เคล็ดลับที่ถูกต้อง สำหรับการใช้คอนทัวร์และไฮไลต์

หลายๆ คนนั้นซื้อเครื่องสำอางมาเยอะเยอะมากมาย เห็นใครว่าอันนั้นดีได้ยินเป็นไม่ได้เลยต้องซื้อตามตลอด แต่ก็มีหลายเครื่องสำอางที่เราซื้อมันนั้นใช้ในแบบผิดๆ ก็มีเยอะไป นั้นคือไฮไลต์และคอนทัวร์ที่สาวๆ นั้นบางที่ก็ใช้ไม่ถูกที่ถูกจุด ไม่ระมัดระวังในการทาและทำให้หลายครั้งเกิดการผิดพลาด วันนี้เราจะมาบอกวิธีที่ถูกต้องกันค่ะ

วิธีทำให้ถูกต้อง:

1. สำหรับรูปร่างที่เป็นธรรมชาติไม่ว่าจะใช้ครีมหรือแป้งให้พยายามหลีกเลี่ยงการทาเป็นสเส้นตรงบนใบหน้า ให้แปรงของคุณเคลื่อนไหวไปมาในทิศทางแนวขวางขึ้นขณะที่คุณเคลื่อนไหวไปตามโครงสร้างของกระดูก ไม่ว่าจะกาม หรือโหนกแก้ม ทำให้การปัดไฮไลต์และคอนทัวร์ของคุณนั้นดูเป็นธรรมชาติ

2. contouring หย่อมทำให้ใบหน้าดูสกปรกและให้ผลลัพธ์ที่ยุ่งเหยิงถ้าคุณใช้ไม่เป็น ให้แน่ใจว่าคุณความหนักเบาในการจิ้มคอนทัวร์ก่อนที่จะใช้กับใบหน้าควรใช้ที่ละน้อยๆ เคาะแปรงก่อนใช้ด้วยนะคะ นอกจากนี้หลีกเลี่ยงการปัดในที่ที่มีแสงน้อย เลือกใช้สีที่มีสองเฉดสีเข้มกว่าสีผิวของคุณนะคะ

3. ไฮไลท์และรูปร่างสามารถเปลี่ยนรูปร่างใบหน้าของคุณสำหรับที่เลวร้ายที่สุด เมื่อทำการไฮไลต์จมูกให้แน่ใจว่าไฮไลต์ของคุณนั้นไม่ได้อยู่ต่ำหรือปัดบริเวณปีกจมูกมากเกินไปซึ่งจะทำให้รูปร่างยาวขึ้นและทำให้จมูกของคุณดูใหญ่ขึ้น ในขณะที่ปัดแก้มให้แน่ใจว่าคุณปั้นไม่ต่ำเกินไปสำหรับปาก สิ่งนี้สามารถดึงหน้าลงและสร้างรูปหน้ายาวกับรูปวงรีที่ต้องการ แทนที่จะวาดเส้นของคุณจากส่วนบนของหูลงโหนกแก้มแล้วหยุดที่รูม่านตาเพื่อความคมชัดของใบหน้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก pinterest  , colourpop.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design