สาวผิวมันต้องโดน! 5 Clay Mask ช่วยดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดลึกทุกรูขุมขน

อากาศร้อนเมืองไทยไม่ได้ทำให้ผิวคล้ำเสียเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังทำให้เกิดเหงื่อไคลสะสมและเข้าอุดตันในรูขุมขนได้อีกด้วย วันนี้ Ladyissue.com จึงอยากมาชวนสาวๆ ทุกคนให้หันมาดีท็อกซ์ผิวด้วยการใช้ Clay Mask กันซะหน่อย เพราะเจ้ามาสก์โคลนเหล่านี้จะสามารถทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก พร้อมดึงสิ่งสกปรกในรูขุมขนออกมาได้อย่างหมดจรด โดยทางเราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ 5 Clay Mask ตัวเด็ดตัวดังไว้ให้สาวๆ ไปเลือกซื้อ เลือกหามาใช้กันด้วยนะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูว่ามีตัวไหนที่มาวินบ้าง

Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

มาสก์โคลนที่มอบการดูแลที่เข้มข้นสำหรับปัญหาของรูขุมขนต่างๆ ด้วย Jeju Volcanic Sphere ™ พร้อมพลังการดูดซับความมันที่มากเป็นสองเท่า ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน เป็นการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมกระชับผิวไปในตัว (590 บาท)

PIXI Glow Mud Mask

มาสก์โคลนที่ดึงสิ่งสกปรกล้ำลึกถึงรูขุมขม ทำให้ไม่มีสิ่งตกค้างที่เป็นสาเหตุของสิว และหน้าหมอง ทั้งยังมาพร้อมส่วนผสมของ Aloe Vera , Rosemary และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ จึงไม่ทำให้หน้าแห้งหลังใช้ (690 บาท)

ORIGINS Clear Improvement® Active Charcoal Mask To Clear Pores

มาสก์ชาร์โคลชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ช่วยให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก ดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนด้วยถ่านไม้ไผ่ ทั้งยังทำให้ผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้นด้วยส่วนผสมของดินขาวจากประเทศจีน ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกจากมลภาวะภายนอก เลซิตินช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด ผิวแลดูกระจ่างใส (1,000 บาท)

FRESH Umbrian Purifying Clay Mask

มาสก์โคลนที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมัน ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดขนาดรูขุมขนและลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญหลังใช้ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง (2,280 บาท)

GLAMGLOW YOUTHMUD™ Tinglexfoliate Treatment

มาสก์โคลนที่ให้ผลลัพธ์รวดเร็วทันใจภายใน 10 นาที ในการดูแลสุขภาพผิวอย่างเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องยับยั้งความร่วงโรยแห่งวัยและความกระจ่างใส พร้อม ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนเพื่อเผยผิวที่สุขภาพดี  อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสติน  ช่วยซ่อมแซมการเสื่อมเสียของเซลล์ และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด (2,600 บาท)

ความจริงแล้วการใช้มาสก์โคลนไม่จำกัดเฉพาะสาวๆ ผิวมันเท่านั้นนะคะ ใครที่มีผิวแห้งก็สามารถใช้ได้ โดยใช้อาทิตย์ละ 1 ครั้งก็เพียงพอ เพราะไม่ว่าเราจะมีผิวแบบไหนก็ต้องได้รับการดีท็อกซ์เช่นกัน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest , innisfree.instalog , pixibeauty , origins , freshbeauty , glamglow

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design