5 ครีมกันแดดน่าใช้ 2019 ยี่ห้อไหนดี

แดดในเมืองไทยร้อนแค่ไหนคงไม่ต้องบรรยาย แค่เห็นแดดก็สัมผัสได้ถึงความหน้าไหม้ไปเลยจ้าาา วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำครีมกันแดดน่าใช้ที่ลองแล้วใช้ดีมาบอกต่อกันค่ะ

Welpano Facial Sunscreen SPF50 PA+++
เหมาะกับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไม่ผสมน้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือสารกันเสียพาราเบน ช่วยบำรุงให้รอยสิวจางลงไวขึ้น ไม่มันไม่เยิ้ม ตัวนี้คนเป็นสิวใช้แล้วโอเคเลยค่ะ (1,190 บาท)

Cezanne Make Keep Base UV (light blue)
ตัวนี้เป็นเบส light blue ที่ปรับสีผิวได้ด้วย แล้วก็ช่วยควบคุมความมันและช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานทั้งวัน รู้สึกทาเเล้วเบาหน้าเเละซึมไวดี มีกันแดดมาให้ด้วย แต่ไม่เท่าตัวแรก (390 บาท)

Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF50+ PA++++
ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยป้องกันเเดด เนื้อบางเบาทาง่าย เเต่เเอบหน้ามันนิดนึง แต่ราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่ค่ะ (390 บาท) หลอดเล็ก (159 บาท)

MISTINE Aqua Hello Sun SPF50 PA+++
ถูกและดียังมีอยู่จริงนะจ๊ะ อันนี้เป็นแบบซองปริมาณไม่เยอะ ราคาก็เลยไม่แพง เป็นกันแดดสูตรน้ำแร่ฝรั่งเศส เนื้อแมตต์ไม่มันวาว กันแดดได้โอเค แบบซองก็ใช้ง่ายดีค่ะ แต่จะหมดไวไปหน่อย (39 บาท)

ZA True White Powder Block UV SPF40+ PA+++
ตัวนี้เป็นกันแดด เนื้อเนียน ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ กันน้ำกันเหงื่อ คุมมันได้ดีจริง แต่ทาแล้วจะดูหน้าวอกนิดหน่อยในตอนแรก ส่วน SPF ให้มา 40 ก็ถือว่าโอเคเลยนะคะ แต่จะน้อยกว่าตัวอื่นหน่อย (380 บาท)

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.