Baby oil กับประโยชน์เน้นๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า!

บำรุงผม

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผมที่แห้งเสีย แต่ออยบำรุงผมขวนนึงก็ราคาสูงเหลือเกิน บอกเลยค่ะว่าสาวๆ สามารถประหยัดไปได้ด้วยการใช้เบบี้ออยแทนนั่นเอง เพียงแค่หมักผมด้วยเบบี้ออย เน้นปลายผมที่แห้งเสียแล้วทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก ก็ทำให้ผมเสียกลับมาเป็นผมสวยได้ค่ะซิส

เช็คเครื่องสำอาง

หากสาวๆ ไม่สามารถหา Makeup remover มาใช้ได้บละก็เราขอเสนอเบบี้ออยค่ะ สามารถนำใาใช้เช็คเครื่องสำอางแทน Makeup remover ได้นั่นเอง ต่อให้เครื่องสำอางแบบกันน้ำเบบี้ออยก็สามารถล้างได้อย่างหมดจดค่ะซิส วิธีมช้ก็เหมือนการเช็ดหน้าปกติเลยค่า

บำรุงผิวใต้ดวงตา

เบบี้ออยยังสามารถช่วยบำรุงผิวใต้ดวงตาของสาวๆ ให้มีความชุ่มชื่น และลดการเกิดริ้วรอย เพียงแค่หยดเบบี้ออยลงไปที่นิ้ว แล้วนวดบริเวณใต้ดวงตา 1-2 นาที เสร็จแล้วใช้สำลีเช็ดออก ทำอย่างเป็นประจำเพื่อผิวรอบดวงตาที่ดูเด็กกว่าวัยนะคะซิส บอกเลยต้องลอง

บำรุงมือนุ่ม

มือของเราก็ควรที่จะต้องบำรุงด้วยนะคะสาวๆ หากสาวๆ คนไหนที่ไม่ได้พกแอนด์ครีม เราขอแนะนำให้สาวๆ มาพกเบบี้ออยกันค่ะ เพราะสามารถใช้ทดแทนแฮนด์คีมได้เป็นอย่างดีเลยหล่ะค่ะ ใช้เพียงเล็กน้อย แต่บำรุงอย่างเป็นประจำ มือที่เคยแห้งก็จะกลับมาเนียนนุ่มได้ค่ะ

บำรุงเล็บมือเล็บเท้า

สำหรับสาวๆ คนไหนที่เล็บไม่สวย ไม่ว่าจะจมูกเล็บแห้งไม่น่าดูเอาซะเลย ปัญหานี้สามรถแก้ได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้เบบี้ออยนวดเล็บ ขอบเล็บที่แห้งกร้าน จะช่วยให้ขอบเล็บของสาวๆ กลับมาเนียนนุ่มดูสุขภาพดีไม่แห้งกร้านอีกด้วยค่ะ

แก้ศอกด้าน เข่าด้าน

หากสาวๆ คนไหนที่มีศอกด้าน หรือเข่าด้านหาวิธีแก้ไม่ได้ซักที เรามีวิธีสครับจากเบบี้ออยมาฝากกันค่ะ เพียงแค่ผสมเบบี้ออยกับน้ำตาลในอัตรา 2 ต่อ 1 แล้วเติมน้ำมะนาวลงไปเล็กน้อย ขัดวนเบาๆ บริเวณที่ต้องการสครับ ทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก อย่าลืมทำเป็นประจำนะคะ

บำรุงส้นเท้า

สำหรับสาวๆ ที่ส้นเท้าแตก หยาบกร้าน แม้จะเป็นส่วนที่ต้องใส่ร้องเท้าแต่ก็ห้ามละเลยนะคะสาวๆ วิธีง่ายๆ ในการกู้ชีพส้นเท้าของสาวๆ ให้กลับมาเนียนนุ่มคือก่อนนอนทาเบบี้ออยให้ทั่วเท้า เน้นบริเวณส้นเท้า จุดที่แห้งแตกเป็นพิเศษ แล้วสวมถุงเท้าทับไว้ก่อนนอนเพื่อป้องกันการเลอะเทอะ ทำเป็นประจำเท่านี้ก็จะได้เท้าสวยๆ เนียนนุ่มกลับมาแล้วจ้า

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก Pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design