แนะนำ 7 ไอเท็มเด็ด! ช่วยบำรุงผิวเมื่อสิวบุก

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้าที่ใสไร้สิว แต่จะทำยังไงได้ในเมื่อสิวก็ยังขึ้นอยู่ทุกวัน แถมใช้มาหลายอย่าง หลายแบรนด์ก็ยังไม่เห็นจะดีขึ้น วันนี้ Ladyissue.com จึงอยากจะมาแนะนำ 7 ไอเท็มเด็ดที่คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ แบบไม่ต้องกลัวสิวใหม่จะเห่อขึ้นมาอีกด้วย ใครอยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้างก็ไปดูพร้อมกันเลย

FACELABS FACIAL CLEANSER PURE GEL No. 0 for Hypersensitive Skin

เจลล้างหน้าแบบใส สูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ถึง 6 ชนิด ได้แก่ พาราเบน, สบู่, SLS, สี, น้ำหอม และแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยน ไม่ทำให้อุดตันหรือก่อให้เกิดสิวเพิ่ม ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ TEA-Cocoyl Glutamate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นขึ้นเป็น 2 เท่าด้วย Sodium PCA

BK ACNE MASK

มาสก์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ผสานพลังอันทรงคุณค่าในธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออกและสารสกัดจากต้นวิลโลขาวนำเข้าจากฝรั่งเศส ผสานสารสกัดจากใบทีทรีประเทศออสเตรเลียและสารสกัดจากใบบัวบกของไทย ช่วยแก้ปัญหาสิวบนใบหน้าอย่างตรงจุด แม้ผิวบอบบาง เผยผิวใสไร้สิวได้อย่างมั่นใจ

SOME BY MI AHA.BHA.PHA 30 DAYS MIRACLE TONER

โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ปัญหาสิว ผิวมัน และรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยสารสกัดทีทรี ทำหน้าที่กำจัดเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังผสานด้วย AHA.BHA.PHA จึงสามารถผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน แต่ยังคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้นบนผิว

THE ORDINARY NIACINAMIDE 10% + ZINC 1%

ตัวนี้เน้นเรื่องลดขนาดรูขุมขนและยังเหมาะมากสำหรับคนที่เป็นสิว เป็นเซรั่มจะช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมลดความมันบนใบหน้า ด้วย Niacinamide ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น สว่างขึ้น ทั้งยังมี Zinc ช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้า สาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้ามันมากแนะนำให้ไปซื้อตัวนี้มาใช้ดูรับรองติดใจ

INNISFREE BIJA CICA GEL

ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลตัวนี้จากแบรนด์ INNISFREE อุดมไปด้วย Centella Asiatica มากถึง 4 เท่า ช่วยขจัดปัญหาผิวต่างๆ อันเกิดจากสิว ทั้งยังผสานด้วยน้ำมัน Bija จึงช่วยทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีและกระชับ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างชั้นผิว ในส่วนของเนื้อสัมผัสแบบเจลใส บางเบา เหมาะสำหรับผิวมัน สามารถใช้ได้ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน โดยไม่ทิ้งคราบบนผิว

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR DUO (+)

มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนช่วยในการลดปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ด้วยการเพิ่มสารสำคัญช่วยปรับสมดุลผิวอย่าง AQUA POSAE FILIFORMIS ซึ่งมีคุณสมบัติปรับสมดุลของเชื้อแบคทีเรียบนผิว เพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่ดี มีประโยชน์ต่อผิว และยังช่วยลดแบคทีเรียตัวร้าย จึงช่วยลดปัญหาสิวได้อย่างเห็นผล ผสานอีกสารลิขสิทธิ์ ตัวสำคัญ Procerad ทำหน้าที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 LANEIGE CICA SLEEPING MASK

สลีปปิ้งมาสก์ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังมีส่วนผสมของ Cica จึงช่วยบำรุงผิวหน้าจากปัญหาสิว พร้อมลดการระคายเคืองของผิวจากรอยแดง และผื่นต่างๆ ได้ดี พร้อมคืนความชุ่มชื้นจากภายในสู่ผิวชั้นนอก ให้ผิวดูอิ่มน้ำยิ่งขึ้น ทั้งยังผ่านการทดสอบทางผิวหนังว่าอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองด้วย Hypoallergenic Test สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest , facelabs.official , bkthailand_official , laneige_kr , larocheposayusa , innisfree.instalog , style_story_au

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design