สาวก Backpacker ต้องจด! 4 ตัวช่วยงานผิว พกตามนี้ถ่ายรูปรอดทั้งทริป

การที่เราจะต้องเดินทางไปเที่ยวไป ไปทำงานต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ การจัดเตรียมสิ่งของในการเดินทางสำคัญมาก เพราะเราไม่สามารถขนไปได้หมด เครื่องประทินผิวหน้าเราก็เหมือนกันสาวๆ ไม่สามารถยกทั้งโต๊ะเครื่องแป้งใส่ในกระเป๋าเราได้ ควรเลือกสิ่งที่จำเป็นพอ เพื่อไม่ให้หนักกระเป๋า และ 4 อย่างกันตายที่สาวๆ ต้องพกติดกระเป๋าไว้ในการปกป้องผิวของเรา เพื่อช่วยบำรุงผิวแบบเร่งด่วน และแก้ไขปัญหาผิวที่เกิดขึ้น มีแค่นี้ก็พอไม่ต้องขนครีมนานาชนิดไปให้วุ่นวาย

4 ตัวช่วยพกติดตัวไว้ ป้องกันปัญหาผิวระหว่างเดินทาง

1.สเปรย์น้ำแร่

ในการออกไปที่ต่างๆ นั้นเราจะต้องเจอสภาพอากาศหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้สภาพผิวเราดูโรยราได้ ฉะนั้นสเปรย์น้ำแร่จึงสำคัญที่จะทำให้ผิวหน้าเรากลับมาชุ่มชื่นได้เร็วที่สุด เติมความสดชื่นให้กับผิวหน้าของเราให้กลับมาเปร่งปรั่งอีกครั้ง สเปรย์น้ำแร่ยังลดการระคายเคืองของผิวหน้ากับสภาพอาการที่เจอ และยังทำให้เมคอัพของเราติดทนนานอีกด้วย เดี่ยวนี้สเปรย์น้ำแร่ดีๆ มีหลากหลายยี่ห้อให้สาวๆ ได้เลือก และยังมีขนาดเล็กที่สาวๆ สามารถพกติดตัวไปไหนก็ได้อีกด้วย สบายมากๆ

2.มาส์กหน้า

เป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีตัวช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วได้ การมาส์กหน้าคือการเติมอาหารผิวที่ผิวเราต้องการเพื่อพื้นฟูผิวหน้าของเราให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง แทนที่เราจะยัดครีมบำรุงร้อยแปดพันเก้าของเราใส่ในกระเป๋า แค่เอาที่มาส์กหน้าที่เราชอบ หรือที่ใช้เป็นประจำไปจะช่วยลดพื้นที่ในกระเป๋าได้เยอะด้วย และไม่ต้องมากลัวครีมจะเลอะ ฝาปิดไม่ดี อยากแนะนำควรใช้ที่มาร์คหน้าเป็นซองจะดีที่สุดเพราะพกพาง่าย ใช้แล้วทิ้งไม่ต้องเป็นกังวล

3.ครีมกันแดด

เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยที่จะช่วยปกป้องเราจากรังสี uv ไม่ว่าจะเป็น A B C D สาวๆ ก็ต้องมีไว้ติดตัวตลอด นั้นคือ ครีมกันแดด เพราะรังสี uv จากแดดจะทำลายผิวของเราอย่างหาที่สุดไม่ได้ เช่น ทำให้หน้าเราดำ คล้ำ เป็นฝ้า ทำให้หน้าเหี่ยว ผิวหยาบกร้าน ไม่อยากจะคิดเลย เพราะฉะนั้นควรทาครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวของเราทุกครั้งก่อนออกจากห้อง และพกติดตัวไว้สำหรับสาวๆ ที่ต้องเจอแดดทั้งวันสามารถทาทับไปเลยก็ได้ อันนี้ซีเรียสมากๆ นะคะสาวๆ

4.คอนซีลเลอร์

อันนี้จะเป็นตัวช่วยสุดท้ายที่สาวๆ ไม่รู้จะทำยังไงดีเมื่อเกิดปัญหาที่เราไม่คาดฝันว่ามันจะเกิดขึ้นกับผิวหน้าของเราระหว่างเดินทาง ในการช่วยปกปิดความอับอายได้เป็นอย่างดี เช่นจะต้องถ่ายรูปแต่สิวดันมาขึ้น จะต้องไปพบลูกค้าแต่รอยแดงจากสิวมีเต็มหน้า คอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ที่จะทำให้ความมันใจกลับมาเต็มร้อยอีกครั้ง

เห็นมั้ยค่ะว่าการเดินทางเราจะต้องเจอกับปัญหาและอุปสรรคมากมายที่จะเกิดขึ้นกับเราโดยไม่รู้ตัว การเตรียมพร้อมจึงสำคัญที่สุด แต่จะเตรียมทุกอย่างไปก็ไม่สามารถเป็นไปได้ สาวๆ จะต้องเลือกสิ่งที่ช่วยเราได้จริงๆ และไม่เป็นภาระให้กับเรา เหมือนกัน!เครื่องประทินผิวควรที่จะเอาไปแค่จำเป็นเท่านั้น สาวๆ จะได้ไม่ต้องมาเป็นห่วงว่าจะขึ้นเครื่องได้ไหม จะหนักเกินไป หรือกลัวมันจะหกเลอะเทอะเต็มกระเป๋า เอาไปที่จำเป็นพอนะคะ

credit : pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design