ผิวชั้นต้องไม่ตาย! 5 สกินแคร์ชุบชีวิตใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น!!

ผิวไม่แข็งแรง ใช้อะไรก็แพ้ ใช้อะไรก็ไม่เห็นผลเหมือนคนอื่นเขา กลายเป็นต้องระแวงเวลาจะใช้บำรุงผิวหรือแต่งหน้า เพราะกลัวว่าจะเกิดอาการแพ้ขึ้นมาอีก ก่อนที่ผิวจะอ่อนแอจนแก้ไม่ได้ ลองหาสกินแคร์มาบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นกันดีกว่าค่ะซิส! ตัวไหนเด็ด ตัวไหนดัง ที่เค้าคอนเฟิร์มกันว่าดี เรารวมมาชี้เป้าให้ที่นี่เลยง่ายๆ ใครอยากผิวแข็งแรงขึ้นลองไปดูลิสต์กันค่ะ

1. Physiogel Soothing Care A.I. Cream

ฟิสิโอเจลหลอดสีชมพู A.I. ครีม ที่หลายๆ คนต้องรู้จัก เพราะเค้าดังและขึ้นชื่อเรื่องใช้แล้วช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นจริงๆ เรียกว่าเป็นครีมเพื่อผิวแพ้ง่ายตัวดังเลยแหละ เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น แต่แก้ไขผิวอ่อนแอได้ดีจริงค่ะ พวกรอยแดง ระคายเคือง เซบเดิร์ม อาการคันต่างๆ พอใช้ติดกันไปสักระยะ จะรู้สึกได้เลยว่าอาการดีขึ้น แล้วก็ผิวแข็งแรงขึ้นจริงๆ ไม่แพ้ง่ายเท่าเดิมด้วย แต่เนื้อครีมจะเข้มข้นหน่อยแนะนำให้ใช้ตอนกลางคืนจะสบายผิวกว่าค่ะ ราคาประมาณ 479-1,099 บาท (30 ml. 50 ml. และ 100 ml.)

2. CeraVe Moisturising Cream

ตัวนี้กำลังมาแรงไม่แพ้กันเลยค่ะ เซราวี หลอดสีฟ้า จากฝรั่งเศส เป็นครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่เอาไว้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมมอยซ์เจอไรเซอร์ให้ผิว เข้าไปบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น ใครที่หน้าแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ผิวลอก หรือมีพวกรอยแดงต่างๆ ลองทาบ่อยๆ จะช่วยให้ผิวกลับมาฟื้นแข็งแรง หายจากอาการแห้งคันหรือแพ้ง่ายเลยค่ะ เนื้อครีมเข้มข้นแนะนำให้ใช้ตอนกลางคืนนะคะ ราคาประมาณ 185-755 บาท (50 ml. และ 454 ml.)

3. Biotherm Life Plankton Essence

น้ำตบแพลงตอนในตำนานก็ต้องมานะจ๊ะ ขาดไม่ได้ ตบแล้วได้ผิวสดชื่น แข็งแรง ลดพวกรอยแดงได้แจ่มมาก ใครที่หน้าแห้ง มีอาการคัน รู้สึกผิวอ่อนแอ ลองหามาใช้ค่ะ เวลาใช้ก็เทใส่สำลีแล้วแปะทิ้งไว้ทั่วหน้า หรือจะเช็ดเบาๆ แทนโทนเนอร์ หรือจะเทใส่มือแล้วค่อยๆ แปะๆ นวด ๆ ลงบนผิวก็ได้ ใช้ไปเรื่อยๆ จะรู้สึกว่าผิวฟูแข็งแรงขึ้นเลย ราคาประมาณ 1,600-3,250 บาท (75 ml. 100 ml. และ 200 ml.)

4. Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

อันนี้ก็ตัวดังเหมือนกันค่า น้ำตบเห็ดออริจินส์ หรือ Origins Mega-Mushroom ขวดสีเขียว เห็นแล้วสัมผัสได้ถึงความออร์แกนิค เป็นน้ำตบที่ช่วยปลอบผิวที่พังๆ ให้กลับมาฟื้นคืนชีพกันเลยทีเดียว กลิ่นสดชื่นๆ หน่อย ตบแล้วช่วยลดพวกรอยแดง ผิวแห้งคัน ให้รู้สึกชุ่มชื้นแล้วก็แข็งแรงขึ้น จนติดท็อปน้ำตบยอดฮิตกันเลยทีเดียว ราคาประมาณ 1,050-1,800 บาท (100 ml. และ 200 ml.)

5. L’Occitane Immortelle Reset Oil-in-Serum

ส่วนตัวนี้เป็นพรีเซรั่มจากดอกอิมมอกแตล เอาไว้ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนลงครีมบำรุงอื่นๆ ยอดฮิตสุดๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ผิวแข็งแรง อิ่มฟูขึ้น ข้างในจะมีแคปซูลเล็กๆ สีเหลืองที่ใช้แล้วจะแตกตัวออกมา ได้ความสดใหม่ที่ผสมกันระหว่างออยล์+เซรั่ม ช่วยให้ผิวเปิดรับครีมบำรุงอื่นๆ ได้ดีขึ้น ใช้ไปสักพักจะรู้สึกได้เลยว่าผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้น ช่วยรีเซ็ตผิวที่อ่อนแอโทรมๆ ให้กลับมาฟื้นแข็งแรงขึ้น ปังจริงไม่หลอกดาวเลยค่ะ ราคาประมาณ 2,600-4,350 บาท (30 ml. และ 75 ml.)

ขอบคุณ theskincaresaviour, curatedtaste, originsthailand, loccitane_th, 30ansoupresque

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design