คุณแม่คัมแบคกับแบรนด์สกินแคร์ ‘Kylie Skin By Kylie Jenner’ งานนี้ผิวดีต้องมา!

คุณแม่ไคลี่คัมแบคแล้วจ้า แต่ครั้งนี้ไม่ได้ออกเมกอัพคอลฯใหม่หรืออะไร เพราะแม่จะลุยงานผิว ใช่ค่ะอ่านไม่ผิด ‘งานผิว’ โดยเป็นสกินแคร์ที่มาภายใต้ชื่อแบรนด์ ‘Kylie Skin By Kylie Jenner’ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 22.05.2019 ที่ผ่านมานั่นเอง ทาง Ladyissue.com จึงไม่พลาดที่จะพาสาวๆ มาอัพเดตกันซะหน่อยว่าสกินแคร์ของแม่ไคลี่นั้นมีชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลย

ระดับไคลี่ เจนเนอร์มาเอง จะออกแค่ชิ้นสองชิ้นเห็นทีจะไม่ได้ คุณแม่เลยปล่อยออกมายั่วๆ ทีเดียว 7 ชิ้นไปเลย ไล่กันตั้งแต่ทำความสะอาดผิวหน้า การผลัดเซลล์ผิว ไปจนถึงอายครีมเลยทีเดียว

โดยทั้ง 7 ไอเท็มมาในแพ็คเกจจิ้งสีชมพูสุดหวาน แปะโลโก้สีขาวที่ดูสะอาดตา ไม่ฉูดฉาดเหมือนกับเมกอัพของเธอ จึงให้ความรู้สึกที่ดูน่าใช้และน่าเสียทรัพย์เป็นที่สุด

และสิ่งสำคัญที่เป็นจุดน่าสนใจของแบรนด์นี้คือ ผลิตภัณท์จะไม่มีการทดลองกับสัตว์และไม่ใช้ส่วนผสมที่มาจากสัตว์ รวมถึงไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายอย่างกลูเตน, ซัลเฟตและพาราเบน ดังนั้นจึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแน่นอน

Makeup Removing Wipes $10 

Foaming Face Wash $24

Vanilla Milk Toner $22

Vitamin C Serum $28

Face Moisturizer Hydrated $24 , Eye Cream $20 , Walnut Face Scrub $22 

ใช้ทั้งเซ็ตหมดนี่ก็จะได้หนังหน้าดีประมาณคุณแม่ไคลี่เนี่ยแหละค่าาา ใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ไอจีด้านบนนี่เลยนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kyliejenner , kylieskin

 อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design