6 เคล็ดลับหน้าเนียนใส สวยได้แบบไม่พึ่งแอพ!

ผู้หญิงคนไหนที่ใช้ครีมไม่ว่าจะแพงขนาดไหนผิวหน้าก็ไม่ดีขึ้นสักที ต้องมาอ่านกระทู้นี้ค่ะ เพราะบางทีเราจะดูแลผิวจากภายนอกเพียงอย่างเดียวไม่ได้ ต้องดูแลมาจากภายในด้วย ถึงจะส่งผลให้หน้าของเราเนียนใสดูสุขภาพดี ซึ่งวันนี้เราก็มีทริคเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยให้หน้าเราใสปิ๊งแบบไม่ต้องพึ่งแอพมาฝากกัน จะมีวิธีไหนบ้าง ไปดูเลย

1.ล้างหน้าให้สะอาด

หลังจากใช้ชีวิตใน 1 วันต้องเจอกับมลพิษทางอากาศเยอะแยะมากมาย การล้างหน้าให้สะอาดเป็นสิ่งสำคัญในขั้นแรกที่เราต้องทำ เพราะเราต้องทำให้หน้าเราสะอาดก่อนนอนทุกครั้ง เพื่อไม่ให้เชื้อโรคสะสม

2.บำรุงผิวหน้า

ขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวก็ควรทาอย่างเบามือ เพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอยและทำร้ายผิวเพราะเราลงน้ำหนักมือมากเกินไป และควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเองด้วย

3.งดแอลกอฮอล์

งดแอลกอฮอล์ เหล้า บุหรี่ทั้งหลาย ที่จะส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพทั้งภายในและสุขภาพผิวเราเอง หากลดหรือเลิกได้ ผิวเราจะดูมีชีวิตชีวาขึ้นเลยล่ะ

4.นอนให้เพียงพอ

ขั้นตอนนี้สำคัญมาก หากใครไม่มีเวลานอนหรือนอนน้อย จะสังเกตได้เลยจากใต้ตาที่ดำหรือผิวหน้าที่เหี่ยว ไม่สดใส เพราะฉะนั้นการนอนคือสิ่งจำเป็นที่สาวๆ ควรทำ

5.ดื่มน้ำเยอะๆ

ดื่มน้ำให้เยอะๆ เพื่อความชุ่มชื้นของผิว อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว งดชางดกาแฟ ดื่มน้ำเปล่าแทนกันนะคะ

6.รับประทานผักผลไม้/อาหารที่มีประโยชน์

เราควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างผัก และ ผลไม้ที่มีวิตามินซี ก็จะช่วยบำรุงผิวพรรณ และ สุขภาพร่างกายให้สวยจากภายใน ออกมาสู่ภายนอก ดังนั้นสาวๆคนไหนที่ชอบเขี่ยผัก หรือ ไม่ค่อยได้ทานผลไม้ ต้องหันมาเริ่มรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เหล่านี้กันแล้วนะคะ

เพียงเท่านี้ผิวหน้าเราก็จะเนียนใสปิ๊ง ไม่ต้องพึ่งแอพแล้วจ้า!

cr : pinterest.com/

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design