstick สี White Out Mixer

อยากจะฮอตยิ่งกว่าแดดประเทศไทย ต้องจัดลิปสติกสีแปลกที่คนไม่ทากันค่ะ อย่างสีนี้ที่เป็นสีขาวเลยจ้า #ฉันตามไม่ทันแล้วค่ะพี่ ทาแล้วคนไม่เหลียวหลังมองจนคอเคล็ดก็ให้มันรู้ไปสิจ๊ะ! ราคาประมาณ 700 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora เลยค่ะ

ขอบคุณ bestproductscrazycoquelicottheblingfactorblogchicprofilephyrrareviewsandotherstuff,
tartecosmetics, chels_luvs_makeupbloglovin

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design