5 รองเท้าใส่กับกางเกงยีนส์ผู้หญิง แบบสวยกำลังดี

แฟชั่นกางเกงยีนส์ เป็นหนุ่งในแฟชั่นที่หยิบออกมาใส่ได้ตลอด และยังเป็นแฟชั่นยอดนิยมที่สาวหลายคนเลือกใส่บ่อยด้วยนะคะ แต่ว่าหากวันไหน อยากแต่งกางเกงยีนส์ให้ได้สไตล์แบบแฟชั่นนิสต้า ที่แต่งแล้วดูเก๋ ดูสวยและไม่เยอะเกินไปจะแต่งยังไงดี?

ตามมาดูกันเลยค่า วันนี้เรามีอีกหนึ่งวิธีการแต่งตัวที่ให้ได้สไตล์ ด้วยการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับชุดที่ใส่ โดยวันนี้ เราจะพามาดูว่า รองเท้าแบบไหนที่ใส่กับกางเกงยีนส์แล้วดูได้สไตล์สวยๆ และไม่เยอะเกินไปมาฝากกันค่ะ ^.<

1. รองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูง เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ เลยนะคะ สำหรับการแต่งตัวให้ดูมีสไตล์มั่นใจแบบผู้หญิง เมื่อใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาเดฟหรือพอดีตัว อยากให้ขาดูเรียวสวย ลุคแบบสาวมั่นก็หยิบรองเท้าส้นสูงมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาเดฟหรือพอดีตัวได้เลยค่า ลุคนี้ไม่พลาดค่า

2. รองเท้าผ้าใบ

อีกหนึ่งลุคชิลๆ ที่เหมาะแก่การแต่งในวันสบายๆ แค่หยิบรองเท้าผ้าใบมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขากระบอกหรือโอเวอร์ไซส์ ก็ช่วยให้ได้ลุคแบบวัยรุ่นเอาไว้ไปเที่ยวกับเพื่อนได้เลยค่า แถมลุคนี้ยังเป็นลุคยอดนิยมอีกด้วยนะคะ แต่งง่าย ได้ลุคชิค

3. รองเท้าบู๊ทหุ้มข้อ

อยากได้ลุคแบบสาวแฟชั่นสวยๆ เลือกใส่กางเกงยีนส์คู่กับรองเท้าบู๊ทหุ้ทส้นได้เลยค่า เลือกใส่กางเกงยีนส์ให้ชายขาสูงกว่าขอบรองเท้าบู๊ทนะคะ เพื่อไม่ให้ขาดูตัว จับคู่กับเสื้อลูกไม้ ชีฟองก็ยิ่งได้สไตล์เริ่ดๆ ชิคๆ เลยค่า

4. รองเท้าหุ้มส้น

แต่ถ้าอยากได้ลุคที่ดูชิลแบบใส่ง่ายๆ เลือกใส่รองเท้าหุ้มส้น แบบส้นแบนนะคะ คู่กับกางเกงยีนส์ขาเดฟ ก็ช่วยให้ได้ลุคที่ดูชิล แต่จะเป็นลุคที่ดูโตกว่าใส่รองเท้าผ้าใบนะคะ สาวๆ ที่อยากได้ลุคที่ออกไปเที่ยวแบบสวยๆ ก็เลือกลุคนี้ได้น้า

5. รองเท้าส้นเตารีด

อยากได้ลุคสวยๆ มีสไตล์อีกวิธี ลองเลือกใส่กางเกงยีนส์คู่กับรองเท้าส้นเตารีด ให้ลุคชิคๆ แบบไม่เยอะ ดูไม่ขัดตา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบบรองเท้าแฟชั่นที่เข้ากันได้ดีมากๆ กับกางเกงยีนส์เลยล่ะค่ะ

ใครที่อยากใส่กางเกงยีนส์ให้ได้ลุคแต่งตัวที่แปลกออกไป ก็ลองเปลี่ยนรองเท้าที่ใส่ดูได้นะคะ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวได้หลากหลายเลยล่ะค่ะ รู้แล้วว่าใส่รองเท้าแบบไหนดีกับกางเกงยีนส์ ก็ไปสนุกกับการแต่งตัวกันได้เลยยย

Credit : www.pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design