5 เซรั่มเติมความชุ่มชื้นถูกและดี ที่คนผิวแห้งควรลอง!!

รวมเซรั่มเติมความชุ่มชื้นถูกและดี 2023 สำหรับคนผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ถ้าไม่อยากให้หน้าแห้งเป็นขุยๆ หรือมีริ้วรอยก่อนวัย ต้องรีบไปหาเซรั่มเติมความชุ่มชื้นมาใช้กันค่ะ ยิ่งหน้าหนาวแบบนี้ทั้งคนผิวแห้งและคนผิวผสมอาจจะเจอปัญหาผิวแห้งแตกได้ วันนี้เราก็เลยมีเซรั่มเติมความชุ่มชื้นถูกและดี 2566 มาแนะนำกันด้วย ลองเลือกดูน้าาา

1. Cerave Hydrating Hyaluronic Acid Serum

เซรั่มเซราวี อีกตัวที่กำลังมาแรง เพราะแบรนด์นี้เหมาะกับคนผิวขาดความชุ่มชื้นอยู่แล้ว โดยใช้เทคโนโลยี MVE ลิขสิทธ์เฉพาะของเซราวี ที่สามารถปล่อยความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวหนังยาวนานตลอดวันและสามารถนำพาเซราไมด์เข้าฟื้นบำรุงผิวยาวนาน มีเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด และไฮยาลูรอนิคแอซิด วิตามิน บี 5 ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้น อิ่มฟู เปล่งปลั่ง และเรียบเนียนขึ้นด้วย ไม่มีน้ำหอม พาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ใครอยากให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวันต้องลองตัวนี้ค่ะ ราคาประมาณ 650 บาท

2. MiZuMi One-Drop Power Hydrate Serum

ตัวนี้เป็นเซรั่มไฮยาเข้มข้น 12% เหมาะสำหรับผิวแห้ง ระคายเคือง อักเสบ ที่ต้องการบำรุงเข้มข้นให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นอิ่มฟูมากขึ้น โดยเค้ามีไฮยา 3 โมเลกุล, เซราไมด์, ไกลโคฟิล์ม และสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ใช้แล้วผิวจะกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี เคลือบผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน เปล่งปลั่งเนียนนุ่มขึ้น ทำให้ผิวอิ่มน้ำและอ่อนกว่าวัยด้วยค่ะ ราคาประมาณ 890 บาท

3. SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Blue Serum

แบรนด์ดังจากเกาหลีที่สกินแคร์เค้าดังหลายตัวเลย เซรั่มตัวนี้ก็เหมือนกันค่ะ เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิว มีไฮยาลูรอนิคแอซิด โดยเป็นเซรั่มเนื้อเจลสีฟ้าที่เหมาะกับคนผิวแห้งขาดน้ำ จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ปรับสมดุลน้ำและความมันบนผิว ลดการสูญเสียน้ำของผิวและปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงขึ้น ลดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใสด้วยค่ะ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และ SLS ราคาประมาณ 690 บาท

4. SoS Hyaluron Concentrate Serum X3

เซรั่มไฮยาในตำนาน เอะสึ โอ เอะสี จากญี่ปุ่น เป็นเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์ ที่เอามาทาเดี่ยวๆ หรือผสมกับครีมบำรุงที่ใช้อยู่ แล้วช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ผสาน 3 โมเลกุล เป็นไฮยาฉ่ำๆ ที่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ หรือซิลิโคนเลยค่ะ ใช้ทาได้ทุกส่วนที่มีจุดแห้งแตก ไม่ว่าจะเป็นทาหน้า ทาปาก ทาผิว หรือหนังศีรษะแห้ง แอบเอาไปผสมรองพื้นยิ่งเวิร์คมาก ได้ผิวฉ่ำสุขภาพดีแบบเกาหลีเกาใจเลย ราคาประมาณ 199 บาท

5. L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum 1.5%

เซรั่มไฮยา จากลอรีอัล ตัวนี้มีไฮยาลูรอนิคแอซิด 1.5% เป็นเซรั่มเข้มข้นที่จะช่วยให้ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิว ให้ดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ ใช้เทคโนโลยี 2 โมเลกุล ทำให้ผิวอิ่มฟูจากภายใน และปกป้องผิวชั้นนอกให้เรียบเนียนชุ่มชื้นขึ้นด้วย ลดริ้วรอยได้ 60% ใน 4 สัปดาห์ ใช้แล้วผิวเด้งๆ ฉ่ำๆ เลยค่ะ ราคาประมาณ 799 บาท

ขอบคุณ cerave, mizumiofficial, skin1004OriginalThailand, sos-storiesofskin, loreal-paris

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design