รู้ไว้ใช้ได้จริง! ทริคกู้ผิวหน้าหลังตื่นนอนให้สดใสไม่มีโทรม!

สำหรับสาวๆ ที่นอนดึกไม่ว่าจะต้องปั่นงานหรืออ่านหนังสือสอบ ต่างต้องเป็นกังวลกับผิวหน้าโทรมๆ จากการนอนที่ไม่เพียงพอใช่มั้ยคะ ความกังวลนี้จะหมดไปเพราะวันนี้เราจะมาบอกทริคกู้ผิวหน้าโทรมๆ หลังตื่นนอนให้สดใสเหมือนคนนอนเต็มอิ่มเลยหล่ะค่ะ

ดูแลรอบดวงตาให้กระจ่างใส

ดวงตานี่แหล่ะค่ะเป็นตัวบ่งบอกความโทรมของหน้าเลย ถ้าหากวันไหนที่นอนนอยจนตื่นมาแล้วตาคล้ำตาโหล ไม่ว่าจะแต่งหน้ากลบยังไงก็ยังดูโทรม ฉะนั้นเราจะโป๊ะไม่ได้ค่ะว่าเมื่อคืนเรานอนมาไม่เพียงพอ ดูแลผิวรอบดวงตาให้ดีนะคะสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงดวงอายครีม ลดความคล้ำ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น หรือน้ำช้อนเย็นๆ ประคบใตตาดู เป็นวิธีที่ง่ายและอุปกรรืใกล้ตัวสุดๆ วิ่งเข้าครัวไปมาช้อนมาประคบกันเลยจ้าาาา

ล้างหน้าให้สะอาด

อย่างที่รู้ๆ กันว่าการล้างหน้าเรียกได้ว่าสำคัญมากไม่แพ้การบำรุงผิวหน้าเลยค่ะ หากผิวหน้าไม่สะอาด มีสารตกค้างจากเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกแล้วหล่ะก็ เป็นสาเหตุของการเกิดสิวค่ะสาวๆ ขั้นตอนสำคัญที่เรียได้ว่าห้ามละเลยเด็ดขาด ต้องใส่ใจการล้างหน้าทุกครั้งนะจ๊ะ

Sleeping Mask ช่วยได้

ถ้าอยากสวยก็ต้องใส่ใจในทุกขั้นตอน สละเวลาอย่างน้อยๆ อาทิตย์ละหนึ่งครั้ง ให้เวลากับการมาส์กหน้าก่อนนอนก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ผิวของสาวๆ ให้กลับมาสุขภาพดี ซึ่งขั้นตอนไม่ยากเลยเพียงแค่สาวๆ มาส์กหน้าทิ้งไว้ตื่นมาล้างออก เพียงเท่านี้ผิวของสาวๆ ก็จะนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใส แถม Sleeping Mask ที่แช่ไว้ในตู้เย็นพอเอาออกมาใช้ความเย็นยังช่วยให้ความสดชื่น ผ่อนคลายอีกด้วย เรียกได้ว่าต้องมีติดบ้านไว้นะคะ

สกินแคร์บำรุงผิวห้ามลืม

การบำรุงผิวขั้นตอนที่ห้ามลืม! ถ้าไม่บำรุงจะกู้ผิวให้สวยได้อย่างไรถูกมั้ยคะ เลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับตัวเองเพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื่น กระจ่างใสให้กับผิวของสาวๆ ตื่นปุ๊บสวยปั๊บเหมือนคนที่นอนพักอย่างเพียงพอ เหนื่อยล้าแค่ไหนก่อนนอนก็ห้ามลืมที่จะบำรุงผิวหน้านะคะสาวๆ เพื่อพรุ่งนี้ที่สดใสสสส

ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ

ทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้กล่าวข้างบนจะไม่ได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพหากร่างกายจากข้างในยังไม่ดี หารดื่มน้ำสะอาดในประมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันนี่หล่ะค่ะ ตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้ผิวพรรณขออองสาวๆ ดูสุขภาพดีกระจ่างใส เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หมั่นดื่มน้ำให้ครบตามที่ร่างกายต้องการนะจ๊ะ วิธีง่ายๆ เริ่มจากข้างในแล้วผมดีจะตามมาอย่างแน่นอน!

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design