รีวิว มาสก์โคลนดีท็อกซ์ผิว  Day Diary Clay Face Mask ดีจริงไหม?

สวัสดีค่าาาา~ กำลังมองหามาสก์โคลนอยู่รึเปล่า ถ้าใช่ มาลองดูรีวิวเจ้าตัวนี้กันเลยยย Day Diary Centella and Manuka Honey Improvement Clay Mask (เดย์ ไดอารี่ เซนเทลล่า แอนด์ มานูก้า ฮันนี่ อินโพวเมนท์ เครย์ มาสก์) จะขอเรียกสั้นๆว่า “Day Diary Clay Face Mask” ค่ะ

เจ้าตัวนี้มีสารสกัดของใบบัวบกและน้ำผึ้งมานูก้าซึ่งใบบัวบกจะช่วยในการลดการอักเสบต้านเชื้อแบคทีเรียออกฤทธิ์สมานแผลแถมยังเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยส่วนน้ำผึ้งมานูก้าช่วยให้ความชุ่มชื้นและมีสาร Methylglyoxal หรือ MGO ที่ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติในปริมาณที่มากกว่าน้ำผึ้งทั่วไป ใครที่กำลังเป็นสิว ทั้งสองสารสกัดนี้อาจช่วยลดการอักเสบและการติดเชื้อของผิวได้

    

ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกตกค้างออกจากรูขุมขนอุดมด้วยคุณประโยชน์ทรงประสิทธิภาพจากสารสกัดใบบัวบกและน้ำผึ้งมานูก้าที่ทรงคุณค่าให้ผลลัพธ์อันสมบูรณ์แบบของความสมดุลของคุณประโยชน์ในการดีท็อกซ์และช่วยปลอบโยนผิวใช้ได้กับทุกสภาพผิวและ 5 Free ได้แก่ Fragrance Free, Paraben Free, Alcohol Free, Coloring Free และ Silicone Free

    

มาเริ่มกันเลยดีกว่าผลิตภัณฑ์เป็นหลอดบีบขนาด 50 g ฝาค่อนข้างแข็งแรงเลย พกพาง่าย ตัวโคลนมาสก์สีเทาเขียวมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย 

    

ทาลงบนผิวหน้าทิ้งไว้ 10–15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด (ในรูปเช็ดเครื่องสำอางก่อนลงมาสก์โคลนเรียบร้อยแล้วคับบ)

  

ล้างออกให้ดูครึ่งหน้าและทั้งหน้าหลังล้างแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นรูขุมขนกระชับสิวที่เป็นเม็ดเล็กๆแค่สะกิดก็หลุดออกมาด้วยเกินความคาดหมายไปอีกก

  

ลองใช้ต่อเนื่องผิวหน้าไม่มันระหว่างวันแต่ผิวยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่ต้องสอยมาติดบ้านกันแล้วค่าาถือว่าเป็นตัวนึงที่น่าสนใจมากไปตำกันนนน!!!

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design