รีวิว หน้าชุ่มชื้น ได้งานผิว ด้วย น้ำตบ L’OREAL PARIS REVITALIFT CRYSTAL

สวัสดีค่าา ทุกคน สาวๆใครอยากมีผิวสวยเป๊ะฟังทางนี้  มีไอเท็มสุดต๊าซ  สาวๆที่กำลังมองหาน้ำตบ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสอยู่ ใบเตย แนะนำ เอสเซนส์ บำรุงผิวหน้าเพื่อแลดูกระจ่างใส  ก่อนหน้านี้ ใบเตยนอนดึก หน้าโทรมมาก ค่ะ  มีกังวลมากๆ เวลาออกไปทำงานข้างนอก รู้สึกได้เลย ผิวหน้าไม่ดูกระจ่างใส

เจ้าตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกเเละผสานสกัลเซนเทลล่า  เอเชียติก้าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เนื้อบางเบาดุจน้ำเเต่เข้มข้นด้วยคุณค่าสารบำรุง ด้วยนวัตกรรมของ รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล  

เอสเซนส์ที่ตอบโจทย์หนุ่มสาวที่อยากมีผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัลอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน พร้อมทั้งการบำรุงเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย  ถือได้ว่าเป็นสกินแคร์ยุคใหม่ที่เหมาะกับคนสมัยนี้จริงๆ

ซึ่งจุดเด่นของเขาต้องบอกว่ามีหลายข้อมากจริงๆ ที่ทำให้น้ำตบคริสตัลขวดนี้เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์น่าลอเอสเซนส์เพื่อผิวดูกระจ่างใสมีสารเพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ และเผยผิวใหม่ ่เอสเซนส์ที่มีอณูขนาดเล็ก ทำให้สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

 

คุณสมบัติของน้ำตบขวดนี้คือให้ผิวที่ดูกระจ่างใสดุจคริสตัล เหมือนกับชื่อของเขาเลย ด้วยส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวค่อยๆ แลดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังมีสารกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูนุ่มเด้ง น่าสัมผัส และคุณสมบัติข้อสุดท้ายคือให้ผิวที่ดูอ่อนเยาว์ด้วยจากสาร สกัดเซนเทลล่า ส่วนผสมที่ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของ L’Oreal

พร้อมกับนวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใสด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวอย่างเข้มข้น ผสานด้วย

ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ RESULTSเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ได้ง่ายๆ

น้ำตบดีๆแบบนี้ควรไปตำกันเลยมีวางจำหน่ายในร้านค้าชั้นนำทั่วไป ลอรีอัล ปารีส และช่องทางได้ที่​  LOrealParis ทั่วประเทศ

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design