10 เซรั่มไฮยาลูรอนตัวแม่! ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำเด้งดึ๋ง!!

ใครมีปัญหาผิวแห้งกร้านดูเป็นผิวสุขภาพไม่ดี โดยเฉพาะสาวๆ ที่อายุ 25+ ยิ่งเริ่มมีริ้วรอยและความหย่อนคล้อยมาเยือนแล้วนะคะ ถ้าอยากให้ผิวสวยเด้งไปนานๆ คงต้องบำรุงกันหนักหน่อยเลยล่ะช่วงวัยนี้ โดยเฉพาะการเติมความชุ่มชื้นเด้งดึ๋งให้กับผิว วันนี้เราเลยรวมเซรั่มไฮยาลูรอนตัวเด็ดๆ ยอดฮิต ที่ใช้แล้วผิวอิ่มฟูมาฝากกันจุกๆ ไปเลยจ้า

Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

ตำนานแห่งความฟู! ตัวแม่แห่งวงการผิวฟูเด้งต้องมาแหละ เรื่องความฮิตคงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เพราะสาวๆ หลายคนรู้จักดีอยู่แล้ว เค้าเป็นเซรั่มมาพร้อมหลอดหยด ใช้นิดเดียวทาก่อนนอนทั่วหน้า ตื่นเช้ามารู้สึกได้ว่าผิวฟูขึ้นเลยค่ะ ดีและเข้มข้นมาก แต่อย่าใช้เยอะเกินไปนะคะ นอกจากจะเปลืองแล้วยังอาจทำให้อุดตันผิวด้วย ราคาประมาณ 4,700 บาท

The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5

แบรนด์นี้มีแต่สกินแคร์เด็ดๆ มินิมอลแต่เริ่ดมาก ราคาก็ไม่แรง ตัวนี้ก็เป็นไฮยาลูรอนอันโด่งดังของเค้าเลยค่ะ คือนอกจากจะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนแล้วยังเพิ่มวิตามินบี 5 มาให้ด้วย เหมือนแท็กทีมกักเก็บความชุ่มชื้น เอาให้สะใจกันไปเลยค่ะ ราคาประมาณ 400-600 บาท

Dior Capture Youth Plump Filler Age-Delay Plumping Serum

ไฮยาลูรอนแบบไฮโซก็ต้องมา รุ่นนี้ถูกสร้างมาเพื่อเติมเต็มผิวให้ดูเด้งดึ๋งเต่งตึง ใครมีริ้วรอยที่อยากให้ตื้นขึ้นจะฟินมากค่ะ เป็นเซรั่มเข้มข้นใช้แล้วผิวสวยสมราคาเลยแหละ เหมาะกับสาวๆ ที่เริ่มมีริ้วรอยหรืออายุ 30+ จะยิ่งรู้สึกว่าเห็นผลชัดค่ะ ราคาประมาณ 4,100 บาท

L’oreal 1.5% Pure Hyaluronic Acid Serum

หลีกทางให้ตัวจี๊ดนิดนึง! ลอรีอัลก็มีไฮยาลูรอนจ้าาาา รุ่นนี้เป็นแบบไฮยาลูรอนเน้นๆ เนื้อเป็นเจลใส ใช้แล้วผิวเด้งดึ๋งเติมความชุ่มชื้นให้ผิวถึงขนาดขายดีตั้งแต่เปิดตัวกันเลยทีเดียว ในไทยน่าจะยังไม่เข้ามา แต่สาวๆ ฝรั่งก็ฮิตกันน่าดูค่ะ ราคาประมาณ 990 บาท

SoS Hyaluron X3 Concentrate Serum

ตัวยอดฮิตไม่มีน้องคนนี้ไม่ด้ายยยยย เซรั่มไฮยาลูรอนจากญี่ปุ่น อย่าเรียกน้องว่า เอสโอเอส นะคะมันไม่ชิค ต้องอ่านแบบญี่ปุ่นว่า เอะสึ โอ เอะสึ ตัวนี้เป็นไฮยาเข้มข้นมากแม่ เติมน้ำให้ผิวแบบขั้นสุด เอาไปหยดผสมกับครีมบำรุงที่ใช้อยู่ โอ๊ยหน้าฉ่ำเด้งผิวดี๊ดีเลยแหละ ราคาประมาณ 199 บาท

The Sun Society Hyaluronic Acid

แน่นอนว่าจะขาดน้องฝาม่วงไม่ได้เหมือนกันจ้าาาา รุ่นนี้ฮิตพอๆ กันเลย ขวดเล็กๆ เป็นหัวเชื้อไฮยาลูรอนเหมือนกัน ใช้เดี่ยวๆ ทาทั่วหน้า หรือจะหยดผสมกับครีมบำรุงที่ใช้อยู่ก็ได้ เข้มข้นใช้แล้วผิวเด้งใส เหมือนผิวชุ่มชื้นอิ่มฟูมากแม่ ถึงว่าทำไมฮิตม๊ากกก ราคาประมาณ 250 บาท

Ample:N Hyaluron Shot Ampoule

สกินแคร์เกาหลีที่ดังสุดๆ ในปีที่ผ่านมา เพราะคนดังเกาหลีหลายคนก็ใช้กัน แบรนด์นี้มีตัวดังๆ ใช้ดีหลายตัวเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นไฮยาลูรอนก็ต้องขวดนี้เลย เนื้อเป็นเหมือนเจลใส ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ มีความเด้งดึ๋งดูเป็นผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีเลย ราคาประมาณ 300-800 บาทแล้วแต่ขนาด

Vichy Aqualia Thermal Rehydrating Face Serum with Hyaluronic Acid

เซรั่มเติมน้ำให้ผิวระดับสะใจ เค้าบอกว่าใช้แล้วผิวชุ่มชื้นได้นาน 48 ชั่วโมงไปเลยจ้าาา ใครหน้าแห้งหนักๆ ลองหาตัวนี้มาใช้ดูค่ะ มีไฮยาลูรอนที่ทำให้ผิวอิ่้มฟูเด้งดึ๋งเติมน้ำให้ผิว ในไทยไม่แน่ใจว่าเข้ามาหรือยัง แต่เมืองนอกก็ดังอยู่นะจะบอกให้ ราคาประมาณ 1,200 บาท

Neutrogena Hydro Boost Hydrating Serum Hyaluronic Acid

เซ็ตเติมน้ำให้ผิวของนูโทรจีน่าก็โด่งดังอยู่แล้วเนอะ อันนี้ก็เป็นเซรั่มที่มีไฮยาลูรอนช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น เด้งดึ๋งมีความฉ่ำน้ำมากขึ้นเลยค่ะ เค้าบอกว่าสามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้เลยไม่ทำให้หนาหรือหน้าเยิ้มเกินไป ไม่ทำให้เครื่องสำอางไหล แต่ทำให้ผิวอิ่มฟูแต่งหน้าง่ายขึ้นแทน ในไทยไม่แน่ใจมีหรือยังแต่น่าจะมีเข้ามาเนอะ ราคาประมาณ 1,000 บาท

La Roche-Posay HYALU B5 SERUM

ไฮยาลู บี5 รุ่นนี้ก็ดังเหมือนกันค่าาา เป็นเซรั่มที่เอาไว้ช่วยเรื่องผิวแห้งกร้านให้ฟื้นฟูกลับมาเด้งดึ๋ง ผิวตึงอิ่มฟูอีกครั้งเลย เค้าจะมาแบบขวดสีฟ้ามีหลอดหยดมาให้ แน่นอนว่าแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องน้ำแร่จึงมีมาในส่วนผสมด้วยนะคะ แท็กทีมทั้งไฮยาลูรอน+วิตามินบี 5+น้ำแร่ดังของลาโรช คือใช้แล้วชุ่มชื้นสะใจแถมยังผิวอิ่มน้ำดีจริงๆ ที่ชอบคือแบรนด์นี้ใช้แล้วไม่ค่อยแพ้ง่ายด้วยค่ะ ราคาประมาณ 1,500 บาท

ขอบคุณ iamafashioneer, hypebae, theurbanumbrella, kateonbeauty, nailderella, styledomination, watsons, tokyoninki_my, euimok, acertainromance, agladdiary, begamakeup

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design