มาสก์โคลนตัวเด็ด 2022 ใช้ตัวไหนหน้าใสที่สุด?!!

ใครอยากได้มาสก์โคลนดีๆ เอาไว้บำรุงผิวหน้า ดูดซับความสกปรก ช่วยให้หน้าใสไร้สิว ถ้าอยากรู้ว่ามาสก์โคลน ยี่ห้อไหนดี 2022 วันนี้เรารวมตัวเด็ดๆ ที่ใช้แล้วหน้าใสผิวดีไม่มีสิวมาแนะนำกันค่า

1. Huxley Clay Mask Balance Blend

มาสก์โคลนตัวดังที่หลายคนรู้จักดี เป็นโคลนลาวาราซซูล จากเทือกเขาแอตลาส ในโมร็อกโก มีความอ่อนโยน ไม่ทำให้แพ้ง่าย เข้าไปช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ หน้าที่เคยหมองๆ โทรมๆ ก็จะขาวใสขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 750 บาท

2. Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

มาสก์โคลนอินนิสฟรี ตัวนี้ปังมากกกก ใช้แล้วรูขุมขนสะอาด ช่วยเข้าไปทำให้สิ่งสกปรกหลุดออกง่ายขึ้น ช่วยดูดซับความมันมากเป็น 2 เท่า เหมาะกับคนหน้ามันเลยค่ะ ช่วยได้ทั้งเรื่องรูขุมขนกว้าง ลดหน้ามัน ผลัดเซลล์ผิว ลดสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส และยกกระชับผิวด้วย ราคาประมาณ 590 บาท

3. L’Oreal Pure Clay Mask Illuminating

ถูกและดีมีอยู่จริง กับมาสก์โคลนลอรีอัล ที่ใช้ดีราคาไม่แพง สูตรนี้จะช่วยเรื่องหน้ากระจ่างใสด้วยค่ะ ตัวมาสก์โคลนจะเข้าไปดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน ให้หลุดออกมาได้ง่ายขึ้น มีส่วนผสมของตะไคร้และเม็ดบีดส์ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้หน้าขาวใสขึ้นด้วย ราคาประมาณ 399 บาท

4. Sulwhasoo Herbal Clay Purifying Mask

มาสก์โคลน Sulwhasoo ก็ยอดฮิตไม่แพ้กันเลยค่ะ เป็นมาสก์โคลนสมุนไพรที่คนผิวบอบบางก็ใช้ได้ เค้าจะช่วยทำความสะอาดผิวขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง ทำให้รูขุมขนสะอาดและเล็กลง มาสก์แล้วผิวนุ่ม ผลัดเซลล์ผิวให้หน้าใสขึ้น และช่วยปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาให้ฟื้นฟูดีขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 1,500 บาท

5. Kiehl’s Rare Earth Pore Cleansing Masque

มาสก์โคลนตัวดังของ Kiehl’s เป็นมาสก์โคลนขาวแอมะซอน ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก กำจัดแบคทีเรีย สารพิษ และน้ำมันส่วนเกินรวมถึงเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่ก่อให้เกิดการอุดตันและทำให้รูขุมขนกว้าง แล้วก็ยังมีส่วนผสมของ เบนโทไนท์ ที่พบได้ในแคนาดาและแถบมิดเวสต์ ช่วยดูดซับความมันเยิ้มบนใบหน้า มีอะโลเวร่า ที่ปลูกในสาธารณรัฐโดมินิกัน ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สมานผิวและรอยสิวต่างๆ ให้ดีขึ้นด้วยค่ะ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าสะอาดขึ้น ใสขึ้น ผิวสภาพดีขึ้นด้วย ราคาประมาณ 550-1,250 บาท

ขอบคุณ huxley, hpbcosme, innisfree, fleurishwithfleur, allaboutbeauty101, sulwhasoo, kiehls, gabbysglow

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design