ผิวสวยไม่กลัวเสีย! 8 ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย!!

อากาศประเทศไทยนี่ร้อนมากเลยนะคะ แถมแดดยังแรงจนกลัวว่าผิวจะไหม้อีก การทาครีมกันแดดช่วยได้มากเลยนะคะซิส แต่สำหรับสาวที่ผิวแพ้ง่ายจะทาครีมกันแดดอะไรก็ได้ไม่ได้นะ เดี๋ยวผิวพังหมด วันนี้เราเลยรวบรวมครีมกันแดดสำหรับสาวที่ผิวแพ้ง่ายมากฝากกันค่า มาผิวสวยแบบไม่กลัวเสียไปด้วยกันนะจ๊ะ!

Paula’s Choice Skin Recovery Daily Moisturizing Lotion SPF 30

Photo By : curvacious

อย่างที่รู้กันว่าแบรนด์ของป้าพอลล่านี้เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่สาวหลายคนอินเลิฟกัน เค้าก็มีครีมกันแดดด้วยนะจ๊ะ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อสีขาว ใช้เป็น Daily Moisturizing Lotion บางเบา ทาได้ทุกวันเลยนะซิส ราคาประมาณ 1,000 บาท ไปดูได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยค่า

La Roche-Posay Anthelios 50 Mineral Ultra Light Sunscreen Fluid

Photo By : thejenproject

ลักษณะขวดเค้าเก๋ดีนะคะ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ไม่มีน้ำหอม เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมาก แถมยังบางเบา ลงก่อนแต่งหน้าได้เลยค่ะซิส ราคาประมาณ 1,100 บาท หาซื้อได้ตาม Boots Watsons หรือร้านขายยาชั้นนำได้เลยนะจ๊ะ

Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen SPF 60+

Photo By : obviously-marvelous

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดจากแบรนด์สกินแคร์ค่ะซิส มี SPF 60+ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เนื้อครีมบางเบาสามารถใช้ได้ทุกวัน ทาก่อนแต่งหน้าก็ได้ค่ะ ราคาประมาณ 400 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำ หรือ Boots Watsons ก็ได้จ้า

Shiseido Ultimate Sun Protection Lotion for Sensitive Skin & Children SPF 50+

Photo By : pearlsandjasmineblog

เห็นทรงแปลกๆ แบบนี้ แต่นี่คือครีมกันแดดนะจ๊ะ ตัวนี้ให้ SPF 50+ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย คนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ราคาประมาณ 1,400 บาท สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

Supergoop! Skin Soothing Mineral Sunscreen Broad Spectrum SPF 40

Photo By : thebeautylookbook

แบรนด์นี้เป็นสกินแคร์ชื่อดังจากอเมริกาค่ะ เค้าเด่นเรื่องครีมกันแดด อย่างตัวนี้ก็เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางเลยค่ะ ราคาประมาณ 1,100 บาทค่า แบรนด์นี้ที่ Sephora มีขายนะจ๊ะ

Tarte Tarteguard 30

Photo By : tartecosmetics

เห็นขวดแล้วไม่นึกว่าเป็นครีมกันแดด คือขวดสวยน่าใช้เชียว ตัวนี้เค้าเป็นครีมกันแดดที่บางเบา ทาแล้วจะได้ลุคเงาๆ นิดหน่อย ราคาประมาณ 1,000 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora เลยนะจ๊ะ

Neogen Dermalogy Day-Light Protection Sunscreen SPF 50

Photo By : sokoglam

ตัวนี้เป็นแบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีค่ะซิส เหมาะมากกับสาวผิวแพ้ง่ายและมีผิวแห้ง เพราะเค้าให้ความชุ่มชื้นได้ดี ราคาประมาณ 1,000 บาท สามารถหาซื้อได้ตามร้านพรีออเดอร์เลยค่า

Eau Thermale Avene Mineral Light Hydrating Sunscreen Lotion

Photo By : omgbart

แบรนด์นี้สาวหลายคนน่าจะคุ้นเพราะเค้าทำสเปรย์น้ำแร่ด้วยค่ะ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสำหรับสาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย เนื้อบางเบาด้วยค่ะ ราคาประมาณ 1,200 บาท หาซื้อได้ที่ Boots Watsons ได้เลยนะจ๊ะ

ขอบคุณ harpersbazaarstylecaster

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design