รวมกันแดดทาหน้า 2021 ยี่ห้อไหนใช้ดีที่สุด?!

กันแดดทาหน้า สำคัญพอๆ กับครีมบำรุงเลยนะคะซิส เพราะต่อให้บำรุงดีแค่ไหน ถ้าไม่ทากันแดดทุกอย่างก็จบ! ผิวก็โดนทำร้ายจากแสงแดด แสงจากคอม หรือจากมือถืออยู่ดี ดังนั้นถ้าไม่อยากให้หน้าหมอง เป็นฝ้า หรือผิวเหี่ยวโทรม สาวๆ ควรใช้กันแดดหน้าเป็นประจำนะคะ ซึ่งวันนี้เราก็รวมเอาตัวท็อปกันแดดทาหน้า 2021 ตัวดังที่ฮิตๆ มาฝาก ลองไปดูกันค่ะว่ายี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง

1. La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF50+ UVA-PF 46

เป็นกันแดดตัวท็อปที่่ช่วยกันรังสียูวีเอได้สูงที่สุดในตอนนี้ สามารถป้องกันได้ทั้งแสงแดดจัด รังสี UVA, UVB, อินฟาเรด เอ และมลภาวะต่างๆ เนื้อเค้าจะเป็นแบบฟลูอิดคือมีความเป็นน้ำๆ เกลี่ยง่าย บางเบา ซึมไปกับผิวง่ายมาก ไม่เหนอะหนะ ไม่มีน้ำหอม กันน้ำกันเหงื่อ ถ้าทาไปเที่ยวทะเลสามารถกันทรายได้ด้วยค่ะซิส เริ่ดไปอีก ราคาแรงนิดนึงแต่คุ้ม ราคาประมาณ 1,400 บาท (50 ml.)

2. Anessa Perfect UV Suncreen Skincare Milk SPF50 PA++++

กันแดด Anessa ฝาทองในตำนาน จาก Shiseido เป็นรุ่นยอดฮิตที่เหมาะใช้กันแดดเป็นประจำทุกวันก่อนแต่งหน้าได้เลยค่ะ เนื้อเค้าจะออกน้ำนมบางเบาไม่หนักหน้า แต่กันแดดได้เสถียร มีสารบำรุงใส่มาให้ในตัวทั้งคอลลาเจน, ซูเปอร์ไฮยาลูรอนิก แอซิด ใช้แล้วไม่เป็นคราบ เกลี่ยง่าย ล้างออกก็ไม่ยาก กันน้ำกันเหงื่อได้ ทดสอบด้วยการว่ายน้ำ 80 นาที ขึ้นจากน้ำมาก็ยังกันแดดได้อยู่ค่ะ ปังไม่ไหว ราคาประมาณ 359-899 บาท (20 ml. และ 60 ml.)

3. Supergoop! Unseen Sunscreen SPF40 PA++

เป็นกันแดดที่รู้สึกเหมือนไม่ได้ทากันแดดเลย เนื้อเค้าจะเป็นเจลใสเหมือนไพรเมอร์ พอใช้แล้วจะเกลี่ยบนผิวง่ายมาก ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าก็ง่าย ที่สำคัญคือกันแดดได้ดีและค่อนข้างสเถียร ใช้แล้วหน้าไม่หมองเลย ใครชอบกันแดดที่ใช้ได้ทุกวัน ทาแล้วไม่ทำให้หน้าขาววอกเหมือนกันแดดทั่วไป แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ราคาประมาณ 640-1,270 บาท (15 ml. และ 50 ml.)

4. MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

เรียกว่าเป็นกันแดดยอดฮิตจริงๆ สำหรับ Mizumi เป็นกันแดดแบรนด์ไทยที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ เพราะกันแดดได้ดีไม่แพ้แบรนด์อิมพอร์ตเลย เค้าจะมีให้เลือก 2 รุ่น คือขวดสีส้ม (สูตรกันน้ำ) กับขวดสีฟ้า (สูตรอ่อนโยน) ใครต้องการทาไปเที่ยวทะเล ลงเล่นน้ำ แนะนำหลอดสีส้มเลยค่ะ แต่สำหรับใช้ทุกวันใช้หลอดสีฟ้าก็ได้ ล้างออกง่ายดี ทั้งสองแบบไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีน้ำมัน และไม่มีสารสังเคราะห์ ถือว่าค่อนข้างอ่อนโยนอยู่แล้ว เนื้อน้ำ บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบด้วย ไปลองดูค่ะ ราคาประมาณ 890 บาท (40 g.)

5. Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++

ส่วนอันนี้ก็กันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายค่ะ ใช้แล้วช่วยปกป้องได้ทั้ง UVA UVB ลดผลกระทบจากรังสี High Energy Visible Light 85% ทำให้ลดจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดดฝังลึก เนื้อครีมดรายทัช บางเบา ไม่หนักหน้า ที่สำคัญคือช่วยคุมมันได้ ใช้ก่อนแต่งหน้าไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่อุดตัน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ราคาประมาณ 1,400 บาท (50 ml.)

ขอบคุณ lt2021, AnessaThailand, crueltyfreebeautyreviews, mizumiofficial, eucerin

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design