รีวิว : Smooto CC Cushion Ultra Cover Cream ปกปิดสิวมิด ไม่เป็นสิวเพิ่ม ในราคาหลักสิบ

สาวๆ คนไหนเป็นสาวกของครีมซองใน 7-11 บ้างเอ่ย? วันนี้ Ladyissue.com มีของถูกและดีจากแบรนด์ SMOOTO มารีวิวให้ดูกันอีกแล้วค่า โดยครั้งนี้เป็น CC Cushion Ultra Cover Cream ซีซีเนื้อแมตต์ที่สามารถปกปิดรอยดำ รอยแดงจากสิว ทั้งยังติดทนนานตลอดวัน พร้อมใส่สารกันแดดมาให้ถึง SPF 50 บอกได้เลยว่าซองเดียวครบ จบทุกขั้นตอน

โดยเห็นซองเล็กๆ แบบนี้แต่คุณภาพเริ่ดเวอร์นะคะ สามารถปรับผิวให้ดูขาวออร่าขึ้นถึง 2 ระดับ แถมยังปกป้องผิวจากเเสงเเดดด้วยค่า SPF50 ส่วนใครที่มีสิวอยู่บนหน้าก็ไม่ต้องกังวลสามารถใช้เจ้า CC Cushion Ultra Cover Cream ได้แบบหายห่วง เพราะเค้ามีส่วนผสมจากใบบัวบก ช่วยให้รอยดำ รอยแดงจากสิวดูจางลง พร้อมลดสาเหตุของการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันไปในตัว ที่สำคัญปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมอีกด้วยค่ะ

ในส่วนของเนื้อ CC เป็นสีเบจอ่อนๆ ออกไปในโทนเหลือง ดังนั้นสาวไทยใช้จึงใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวหน้าเทา เนื้อซีซีก็มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปกปิดติดทนนาน กันทั้งน้ำ กันทั้งเหงื่อ แถมควบคุมความมันได้ตลอดวัน

จากการลงบนผิวหน้าจะเห็นได้เลยว่าสีดีงามมากๆ ไม่มีคำว่าลอย ให้ผิวที่ดูใสมีออร่ากว่าข้างที่ไม่ได้ลง ในส่วนของการปกปิดอาจจะไม่ใช่ full coverage แต่สามารถลงเพิ่มในจุดที่ต้องการได้ โดยไม่ต้องกลัวเป็นคราบ หลังทาจะให้ลุคที่ดูแมตต์แบบกำลังดี สาวผิวแห้งสามารถอยู่ได้แบบไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นลงทับ แต่ถ้าใครผิวมันก็แนะนำให้ลงแป้งตามปกติค่ะ

บอกได้เลยไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดแต่งหรือมือโปรแต่งเก่งแล้ว ก็สามารถใช้ CC Cushion Ultra Cover Cream ตัวนี้แต่งหน้าได้สบายๆ ของถูกและดีแบบนี้ไม่อยากให้สาวๆ พลาดกันนะคะ กำเงิน 39 บาท แล้วรีบพุ่งตัวไปสอยมาลองกันได้ รับรองว่าต้องปลื้มจนวนกลับไปซื้อซ้ำแน่ๆ สามารถไปหาซื้อมาใช้กันได้ที่ 7-11 และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไปค่ะ

ส่วนใครอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่

Facebook : SmootoJapan

IG : smootojapanofficial

Line : @smootojapan

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design