10 ลิปสติกถูกและดี ที่ควรมีในครอบครอง!!

สาวๆ รู้มั้ยคะว่าแค่เปลี่ยนลิปสติกก็เปลี่ยนลุคให้หลากหลายได้แล้ว ดังนั้นใครที่ไม่ชอบหรือขี้เกียจแต่งหน้า แต่ไม่อยากดูโทรมจนเพื่อนเห็นแล้วจำไม่ได้ ลองหาซื้อลิปสติกรคาย่อมเยา มาพกติดกระเป๋าเอาไว้กันพลาดหน่อยดีกว่า ส่วนจะมีลิปสติกถูกและดีแบรนด์ไหนบ้าง เรารวบรวมมาฝากเอาไว้แล้ว ไปจดลิสต์กันเลยจ้าาา

L’oreal

ลิปสติกถูกและดี

งานชมพู่ต้องมา! แน่นอนว่าลอรีอัลเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่สาวไทยติดใจมานาน ลิปสติกลอรีอัลก็เลยไม่เคยทำให้เราผิดหวัง เพราะมีให้เลือกครบตั้งแต่แบบแมตต์ แบบชุ่มชื้น หรือแบบกลอส แถมยังมีสีเริ่ดๆ เชิดๆ เหมือนที่ชมพู่ ทาไปเหยียบพรมแดงเมืองคานส์มาให้เลือกซะด้วย ราคาเริ่มต้นแค่ 200 กว่าบาทขึ้นไป

Maybelline

ลิปสติกถูกและดี

มีลอรีอัลก็ต้องมี เมย์เบลลีน แบรนด์ฮิตราคาย่อมเยาของสาวๆ ที่ชอบแบรนด์ Drug Store มีให้เลือกหลากหลายเนื้อเช่นกัน ทั้งแมตต์ แบบเนื้อครีมมี่ และแบบเงาวาว โทนสีก็มีให้เลือกเพียบ ราคาเริ่มต้น 100 กว่าบาทก็ซื้อได้แล้ว

Revlon

ลิปสติกถูกและดี

อีกแบรนด์ที่มีของถูกและดีขนานแท้ เพราะลิปสติกเรฟล่อนมีโทนสีให้เลือกเยอะ แถมยังเนื้อดีติดแน่นทนนาน ในราคาแค่ 100 กว่าบาท ถ้าใครอยากได้เนื้อแมตต์ก็แมตต์และติดทนจริงจัง แถมยังมีกลอส และแบบเนื้ออื่นๆ ให้เลือกด้วย

Wet ‘n Wild

ลิปสติกถูกและดี

ลิปสติกถูกและดีที่ชนะเลิศในสามโลก เพราะส่งตรงจากอเมริกาในราคาแท่งละ 139 บาท แต่คุณภาพคับแท่งสุดๆ ทั้งสีสวย มีให้เลือกเยอะ แถมยังติดทน ถึงแม้ปลอกลิปจะดูไม่หรูหรา แต่เนื้อได้เนื้อลิปดีราคาแค่นี้ก็นับว่าคุ้ม

NYX

ลิปสติกถูกและดี

ลิปสติกอีกหนึ่งแบรนด์จากอเมริกา ที่คุณภาพดีจนสาวๆ หลายคนติดใจ เพราะราคาแค่แท่งละ 100 กว่าบาท แต่มีสีให้เลือกสารพัด รุ่นเด่นๆ คือ ลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่ทาแล้วติดแน่นทนาน แถมยังสีจัดชัดเจน ใครชอบลิปแมตต์ต้องสอยเก็บไว้เลย

Sleek

ลิปสติกถูกและดี

ข้ามไปที่แบรนด์ดังฝั่งอังกฤษกันบ้าง สำหรับลิปสติกเนื้อดีจาก Sleek ที่นอกจากจะมีพาเลตต์อายแชโดว์ถูกและเทพแล้ว ยังมีลิปสติกถูกและดีให้ลองด้วยเหมือนกัน มีสีให้เลือกไม่มากนัก แต่เรื่องความสวยของสีรับรองว่าจัดเต็ม ราคาเริ่มต้น 300 กว่าบาทเท่านั้น

Etude House

ลิปสติกถูกและดี

แบรนด์เกาหลีก็มีดีเหมือนกันนะจ๊ะ การันตีได้จากที่สาวไทยส่วนใหญ่มักมีลิปสติกแบรนด์นี้เอาไว้ในครอบครองกันทุกคน เพราะนอกจากแพ็คเกจน่ารักชนะเลิศแล้ว สีลิปสติกยังมีหลากหลายเฉด สารพัดรุ่นให้เลือก ทาแล้วสวยทุกสีในราคาเบ๊าเบา แค่แท่งละ 200 กว่าบาทเอง

Jordana

ลิปสติกถูกและดี

อีหหนึ่งแบรนด์อิมพอร์ตจากอเมริกา ราคาเบาๆ ที่เนื้อลิปสติกและสีสันคล้ายกันกับลิปดังอย่าง M.A.C. กันเลยทีเดียว ในราคาถูกกว่ากันเกินครึ่ง ใครอยากรู้ว่าดีแค่ไหนไปลองเล่นดูก่อนตัดสินใจได้นะจ๊ะ ราคาเริ่มต้นแท่งละ 300 กว่าบาทค่ะ

Passion Ville

ลิปสติกถูกและดี

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์ไทย ที่คุณภาพโกอินเตอร์ได้สบาย สำหรับลิปสติกสารพัดเฉดสีจาก Passion Ville ที่เปิดตัวมาก็ขายดิบขายดีสาวๆ แย่งกันซื้อ เพราะมีสีให้เลือกเยอะม๊าก แพ็คเกจดูเรียบหรู ในราคาแท่งละ 380 บาท ชอบเนื้อลิปแบบไหนก็มีให้เลือกแตกต่างกันไปด้วยจ้า

ได้รู้จักกับลิปสติกถูกและดีกันไปแล้ว ใครอยากมีลิปติดกระเป๋าไว้เปลี่ยนลุคหรือในวันที่อยากสวยแบบฉุกเฉิน ลองหาซื้อที่ถูกใจแล้วมีติดไว้กันสักแท่งสองแท่งนะจ๊ะ

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design