รวมลิสต์! น้ำตบมาแรงตอนนี้ ตัวเด็ดคัดแล้วว่าเด้งจริง!!

น้ำตบยี่ห้อไหนดี ที่กำลังฮิตๆ อยู่ตอนนี้ เรารวมมาแนะนำกันแล้วจ้า มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ แต่ที่ใช้แล้วดีใช้แล้วเด้ง เราจัดลิสต์มาให้สาวๆ เลือกกันแล้ว มีทั้งแบบหน้าใส หน้าชุ่มชื้น หน้ากระชับ จนขึ้นแท่นน้ำตบยอดฮิตที่ ลองไปดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1. L’Occitane Immortelle Reset Triphase Essence

มาแรงสุดๆ เลยตัวนี้ เพราะไลน์ Immortelle ของล็อคซิทาน คือนางเริ่ดทุกตัว! น้ำตบตัวใหม่ล่าสุดรุ่นนี้ก็ปังไม่ไหวเหมือนกันค่ะ มีส่วนผสมของเอสเซ้นส์ และออยล์ ที่จะช่วยให้ผิวเด้งนุ่มชุ่มชื้น ผิวจะใสแบบเปล่งปลั่งเหมือนรีเซ็ตผิว ทำให้ผิวค่อยๆ แข็งแรงขึ้น ที่ชอบที่สุดคือน้องเป็นหัวสเปรย์จ้า ใช้ง่ายมากเขย่าก่อน จากนั้นก็ฉีดแล้วตบให้ซึมเข้าผิว ไม่ต้องกลัวเทหกเลอะเทอะ ไม่ต้องหยดใส่สำลีให้เปลืองด้วย ฟินเลยแหละ ราคาประมาณ 2,600 บาท

2. Lancome Clarifique Double Essence

นี่ก็ปังสมคำร่ำลือ เป็นน้ำตบจากสารสกัดหน่ออ่อนต้นบีชฝรั่งเศส น้ำมันเมล็ดองุ่น และวิตามินซี ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะเนื้อเอสเซ้นส์เค้าจะมีความอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน ไม่แต่งสี เวลาตบจะรู้สึกสบายผิว น้ำตบจะเข้าไปทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น ปรับสีผิวให้เรียบเนียนขึ้น ใครอยากได้น้ำตบที่ใช้แล้วหน้าไบร์ทตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ ราคาประมาณ 3,300 บาท

3. Clarins White Plus Pure Translucency Brightening Aqua Treatment Lotion

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผิวอยู่แล้ว โดยเฉพาะเรื่องผิวแข็งแรงและยกกระชับ สำหรับน้ำตบตัวเด็ดตัวดังของคลาแรงส์ คือรุ่นนี้เลยค่ะ เป็นโลชั่นเนื้อใสๆ ที่ใช้แล้วเข้าไปช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสขึ้น สว่างขึ้น ตบแล้วจะรู้สึกสดชื่น ผิวนุ่มชุ่มชื้น หน้าไม่แห้ง และผิวกระชับมากขึ้น ใช้คู่กับไลน์ White Plus ของเค้าจะยิ่งเสริมกันค่ะ ราคาประมาณ 2,100 บาท

4. La Mer The Treatment Lotion

น้ำตบขวดเขียวในตำนาน แค่มีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งก็รู้สึกสวยๆ รวยๆ เพราะค่าตัวน้องแอบแรง แต่คุณภาพก็คุ้มค่าตัวอยู่นะคะซิส เป็นน้ำตบที่ช่วยให้ผิวนุ่มอิ่มน้ำมีความชุ่มชื้นแบบเปล่งปลั่งเลย ใครเคยใช้แบรนด์นี้จะรู้ว่าที่เค้าเรียกกันว่าผิวสวยแบบแพงๆ มันมีอยู่จริงนะ ผิวเราจะค่อยๆ ปรับให้เนียนเรียบ ดูเป็นผิวแข็งแรงผิวสุขภาพดีขึ้น ใช้คู่กับครีมด้วยยิ่งเริ่ดสมมง ราคาประมาณ 3,900 บาท

5. Jurlique Activating Water Essence

ใครอยากผิวฟูอิ่มน้ำต้องเป็นตัวนี้ เอสเซ้นส์เข้มข้นของเจอร์ลีค ที่มีสารสกัดหลักจากรากมาร์ชเมลโลว์ ทำให้เนื้อเข้มข้นเหมือนน้ำเชื่อม ซึ่งความเริ่ดคือแบรนด์ใช้นวัตกรรมไบโอไดนามิก† (biodynamic†) ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ ทำให้เก็บความชุ่มชื้นได้ดี ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำ ผิวนุ่มเต่งตึงขึ้น พอผิวฟูขึ้นก็จะดูเรียบเนียนลดริ้วรอยได้ด้วยค่ะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นสังเคราะห์ และไม่มีพาราเบน ราคาประมาณ 2,400 บาท

ขอบคุณ 0720_b, sena__cho, lancomeofficial, mizzayna, leah_miso, michiko.jp

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design