รวมกันแดดแบบซองในเซเว่น ถูกและดี หาซื้อง่าย

เคยเป็นไหมคะสาวๆ วันไหนลืมเครื่องสำอางเวลาต้องเดินทางไปข้างนอก จะรู้สึกหงุดหงิดมาก เพราะซื้อใหม่ก็เปลืองเงินไง แต่ถ้าไม่ซื้อเลยก็เหมือนขาดอะไรไป โดยเฉพาะวันไหนที่ต้องไปตากแดดจัดๆ หรือไปเที่ยวทะเล แล้วดั๊นนนลืมเอากันแดดติดกระเป๋าไปด้วย งานเข้าจ้าาาา #กลับมาหน้าดำแน่ๆ

เราเคยเป็นมาก่อน 555 เลยเข้าใจหัวอกสาวๆ ที่ลืมกันแดดทุกคน หลังจากที่ตรงดิ่งเข้าไปพึ่งเซเว่น แฟมิลี่มาร์ท และร้านสะดวกซื้อทั้งหลาย เราก็เลยรวมพวกครีมกันแดดแบบซองมาบอกต่อให้ทุกคนเลือกกัน เดี๋ยวนี้มีให้เลือกเยอะม๊าก

1. Nivea Sun protect & white SPF50+ PA+++

เริ่มกันที่ตัวแม่แห่งวงการกันแดด 555 กันแดดนีเวียแบบ SPF50+ เป็นเนื้อเซรั่มใช้แล้วไม่หนักหน้า นอกจากจะกันแดดได้ยังเคลมว่าใช้แล้วขาวเนียนทันทีนะจ๊ะซิส ราคาประมาณ 25 บาท

2. KA UV protection Babyface SPF42 PA+++

นี่ก็ดังไม่แพ้กันเลยค่ะ เป็นกันแดดสูตรเฉพาะเพื่อผิวคนเอเชีย นอกจากจะใช้กันแดดได้ SPF42 แล้ว ยังเคลมว่าใช้แล้วหน้าเด็ก ช่วยปรับผิวให้เนียน ลดรอยด่างดำต่างๆ ได้ด้วย ราคาประมาณ 29 บาท

3. Mistine Aqua SPF50 PA+++

สาวกมิสทีนก็มีให้เลือกกันแดดแบบซองในเซเว่นเช่นกันนะจ๊ะ เป็นกันแดดรุ่น Aqua มี SPF50 เนื้อแมทใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่เหนียว ราคาประมาณ 20 บาท

4. SNAILWHITE Day Cream SPF20 PA+++

ไม่ใช่กันแดดซะทีเดียว แต่เป็นครีมบำรุงที่มีกันแดดมาให้ด้วย SPF20 สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ทั้งครีมบำรุงแล้วก็กันแดดได้ในตัวไปเลย ไม่ต้องซื้อหลายซอง ราคาประมาณ 39 บาท

5. Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++

อีกหนึ่งซองที่น่าสนใจ ตัวนี้เคลมว่าเป็นกันแดดล่องหนนะจ๊ะ คือเวลาใช้แล้วจะรู้สึกบางเบาไม่ค่อยเหนอะหนะ กันแดดได้ SPF33 ราคาประมาณ 20 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก nivea, ka-th, mistine, namulifesnailwhite, foryoukorat

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design