รถติดไม่เบื่อ! แค่มีบิวตี้ไอเท็มเหล่านี้ติดรถ!

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงนะคะ ก็ต้องมีเครื่องสำอางอยู่ทุกที่ บนโต๊ะทำงานก็ต้องมี ในกระเป๋าก็ต้องมี ในรถก็ต้องมี! ยิ่งเวลารถติดไม่มีอะไรทำนี่นะ บอกเลยว่าการเล่นกับบิวตี้ไอเท็มในรถ คือช่วยได้ค่ะ และงานนี้เลดี้คัดมาให้แล้วววว กับเครื่องสำอางที่ต้องมีไว้ติดรถ กันเหนียว กันพลาด กันหน้าไม่พร้อม กันเบื่อ กันอารมณ์เสียเพราะรถติด กันทุกสิ่งที่ขัดขวางไม่ให้เราเจิดจรัส

1.สเปรย์น้ำแร่

เริ่มกันที่สเปรย์น้ำแร่กันก่อนเลยค่ะซิสสส บางคนอาจจะงงว่า เอ๊ะ ต้องมีด้วยหรอ แค่ฉีดก่อนแต่งหน้าก็พอแล้วนี่ แต่คุณคิดผิดค่าาา สเปรย์ของน้ำแร่นอกจากใช้ก่อนลงเมคอัพได้แล้ว ยังใช้ระหว่างกัน หรือหลังแต่งหน้าก็ได้ ยิ่งเวลาที่เราอยากเติมหน้าระหว่างวัน สเปรย์น้ำแร่นี่แหละ คือตัวช่วยสำคัญที่ทำให้สเต็ปต่อมาไม่พัง และปังมาก

2.กระดาษซับมัน

การซับหน้ามันบ่อยๆ ไม่ใช่เรื่องดี เพราะยิ่งซับจะยิ่งเร่งให้หน้าผลิตน้ำมันเยอะขึ้นไปอีก แต่บอกเลยว่า การมีกระดาษซับมันติดไว้ในรถคือสิ่งที่สาวๆ คู่ควรที่สุด เพราะก่อนจะเติมแป้งหรือเติมเครื่องสำอางระหว่างวัน ต้องซับเอาความมันส่วนเกินออกก่อนทั้งหมดนะคะ หน้าจะได้ไม่เป็นคราบ ใช้ให้ถูกที่ ถูกเวลา ยังไงก็รอด

3.วาสลีน

วาสลีนเอนกประสงค์ก็เหมือนยาแก้หวัดที่ต้องมีติดไว้! เพราะเจ้าวาสลีนตัวนี้ไม่ใช่แค่ใช้ทาปากเพื่อบำรุงอย่างเดียวนะคะ แต่หากวันไหน เราเกิดปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เช่น เล็บฉีก หนังข้างเล็บฉีก แต่งตาไม่ติด บอเลยว่าวาสลีนช่วยได้จ้า อ้อๆๆ อีกอย่างนะคะ วันไหนไม่ได้ปัดไฮไลท์มา การใช้วาสลีนทาไปบริเวณโหนกแก้มเนี้ย จะช่วยให้ผิวเล่นแสงเล่นเงาไม่แพ้ไฮไลท์ตลับแพงๆ เลยล่ะค่ะ

4.พาเลตต์คอนทัวร์

บางคนอาจสงสัยว่าทำไมต้องมี ชีวิตไม่ได้ต้องคอนทัวร์ขนาดนั้น? แต่ช้าก่อนค่ะ การมีพาเลตต์คอนทัวร์ที่มีสีน้ำตาลหลายเฉดในตลับเดียวคือสวรรค์ชั้นสูงสุด เพราะจะใช้ทำได้หลายอย่างมาก คอนทัวร์เพิ่มระหว่างวันก็ได้ แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลก็ได้ หรือจะนำมาเขียนคิ้ว เติมคิ้วระหว่างวันยังได้ เริ่ดมั้ยล่ะ

5.ลิปสติกสีแดง

ลิปสติกสีแดงคือความสวยงามที่ต้องมีติดกระเป๋า ติดรถ ติดโต๊ะ ติดทุกสิ่ง ใครที่คิดว่าทาปากแดงต้องแรงเท่านั้น คือ ต้องพักก่อน แล้วคิดใหม่นะคะ เพราะเจ้าลิปสติกแดงนี่แหละ สามารถเอามาทาแก้มเพื่อให้ได้แก้มสีระเรื่อ ดูธรรมชาติ หรือจะใช้ทาปากบางๆ ก็จะได้ปากที่กลบสีปากเดิมมิด และที่สำคัญคือบางครั้งเมื่อเราทำงานเสร็จ อยากจะไปเที่ยวต่อกับเพื่อนแต่ไม่มีเวลาเปลี่ยนชุด ลิปสติกสีแดงช่วยคุณได้ แค่เปลี่ยนสีลิปแท่งเดียว ก็เปลี่ยนมนุษย์ป้าให้กลายเป็นพี่สาวสุดแซ่บได้แล้ว

6.แป้งพัฟ

แป้งคือสิ่งที่ต้องมีค่ะ แต่ทางเราขอแนะนำแป้งพัฟนะคะ เพราะนอกจากจะช่วยเติมหน้าให้อยู่ทนต่อไปได้อีกหลายชั่วโมง คุณน้องยังมีประโยชน์ในเรื่องการแก้เมคอัพพังๆ ด้วย เช่น อายไลเนอร์เลอะระหว่างวัน ก็ใช้ทิชชู่เช็ดซะ แล้วกลบด้วยแป้งลงไป แค่นี้ก็แก้ปัญหาแพนด้ามาเที่ยวออฟฟิศตอนกลางวันได้แล้วค่าา

7.อายไลเนอร์หัวพู่กัน

อายไลเนอร์ต้องมาา หลายคนอาจคิดว่าไม่จำเป็นใช่มั้ยคะ แต่อายไลเนอร์ลักษณะหัวพู่กันเนี้ย ควรมีติดกระเป๋าจริงๆ นะคะ เพราะนอกจากจะช่วยเปลี่ยนลุคได้แค่กรีดอายไลเนอร์แล้ว อายไลเนอร์หัวแบบนี้ยังเติมคิ้ว โดยเฉพาะบริเวณหางคิ้วที่ชอบแหว่งระหว่างวันได้ด้วยกันนะคะ วาดเป็นเส้นๆๆ ไปเลยจ้ะ บอกเลย สวยงาม คิ้วเป๊ะคิ้วปังตั้งแต่เข้าออฟฟิศยันออกจากออฟฟิศ

8.ที่ม้วนผมแบบชาร์จในรถ

ถ้ามันน่าเบื่อมาก รถติดมาก ก็ม้วนผมไปเลยค่ะซิสสส เดี๋ยวนี้โลกเราพัฒนาให้มีนวัตกรรมสุดเก๋อย่างการม้วนผมและชาร์จ usb ได้จากในรถเลย แค่นี้ พร้อมสวยทุกที่ทุกเวลาแล้วค่าา

ขอบคุณภาพจาก: pintsizedbeauty.com , makeupandbeauty.com , amazon.com , beautybay.com , tw.bid.yahoo.com , ynjur.is , bloglovin.com , pantip.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design