10 แผ่นมาสก์หน้าผิวกระจ่างใส ราคาหลักสิบ!

ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สดใส นอนดึกนอนน้อยหรือเจอมลภาวะและแสงแดด ที่ทำให้เกิดปัญหาผิวเหล่านี้ แล้วอยากจะหลุดพ้นจากใบหน้าที่ดูไม่สดใส อยากมีบำรุงให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นมาทางนี้กันเลยย เรามีตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสมาฝากกันค่า เป็นแผ่นมาสก์หน้าที่มีใช้อาทิตย์ละครั้ง หรือใช้เป็นประจำ ก็จะช่วยให้ใบหน้าขาวดูดีขึ้นมาฝากกันค่า จะมีของแบรนด์ไหนบ้าง ก็ตามมาดูกันเลยน้า

Lifeford Paris Pomegranate Mask Sheet Moisture Cover

มาสก์หน้าของ Lifeford Paris Pomegranate Mask Sheet Moisture Cover มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลทับทิม จะช่วยลดความคล้ำบนใบหน้า และนอกจากนี้ยังช่วยลดรอยสิว ผ้า กระ จุดด่างดำ โดยจะเข้าช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสเสมอกัน และให้รักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อีกด้วยจ้า ขนาด 14 g. ราคา 49 บาท

Cathy Doll Sweety Recipe Squeezy Cucumber Mask Sheet

แผ่นมาสก์หน้าแตงกวาของ Cathy Doll Sweety Recipe Squeezy Cucumber Mask Sheet ส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากแตงกวา จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออก ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ชะลอริ้วรอยที่จะเกิดก่อนวัยอันควรและยังช่วยกระชับรูขุมขนให้กระชับ ใบหน้าจะเรียบเนียนขึ้นนะคะ ขนาด 25 g. ราคา 49 บาท

Noblesse Arbutin Fermentation Essence Mask

อีกหนึ่งแบรนด์แผ่นมาสก์หน้าของเกาหลี Noblesse Arbutin Fermentation Essence Mask รุ่นนี้จะมีส่วนผสมของอาร์บูตินที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า เหมาะสำหรับคนที่ใบหน้าหมองคล้ำ นอนไม่พอ นอนน้อยหรือเจอมลภาวะนะคะ ขนาด 20 g. ราคา 39 บาท

Rojukiss Gluta Poreless 5X Intensive Mask

แผ่นมาสก์หน้า Rojukiss Gluta Poreless 5X Intensive Mask เป็นแผ่นมาสก์นหน้าที่มีส่วนผสมของกลูต้าและไฮยาที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ใครนอนดึกจนผิวหน้าดูคล้ำก็เหมาะ แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้นลดอาการผิวแห้ง และริ้วรอยที่เกิดจากการอยู่ในห้องแอร์มากเกินไปก็ได้ด้วยน้า ขนาด 25 ml. ราคา 69 บาทค่า

Dermal Korea Acerola Collagen Essence Face Mask

Dermal Korea Acerola Collagen Essence Face Mask เป็นแผ่นมาสก์หน้านำเข้าจากเกาหลี ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ ที่อุดมด้วยวิตามินซี จะช่วยปรับสถาพผิวที่หมองคล้ำ ไม่สดใสให้ดูกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใครที่ผิวหน้าหมองคล้ำ ต้องลองค่า ขนาด 23 g. ราคา 39 บาท

BeauuGreen 3D Vitamin Essence Mark

ต่อกันที่แผ่นมาสก์หน้าของ BeauuGreen 3D Vitamin Essence Mark ที่เป็นแผ่นมาสก์หน้าแบบ 3D มีสารสกัดจากวิตามินหลายชนิดที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น สามารถใช้ได้บ่อยเมื่อรู้สึกว่าผิวอ่อนล้าไม่สดใส วิตามินออยล์จะช่วยให้ผิวฟื้นตัว ผลัดเซลล์ผิวให้ดูสดใส หลังลอกออกก็นวกให้เนื้อครีมซึมเข้าผิว ก็ช่วยให้รู้สึกสดชื้นได้น้า ขนาด 23 กรัม ราคา 39 บาท

Hanasol Pomegranate & Lemon Mask Sheet​

แผ่นมาสก์หน้า Hanasol Pomegranate & Lemon Mask Sheet​ มีส่วนผสมของสารสกัดจากทับทิมและเลมอน เต็มไปด้วยวิตามินซี จะช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ผิวดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ แผ่นมาสก์เนื้อจะนุ่มทำให้แนบกับใบหน้าได้ดีขึ้น เหมาะกับคนที่ใบหน้าหมองคล้ำและผิวดูเหนื่อยล้าค่า ขนาด 21 g. ราคา 39 บาท

Le’Skin Milk Facial Mask

Le’Skin Milk Facial Mask เป็นแผ่นมาสก์หน้าสูตรน้ำนม ที่ช่วยผิวให้กระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ ใบหน้าก็จะดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาตินะคะ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระชับ ลดรูขุมขนกว้าง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเพราะใช้เส้นใยไหมจึงอ่อนโยนกับผิว ขนาด 25 ml. ราคา 45 บาท

Kisaa Brightening Mask Plus Pomegranate & Mangosteen

Kisaa Brightening Mask Plus Pomegranate & Mangosteen เป็นแผ่นมาสก์หน้าที่มีส่วนผสมหลักเป็น สารสกัดจากทับทิมและมังคุด นอกจากนี้ยังมีอะมิโนหลากหลายชนิดที่ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง และยังช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำบนใบหน้า และผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 25 ml. ราคา 69 บาท

Kociety Tanaka & Vitamin C Facial Mask

ปิดท้ายกันที่ Kociety Tanaka & Vitamin C Facial Mask มาสก์สูตรที่มีส่วนผสมหลักเป็นทานาคาและวิตามินซี โดยทานาคาจะควบคุมความมัน ลดการเกิดสิว ลดเลือนริ้วรอย แล้ววิตามินซีจะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและยังช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อผิวให้มีความแข็งแรงขึ้นได้อีกด้วยน้า ขนาด 27 g. ราคา 39 บาท

ใครที่อยากผิวหน้ากระจ่างใส ก็สามารถเลือกใช้กันได้นะคะ ใช้ตามสะดวกที่ว่างหรืออยากให้เห็นผลไวก็อาทิตย์ละครั้ง ก็ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติได้ค่า ราคาก็เบาๆ ไม่เกินร้อยบาท หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อใหญ่ๆ อย่าง Boots, Watsons, Beautrium หรือ Nine Beauty ก็มีให้เลือกกันค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design