5 ครีมกันแดดน่าใช้ 2019 ยี่ห้อไหนดี

แดดในเมืองไทยร้อนแค่ไหนคงไม่ต้องบรรยาย แค่เห็นแดดก็สัมผัสได้ถึงความหน้าไหม้ไปเลยจ้าาา วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำครีมกันแดดน่าใช้ที่ลองแล้วใช้ดีมาบอกต่อกันค่ะ

Welpano Facial Sunscreen SPF50 PA+++
เหมาะกับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไม่ผสมน้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือสารกันเสียพาราเบน ช่วยบำรุงให้รอยสิวจางลงไวขึ้น ไม่มันไม่เยิ้ม ตัวนี้คนเป็นสิวใช้แล้วโอเคเลยค่ะ (1,190 บาท)

Cezanne Make Keep Base UV (light blue)
ตัวนี้เป็นเบส light blue ที่ปรับสีผิวได้ด้วย แล้วก็ช่วยควบคุมความมันและช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานทั้งวัน รู้สึกทาเเล้วเบาหน้าเเละซึมไวดี มีกันแดดมาให้ด้วย แต่ไม่เท่าตัวแรก (390 บาท)

Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF50+ PA++++
ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยป้องกันเเดด เนื้อบางเบาทาง่าย เเต่เเอบหน้ามันนิดนึง แต่ราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่ค่ะ (390 บาท) หลอดเล็ก (159 บาท)

MISTINE Aqua Hello Sun SPF50 PA+++
ถูกและดียังมีอยู่จริงนะจ๊ะ อันนี้เป็นแบบซองปริมาณไม่เยอะ ราคาก็เลยไม่แพง เป็นกันแดดสูตรน้ำแร่ฝรั่งเศส เนื้อแมตต์ไม่มันวาว กันแดดได้โอเค แบบซองก็ใช้ง่ายดีค่ะ แต่จะหมดไวไปหน่อย (39 บาท)

ZA True White Powder Block UV SPF40+ PA+++
ตัวนี้เป็นกันแดด เนื้อเนียน ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ กันน้ำกันเหงื่อ คุมมันได้ดีจริง แต่ทาแล้วจะดูหน้าวอกนิดหน่อยในตอนแรก ส่วน SPF ให้มา 40 ก็ถือว่าโอเคเลยนะคะ แต่จะน้อยกว่าตัวอื่นหน่อย (380 บาท)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design