เซรั่มไฮยาลูรอน 2022 ยี่ห้อไหนดีใช้แล้วผิวฉ่ำเด้ง!!

เซรั่มไฮยา ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรารวมเอาตัวเด็ดๆ ที่จะช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวฉ่ำเด้งอิ่มน้ำ เหมือนผิวสุขภาพดีจากภายใน จะมีตัวไหนเด็ดๆ บ้าง ลองไปดูเซรั่มไฮยาลูรอน 2022 กันเลยค่ะ!!

1. SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum

ตัวดังที่หลายคนรู้จักดี ไฮยาลูรอนในรูปแบบเซรั่มเข้มข้น เหมือนเป็นหัวเชื้อไฮยาให้เอาไปผสมกับมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ใช้อยู่ได้เลย ตัวเซรั่มเค้าจะเข้าไปบำรุงผิวให้อิ่มน้ำ แน่นฟูจากภายใน เติมน้ำให้ผิวฉ่ำชุ่มชื้น ใช้แล้วจะรู้สึกฟูอิ่มริ้วรอยแห้งกร้านก็จางลง ผิวนุ่มเด้งขึ้นนั่นเองค่ะ สามารถใช้เดี่ยวๆ เอาไปผสมกับครีมบำรุง หรือผสมกับรองพื้นก็ได้นะ ราคาประมาณ 199 บาท

2. Taiyo-no-Aloe Hyaluronic Acid Undiluted Solution

อีกตัวที่ดังไม่แพ้กัน คือเซรั่มไฮยาฝาม่วงจากญี่ปุ่นตัวนี้เลยค่ะ เค้ามีไฮยาลูรอนเข้มข้น สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย โดยจะเข้าไปเติมน้ำให้ผิว ให้ผิวอุ้มน้ำดูเปล่งปลั่ง อิ่มฟู หน้าไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอยให้ดูเต่งตึงขึ้น ใช้เดี่ยวๆ หรือผสมกับสกินแคร์ที่ใช้อยู่ก็ได้ ผิวจะนุ่มเด้งอิ่มน้ำเลย ราคาประมาณ 299 บาท

3. Hada Labo H.A. Supreme Cera

เซรั่มเปลี่ยนผิวตัวดังของ ฮาดะลาโบะ เป็นเซรั่มไฮยาที่มีส่วนผสมเสริมสำหรับช่วยเปลี่ยนผิวให้แตกต่างกันออกไป มีทั้งสูตรสิว (Cica) สูตรเพิ่มออร่า (Vita) และตัวที่เราแนะนำก็คือสูตรผิวแข็งแรง (Cera) เค้าจะเข้าไปช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวเปล่งปลั่งเต่งตึง เหมาะกับคนผิวแห้งขาดน้ำ และที่สำคัญสูตรนี้เหมาะกับคนผิวอ่อนแอแพ้ง่ายด้วยค่ะ จะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ไม่ระคายเคืองง่าย ใครผิวขาดน้ำและแพ้ง่ายด้วยไปลองดู ราคาประมาณ 690 บาท

4. Vichy Mineral 89

พรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้นจากภูเขาไฟ และไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ เข้าไปช่วยเติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู ผิวแข็งแรงขึ้น ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนลงเซรั่มตัวต่อไป เป็นการเปิดผิวให้ได้รับสารบำรุงล้ำลึกมากขึ้น ปรับสมดุลผิว ผิวจะนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งขาดน้ำ ใครอยากได้ผิวเด้งๆ นุ่มๆ ชุ่มชื้นลองดูค่ะ ราคาประมาณ 899 บาท

5.La Roche-Posay HYALU B5 Serum

เซรั่มไฮยาตัวนี้ช่วยบำรุงให้ผิวอิ่มน้ำขึ้นทันที ผิวจะมีความนุ่มชุ่มชื้นเป็นผิวสุขภาพดี แก้ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ลดเลือนริ้วรอยลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิก แอซิด มีวิตามินบี 5 ช่วยเรื่องการบำรุงและซ่อมแซมผิว และมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติด้วย ราคาประมาณ 1,425 บาท

ขอบคุณ sos.storiesofskin, taiyou-no-aloe, tsuruha, WeLoveHadaLabo, zoemajor, czechhoney

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design