เคล็ดลับแต่งหน้าสวย มีออร่า หน้าไร้คราบระหว่างวัน ด้วยครีมกันแดดนีเวีย

โบราณว่าไว้ “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” ความจริงของเรื่องนี้คงไม่ต้องมาพิสูจน์กันให้เสียเวลาแล้วจริงไหมคะซิส เพราะเราทุกคนต่างประจักษ์ในความจริงข้อนี้ดี มีของดีพกติดตัวไว้ช่วยอัพเกรดความสวยกันสาระพัด ของทุกชิ้นก็มีความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป ซึ่งเราจะไม่ยอมพลาดแม้เพียงสักครั้งที่จะให้ของชิ้นใดชิ้นหนึ่งฆ่าลุคสวยที่เราอุตส่าห์จัดแจงแต่งขึ้น

แต่จะว่าไปแล้ว “ครีมกันแดด” ก็ชอบทำตกม้าตายบ่อยอยู่นะ ชนิดอดปังแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวซะด้วย ลงแล้วพาหน้าลอยบ้าง ทิ้งคราบด่างให้หงุดหงิดบ้าง จะลบแต่งใหม่ก็ใช้เวลาเยอะอยู่ ไม่ใช้ก็ไม่ได้ซะด้วย ผิวสวยๆ ที่บำรุงมาอย่างดิบดี
โดน UVA UVB เบิร์นหมด

เกริ่นเรื่อง ตีฟูปัญหามาซะไกล เข้าเรื่องของเล่นใหม่ที่ชื่อ NIVEA Sun Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ เลยละกันอยากเม้าท์แย่แล้ว เชื่อว่าคงเคยเห็นในโฆษณากันบ้างแล้วหล่ะ แค่ยังไม่ได้ลอง

ชื่อเต็มๆ NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ เรียกสั้นๆ เลยละกันว่า “NIVEA Sun Instant Aura” เซรั่มกันแดดหน้าตัวใหม่เอี่ยม ที่เขาเคลมว่า ” ให้ผิวดูขาวออร่าขึ้น 1 เบอร์ และหน้าไม่เป็นคราบ” ให้หงุดหงิดจ้า

เปิดหลอดมาก็ขอเทสสีสันก่อนเลย ปรากฏว่าเนื้อเซรั่มจะอมชมพูนิดๆ แบบสีชมพูพาสเทลเลย กลิ่นเบาๆ ไม่ฉุนนะ (ถ้าใครเคยใช้ของตระกูลนีเวียเป็นประจำ ก็จะชินกลิ่นเขานั่นแหละ) ตอนทารู้สึกได้เลยว่าเกลี่ยง่ายอยู่ ไม่แห้งเร็วไป ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์เตะจมูกเรื่องการซึมเข้าผิวก็ทำได้ดีประทับใจอยู่ไม่น้อย

NIVEA Sun Instant Aura ครีมกันแดดสูตรนี้นอกจากจะกันแดดได้เลิศแบบ “SPF50+ PA+++” แล้ว เค้ายังเติม พิงค์ ไพรม์เมอร์ลงไปอีกนิดเพื่อทำให้หน้าเราเรียบเนียนขึ้นและช่วยเพิ่มความสว่างขึ้นทันที พอลงแป้งเท่านั้นแหละค่ะซิส “เนียนเชียว คราบบนหน้าไม่มาด้วย”

ถ้าให้เดานะ ตัวที่เข้ามาแก้ปัญหาหน้าเป็นคราบหลังลงแป้งคงจะเป็น “พิงค์ ไพร์มเมอร์” นั่นแหละค่ะ เพราะความที่เป็นเนื้อครีมสีชมพูอ่อนๆ มันเลยกลมกลืนกันผิวสาวเอเชียทุกเฉดที่มักจะมาฝั่งทางโทนน้ำตาล-เหลืองได้ดีกว่าครีมที่เป็นสีขาวจัดๆ

ส่วนตัวชอบนะ รู้สึกว่าไม่ต้องลงเยอะก็สวยได้ ยิ่งวันไหนมีเวลาแต่งองค์ทรงเครื่องน้อย ไม่อยากแต่งหน้าหนักๆ ก็ครีมกันแดด NIVEA Sun Instant Aura นี่แหละเซฟชีวิตเราได้ โปะๆ โบกๆ ไม่กี่สเต็ปก็ออกจากบ้านได้เลย แถมสวยด้วย

ใครเบื่อกับคราบครีมกันแดดบนหน้าลองตัวนี้ก็ไม่เสียหายนะ ไปช้อปมาลองใช้ดูนะคะซิสแล้วจะปังดังว่า ราคาจับต้องได้ 279 บาทเท่านั้น สำหรับไซต์ 30ml. เท่าที่เจอมาใน Eveandboy, Watsons และ 7-11 เค้ามีไซต์ที่เล็กลงกว่านี้อีก 2 ไซต์ด้วย ราคาก็ลดหลั่นลงไปจ้า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Avatar

นิตยสารผู้หญิงออนไลน์ ,เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ,How to แต่งหน้า ,เว็บไซต์ Women Magazine, ตามติดแบรนด์ดังทั่วโลก ,อัพเดท hot item, เทรนด์แฟชั่นที่น่าจับตา ,แบบทรงผม , เครื่องสำอางใช้แล้วต้องบอกต่อ แนะนำ business แฟชั่นความสวยความงาม,

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design