PR

Jurlique Blackberry & Lemon Zest Hydrating Mist Exclusive Edition

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วย Blackberry & Lemon Zest Hydrating Mist รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ เอดิชั่น ที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมสดชื่นผสมผสานอย่างลงตัวด้วยผลแบล็กเบอร์รี่ ผิวเลมอน และสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติจากผืนดินที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลก กลิ่นหอมที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่อให้ความรู้สึกสนุกสนาน สดชื่นแจ่มใส พร้อมปรับสมดุล   ปลอบประโลมผิวและมอบความชุ่มชื้นในทันที   ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใส ไปพร้อมกับความเบิกบานจิตใจ ในช่วงเวลาพิเศษของปี

ผลแบล็กเบอร์รี่ที่ปลูกในฟาร์มของ Jurlique

แบล็กเบอร์รี่ป่าเติบโตอย่างอิสระในฟาร์มของ Jurlique ส่วนของใบจะเก็บเกี่ยวได้ในเดือนธันวาคม ส่วนผลของเบอร์รี่นั้นจะเก็บเกี่ยวได้ในเดือนกุมภาพันธ์ เราได้ทำการศึกษาวิจัยคุณสมบัติของแบล็กเบอร์รี่ที่มีต่อผิวและพบว่า เมื่อผลเบอร์รี่สุกเต็มที่ แบล็กเบอร์รี่จะอุดมไปด้วยวิตามินเอและวิตามินซี นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าบลูเบอร์รี่และสตรอเบอร์รี่ ยิ่งผลใดมีสีเข้มมากแปลว่ามีระดับสารต้านอนุมูลอิสระที่สูง ซึ่งให้ประโยชน์ต่อผิวดังนี้:

  1. ฟื้นฟูระดับความชุ่มชื้นของผิว: แบล็กเบอร์รี่ประกอบไปด้วยน้ำมากกว่า 85% พร้อมไฟเบอร์มากมายซึ่งจำเป็นสำหรับผิวที่ดูมีสุขภาพดี แบล็กเบอร์รี่ เป็นที่รู้จักว่ามีคุณสมบัติช่วยขจัดสารพิษภายในร่างกายและรักษาความยืดหยุ่นของผิว
  2. ต่อต้านอนุมูลอิสระ: แบล็กเบอร์รี่ อุดมด้วยวิตามินซีและวิตามิน ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของรังสี UVA และ UVB ทั้งยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิว
  3. ให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์: ผลแบล็คเบอร์รี่อุดมด้วยโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ส่วนเมล็ดนั้นอุดมด้วยกรดไขมันมีประโยชน์ต่อสุขภาพผิว

สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้

เจลจากว่านหางจระเข้นั้นอุดมไปด้วยสาร โพลีแซ็กคาไรด์ และกรดอะมิโน ที่ช่วยปรับสมดุลความแห้งขาดน้ำและถนอมผิวบอบบางให้สบายผิว ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่มและปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น

วิธีการใช้งาน

ฉีด Blackberry & Lemon Zest Hydrating Mist Exclusive Editionให้เป็นละอองบางเบา บนใบหน้า เพื่อชดเชยความชุ่มชื้นให้กับผิวในทันที สามารถฉีดหลังจากล้างหน้า หรือฉีดระหว่างวันเพื่อปลุกความสดชื่นให้ทั้งผิวพรรณและจิตใจให้สดชื่นเบิกบาน

เกี่ยวกับ Jurlique

เป็นเวลาเกือบ 35 ปีแล้วที่เราเพาะปลูกและเก็บเกี่ยวพืชพรรณธรรมชาติจากฟาร์ม biodynamic บนเทือกเขาในเมือง แอดิเลด ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งผ่านการทดสอบว่าเป็นสถานที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลก เราดูแลฟาร์มของเราเสมือนสิ่งมีชีวิต โดยใช้กระบวนการไบโอไดนามิคที่ก้าวล้ำนำการเพาะปลูกธรรมดาทั่วไปเพื่อพืชพรรณสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพ และเพื่อให้แน่ใจว่าปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวและสภาพแวดล้อมภายในฟาร์ม เราเก็บเกี่ยวสิ่งที่ดีที่สุด แล้วนำมาผสมรวมเข้ากับส่วนประกอบอันทรงพลังอื่นๆ ของกระบวนการ Bio-intrinsic ซึ่งเป็นกระบวนการพิเศษของแบรนด์ เพื่อสรรสร้างสูตรการดูแลผิวตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพอันเป็นเอกลักษณ์

วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Jurlique และทางออนไลน์ที่

1) เจอร์ลีค สาขา เกษร วิลเลจ ชั้น 2 โทร 02-656-1480

2) เจอร์ลีค สาขา กรูฟ เซ็นทรัลเวิลดิ์ ชั้น 2 โทร 090-906-1134

3) เจอร์ลีค สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร 064-184-2730

4) เจอร์ลีค สาขา เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1 โทร 090-906-1802

5) เจอร์ลีค สาขา เซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 โทร 090-906-1417

6) เจอร์ลีค สาขา เมญ่า เชียงใหม่ ชั้น G โทร 064-184-2731

7) เจอร์ลีค สาขา เซ็นทรัล ภูเก็ต ชั้น 1 โทร 063-850-4403

8) เจอร์ลีค สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1 โทร 097-114-7609

Instagram: @Jurlique_th/ Facebook: JurliqueThailand / Line: @Jurliquethailand / Lazada: Jurlique Official

# jurliquethailand #NatureEvoved #Jurlique

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Avatar

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design